Có BHXH, được đảm bảo về lương, thời gian làm việc đảm bảo ko quá 60g tuần, thử đi có nhiều cty cho b 1 tuần làm 70 tiếng bục mặt, chủ nhật miễn nghỉ ngơi nhé lên mà ngồi làm việc 10 tiếng, mà đã làm 70 tiếng thì có nằm mơ cty đó đưa b HĐLĐ hay BHXH, ko có HĐLĐ nó đá b 1 nốt nhạc khỏi kiện cáo, còn các b ko tin chứ gì vì kinh nghiệm đi làm các b còn ít, còn non lắm nên ko biết coi trọng những gì mình có đâu ạ.Tại cty ILA vừa đc cái phúc lợi vừa đc anh chị em cty hỗ trợ giúp đỡ cho pass thử việc, 2th là khoảng thời gian khó khăn với newbie, thử pass thử việc xem lúc lên cty có m.n với nhau có giãn cơ mặt ra ko
Tui thấy ila đáng để làm việc tích lũy kinh nghiệm bản thân ở đây, lương có hơi bèo nhưng đúng với việc được giao, đc trainning bài bản về phong cách sale giáo dục nhé, môi trường thân thiện với đứa 2k như tôi, đồng nghiệp cũng toàn trạc trạc nhau hoặc lớn hơn 1-2 tuổi nên dễ hòa đồng
Công việc tại công ty cũng không quá nặng nhọc đâu, môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương không quá cao nhưng cũng đủ cho bản thân chi tiêu trong 1 tháng.ILA là một trung tâm lớn, đáng để bỏ công sức ra để tích lũy kinh nghiệm
Nói luôn 1 khi trong cuộc thảo luận người nào đã đến mức văng tục là đã đuối lí vì những câu nói vô căn cứ, bắt đầu thể hiện sự thua, ILA không quá đáng, chị Trúc cũng ko lưu tâm để bụng những câu nói đó đâu, vì con người ở đây ngta ko xấu bụng, tôi làm ở đây tôi biết con người ko toxic thì môi trường ở đây dễ chịu với tôi, còn b toxic tiếp tục thì đ*ng tới vi phạm pháp luật về nhân phẩm rồi đấy
Lôi tên chửi cho sướng giờ lên đây ghi văn đạo đức.Chị Trúc bả cũng dễ thương ok đấy, từ lúc vô làm chả bao giờ thấy chị quá đáng 1 cái gì mà đến mức văng tục đc như rv dưới, này rv công ty, môi trường làm việc chứ ko phải page chửi lộn.Rất chi là toxic
Văn phòng đẹp, môi trường chuyện nghiệp có nhiều fen đồng nghiệp nước ngoài nhé, teamwork khá tốt, đồng nghiệp nc ngoài ko chảnh nhé :)) cũng hòa đồng vui chơi lắm à Trả lương OT đầy đủ, công việc khá thoải mái và ko bắt buộc.Công việc khá đơn giản và dễ gây nhàm chán
Bản chất các b đã đủ tốt chưa để có thể lên án ???? Vì 1 khi đã tốt không cty này thì làm cty khác.Đơn giản chỉ ko dư thời gian lên đây spam 1* 1 cách vô tội vạ, và ở đây chúng tôi đi làm cần là cần một môi trường làm việc, còn người trong cty hợp tính, dễ gần thì cviệc áp lực cũng làm đc, đừng lấy lí do con người để bao biện cho khả năng hạn chế của mình.Ok ??
Nhắm đủ khả năng làm đc trong cty top 100 thì đc quyền lên tiếng :)) eazy có qua lại
1* vì thái độ của các bạn lý luận 1 cách ng* ngốc, có thể ILA tốt nhưng chính các bạn mới là người làm nó tệ đi!!!