iKame

iKame

P503 Tầng 5 TTTM Imperia Garden - 143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi
2.5
Viết Review công ty iKame

Công ty làm product và một số mảng ngách. Nhìn chung không có quy trình và không có nhiều người giỏi, làm lâu lên lão làng thôi. Anh em ở đây làm nhiều nên quen tay, trình độ không giỏi, giờ ném ra các công ty ngoài thì trình độ chỉ làng nhàng. Ưu điểm: môi trường trẻ, anh em hoà đồng, không tị nạnh, sếp có tư duy và tầm nhìn, có quan hệ với sếp goolge. Lương thuộc loại khá thấp so với thị trường, không có rank bậc tăng lương nên việc review lương khá nhập nhằng, 1 năm review 1 lần (không có chuyện tăng đột xuất đâu). KẾT LUẬN: ANH EM RA TRƯỜNG CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỂ VÀO HỌC HỎI. ANH EM ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM NÊN TRÁNH VÌ VÀO 1 THỜI GIAN SẼ THẤY KHÔNG HỌC HỎI ĐƯỢC GÌ, THẬM CHÍ BỊ TỤT LÙI

Mình đã từng làm việc ở đây. Anh sếp có mindset và là người kĩ tính, đôi khi tiểu tiết. Bù lại thì cũng sống tốt với anh em. Công ty thì môi trường bình thường, từng làm việc với một số lead cũng kiểu làm từ ngày đầu công ty mở ra rồi đi lên thành leader, nên về kinh nghiệm quản lý hay chuyên môn đều ở mức bình thường. Nói chung tốt cho mấy bạn sinh viên vào thực tập cho có trải nghiệm.

Công ty không quá nhiều sen. Quy trình và cviec con ng ở mức độ bình thường. Nói chung làm việc chưa quá chuyên nghiệp và xịn xò như nhìn qua.

Công ty kiểu startup, một giám đốc khá có tâm nhưng đồng bóng. Nhân viên hay cà khịa và đố kị nhau.