ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Mới đi coi Quật mộ trùng ma cùng với mấy ní trong ILA đây :))) vui vẻ cuối tuần để mai căng não đi làm :))

Chăm chăm đọc review google thì xin thưa b :))) cty google mới sa thải 1 loạt kìa và trong đó chắc chắn có những nviên toxic r, mà đã toxic thì cứ theo cách này spam 1 sao, rất tiếc ko có sự hoàn hảo tuyệt đối dành cho các b rồi :))) ko cái gì tuyệt đối ? cả

Lương về đúng ngày, được công ty lo BHXH đầy đủ, nhân viên được tham gia các lớp training của ILA nhằm nâng cao khả năng, cơ sở vật chất thì hiện đại khỏi chê có cả phòng thư viện riêng.Ngoài ra ILA còn tổ chức các buổi ngoại khóa dành cho nhân viên, nâng cao quan hệ nhân viên trong công ty, đó là hoạt động cty nhé còn hoạt động ngoài lề tự phát thì hôm nào hứng ae đồng nghiệp chả ới, làm việc cũg đau đầu còn giải tỏa mà

cho ILA 5 sao vì lương về đúng ngày vào những tháng cuối năm, không bắt làm bục mặt tuần 70 tiếng

Đi làm mà chỉ ham review 1 sao thì nên ở nhà chứ hiện nay hổng có cty nào đạt đc perfection đâu, nói v cho vuông vì kiếm việc mà chăm chăm đọc review xấu thì còn con nít và ít kn đi làm lắm m.n ơi, cty nào cũng gặp vấn đề với nviên cả, bản thân tôi đi làm tại ILA an tâm là cty đã hoạt động rất lâu rồi, m.n ở cty dễ hòa đồng tôi cũng dễ thở

Vô đọc review mà thấy toàn spam với seeding, muốn xỉu

nghe chi mấy lời nói trên mạng, vào ILA đi đảm bảo mấy b pass đc thử việc, chắc chắn còn kiếm đc hội chơi chung đồng nghiệp nữa, chỉ yêu cầu là đừng toxic quá nhé

thay gì đi spam 1 sao những câu chuyện bịa đặt khi kêu đưa ra bằng chứng ko có thì nên đi kiếm cviệc khác, môi trường làm việc phù hợp hơn, chứ riêng tôi là an tọa tại ILA giờ này chiều t7 cn là đc nghỉ ngơi r đó, rồi sáng t2 bắt đầu go to work

đội spam 1 sao chăm chửi vl

Đội Seeding chăm chỉ vl