Văn phòng đẹp, môi trường chuyện nghiệp với nhiều đồng nghiệp nước ngoài, sếp thân thiện, teamwork khá tốt Trả lương OT đầy đủ, công việc khá thoải mái và ko bắt buộc Công việc khá đơn giản và dễ gây nhàm chán, ko thích hợp cho các bạn có trình độ giao tiếp tiếng Anh kém
Có nhiều cơ hội cho những bạn mới tốt nghiệp đại học. Bản thân có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho ILA mặc dù đôi khi khối lượng công việc nhiều, áp lực. Đồng nghiệp từ các bộ phận khác nhau khá thân thiện và hỗ trợ. Mức lương nhìn chung không tệ (chấp nhận được). Tóm lại, trung tâm ILA là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp và phát triển các kỹ năng của bạn
tuyển hoài là do có nhiều bạn genz ko chịu đc áp lực lớn từ công ty, chứ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên là tốt, môi trường làm việc thân thiện, mang tâm thế ông vua ông chúa thì làm công sao đc
5 sao cho việc ILA tiếp nhận thông tin cá nhân đã trình bày với người có thẩm quyền
bạn cứ nêu đích danh ra, ILA sẽ tiếp nhận và có biện pháp xử lý làm gương
Sếp trực tiếp & sếp cấp cao có năng lực, biết cách phân việc. Khối lượng công việc phù hợp. Luôn ổn định sức khỏe.- Phạm vi công việc rõ ràng. Ổn định tinh thần, ko bị stress.- Có thể do bản thân yêu công việc nên tự tăng giờ làm để công việc tốt hơn. Hệ thống qui trình chuẩn, bài bản, ít có tình huống phải linh hoạt. Nhân viên dễ đảm nhận. Ko có mâu thuẫn giữa phòng ban vì đã qui định rõ ràng. Ai nấy làm đúng là hòa bình.- Phần mềm nhìn dễ hiểu, dễ thao tác, đáp ứng hầu hết yêu cầu công việc. Ngoài lương, phúc lợi, Công đoàn thì... ê hề.
Môi trường làm việc ở đây có sao đâu, năng động vui vẻ, mọi người với nhau luôn giúp đỡ nhau, so với các trung tâm Anh ngữ khác như Major,RES,v.v... thì ILA đã đem lại công việc và đc đào tạo tốt nhất r
Các bạn ấy có làm sao thì kệ đi, mình đi làm cho mình mà b, đi làm cái đầu tiên là tích lũy kn cũng như hưởng chế độ phúc lợi, còn những vấn đề khác quan tâm làm gì
Có mấy bé chắc là intern hoặc newbie đi làm mà về sớm vãi cả lò. Lương nhận cùng ngày mà sao mấy em hay nhỉ, bộ mấy em bợ đít line manager hay sao mà sáng 10h 10h30 lết cái mu vào và chiều 4 5h đã bê cái mu đi về vậy??? Này là có dẫn chứng nhá, chả điêu đâu, 2 tuần nữa quay lại tao nêu đích danh HỌ TÊN của tụi mày lên. Đã méo ra gì rồi còn bày đặt cải cùn.
Công ty hiện tại đang ảo tưởng về cách quản lý . Ý tưởng của mình - thành công thì nhận của mình . Thất bại thì đổ lỗi cho nhân viên . Chính sách mình đưa ra qua ngày mai chưa chắc đã nhớ ,bắt nhân viên sales phải nhớ hết qui định trong khi bị thay đổi thường xuyên không rõ ràng . Quy trình kinh doanh chưa có nên lủng củng khâu quản lý