ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Nói chung là mình thấy mấy bạn làm staff hay các position khác như nào thì ko rõ, riêng mình làm ở vị trí Application Executive tại HO ở NCD thì thấy ok, văn hóa làm việc khá là flexible, open space. Ko bao h trả lương trễ/nợ lương, còn task giao ok miễn là estimate time đúng. Mình ko cảm thấy quá tuyệt vời nhưng ko hề chê bai. Cảm nhận là công việc ổn-dư dả time cho bản thân và định hình career path cho mình.

Từng làm ILA. Rời đi rồi vẫn một lòng biết ơn cty vì: - Sếp trực tiếp & sếp cấp cao có năng lực, biết cách phân việc. Nhiều khi vì sếp.mà làm. - Khối lượng công việc phù hợp. Luôn ổn định sức khỏe. - Phạm vi công việc rõ ràng. Ổn định tinh thần, ko bị stress. - Có thể do bản thân yêu công việc nên tự tăng giờ làm để công việc tốt hơn. - Hồi ở đó, mình luôn được trả OT nếu sếp đề nghị làm thêm giờ. - Hệ thống qui trình chuẩn, bài bản, ít có tình huống phải linh hoạt. Nhân viên dễ đảm nhận. Ko có mâu thuẫn giữa phòng ban vì đã qui định rõ ràng. Ai nấy làm đúng là hòa bình. - Phần mềm nhìn dễ hiểu, dễ thao tác, đáp ứng hầu hết yêu cầu công việc. - Ngoài lương, phúc lợi, Công đoàn thì... ê hề. Sướng có khi ko biết mình sướng. - Sử dụng tiếng Anh nhiều do gặp nhiều Giáo viên bản ngữ. Giữ được phong độ ngoại ngữ. - Môi trường năng động vì lớp mở liên tục. - Giữ nhân viên tốt. Đã làm từ 5-15 năm là bình thường. Chỉ có vấn đề lương tăng ít, thăng tiến vẫn lệ thuộc mối quan hệ với sếp.

Làm TA ở ILA thì được rèn luyện nhiều thứ, trau dồi tiếng Anh rất tốt vì môi trường toàn là giáo viên nước ngoài. Nếu bạn là SV thì nên làm ở đây để quen dần sau này ra ngoài làm. Cty không hoàn toàn màu hồng nhưng ngược lại các bạn đồng nghiệp khác với mình đều rất tốt và giúp đỡ lẫn nhau. Nói chung nếu là SV thì bạn nên thử.

ILA môi trường tốt, chuyên nghiệp, ngay từ đầu mình chuyển từ TT nhỏ sang ILA đã thấy sự chuyên nghiệp khác hẳn rồi. Lương trả đều hàng tháng, đóng tất cả bảo hiểm. Nhất là đợt dịch vừa rồi vẫn trả lương đều, tháng khó khăn nhất cũng chỉ xin cut của NV 4 buổi làm việc mà NV vẫn vui vẻ, sếp thì bị cut nhiều hơn, càng sếp to càng bị cut nhiều :)) Thế là đủ hiểu. Không tháng nào chậm và thiếu lương. Mặc dù mình hnao cũng đi làm 10-12 tiếng nhưng vẫn vui vẻ vì công sức mình nhận ra xứng đáng với số tiền mình nhận được

Từng có 2 năm làm TA ở ILA Hà Nội. Chắc tùy trung tâm mà có nơi bóc lột có nơi không. Mình may mắn làm ở HN10, chị Nga CCO giờ là CCS, anh Tú là CM, giờ hình như làm giám đốc Mar miền bác và qua nhiều đời giám đốc học vụ, bản thân tự thấy ILA dạy dỗ mình rất nhiều. Mình làm từ khi HN10 mới mở, nhân viên PE thì k biết nhưng TA và CCO ở bộ phận back rất đoàn kết và support. Thời gian làm việc được sắp xếp linh hoạt. Mức lương 35k 1 giờ cho TA mình thấy ổn so với những trung tâm khác. các công việc admin không phải nhiều, tuy nhiên việc phải gọi điện cho phụ huynh mỗi 2-3 tuần để báo cáo tình hình học tập của con thì hơi cực, vì có rất nhiều phụ huynh cảm thấy việc đó là thừa thãi và "không muốn tiếp". Giờ nghỉ đc 2 năm rồi, cũng nghĩ sau này khi chán chỗ làm hiện tại, có khi quay lại ILA làm back office cũng hay :>>

ILA có hệ thống cơ sở vật chất có thể nói là tuyệt vời, nguyên một phòng ban được lập ra để đào tạo và huấn luyện giáo viên cũng như nhân viên các phòng ban của công ty.Ngoài ra ILA còn cung cấp hệ thống thư viện chất lượng hỗ trợ nhiều cho người học lẫn giảng viên tại đây

Có nhiều cơ hội cho những bạn mới tốt nghiệp đại học. Bản thân có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho ILA mặc dù đôi khi khối lượng công việc nhiều, áp lực. Đồng nghiệp từ các bộ phận khác nhau khá thân thiện và hỗ trợ. Mức lương nhìn chung không tệ (chấp nhận được). Tóm lại, trung tâm ILA là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp và phát triển các kỹ năng của bạn.

chả có gì phàn nàn, về chính sách lẫn phúc lợi xã hội mà ILA đem lại, ngoài ra môi trường làm việc thân thiện, giúp ích nhiều cho bản thân

Công việc nào, tại công ty nào cũng có áp lực thôi, sếp có la rầy thì cũng là do sếp cũng chịu nhiều áp lực từ cấp trên, các b chạy đủ KPI thì có ai chửi làm gì, đi làm ko đủ chỉ tiêu sếp cũng bị la từ cấp trên, rồi sếp lại la xuống nhân viên thì có gì mà không thông cảm đc

Mình từng được pv nhưng rồi dịch rồi cty cắt giảm nên không thấy gọi lại mình ở HN. Bạn mình mình bảo trong Nam văn hóa ok hơn, mở hơn HN . Các bạn cho mình thêm ý kiến nhé, thank kiu nhiều