iKame

iKame

P503 Tầng 5 TTTM Imperia Garden - 143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi
2.5
Viết Review công ty iKame

Cty làm Moness thì đúng hơn :)))) Các ông dev tay to chắc chắn ko vào đây làm vì tầm sản phẩm như Beauty Plus cty chưa tải được :)))) Vào được tuần thấy sản phẩm ảo mà con người toàn tự khen nhau rất ảo :)))))))

Trước khi vào iKame mình cũng đi lượn 1 vòng xem review chê các thứ, nhưng vẫn chốt nhận offer bởi ấn tượng với những gì leader của mình chia sẻ. Làm được 1 thời gian thì mình nhận ra khi bức xúc thì mọi người mới lên hội review để kêu, còn những gì tuyệt vời thì iKaners chúng mình chỉ share trên fb cá nhân thôi. Mình chỉ muốn nhắn nhủ với những bác nào đang muốn ứng tuyển vào iKame thì nên tìm thông tin ở nhiều nguồn để có cái nhìn đa chiều hơn và đưa ra những quyết định chính xác. Thân ái ạ ^^

pv xong pass hay không cũng éo báo Lương thì đúng như anh em đã nói, senior mà deal lương 3x thì thôi, không phù hợp văn hoá

cty này pr nhiều phết ha, game thì chả có gì đặc sắc, toàn đi bê game về việt hoá, nhái các kiểu mà phát triển nhỉ

làm màu hồ sơ công ty đẹp thơm, công ty global này nọ , tuyển dụng ghi range lương cao nhưng thực tế chả đáp ứng nổi lương 1k . phỏng vấn thì hai vòng này nọ mất thời gian , nhân viên thì chia bè phái nói xấu cty sau lưng , k rõ anh em làm lâu đời lương được 1k$ chưa , chứ bạn nào ng mới tuyển vào mà hi vọng đc lương như theo range tuyển dụng thì mơ nhé

xsadasdsdsd

Mn cho cái rờ viu cty này với, thấy cty cũng PR các kiểu ghê phết.

năm 2021 mình vào ikame với vai trò ban đầu là fresher art ở ikame, mình có thấy bài đăng ứng tuyển vào team farmcity vì rất thích art của con game này tuy nhiên khi pass và nhận việc thì mình lại được move qua team dino, thật sự mình đã bị down tinh thần khá nhiều ngay ở giai đoạn đầu và một sai lầm của mình là không chia sẻ ra mà cố gắng ở lại, thái độ làm việc hời hợt, không có sự cố gắng, mông lung nên vì mình mà đã khiến performan của cả team ảnh hưởng và cuối cùng mình đã quyết định out sau khoảng 4 tháng làm việc mặc dù trước đó, các anh leader và chị HR đã liên tục cố gắng vực tinh thần cho mình nhưng mọi thứ với mình khá stress (stress chủ yếu tới từ chính bản thân mình), tuy nhiên mình nhận thấy thật sự trong khoảng tgian ngắn ngủi ở ikame mình nhận được rât nhiều kinh nghiệm và sự quan tâm chỉ bảo cho một fresher như mình, anh TiếnCM, Team Dino dạy mình rất nhiều điều cả về chuyên môn cũng như kĩ năng làm việc nhóm và đây là một bài học về thái độ và tinh thần làm việc của m ình và mình nghĩ nó rất đắt giá để giúp mình sau này phát triển hơn, anyway, cám ơn chị nguyệt, anh tiến, anh lâm, anh cường.. luôn support em trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng rất quý báu đó P/S còn anh quyết em chưa được tiếp xúc nhiều nhưng qua những buổi chia sẻ mình có cảm nhận anh quyết rất quan tâm tới đời sống và tinh thần của nhân viên, luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên ổn định về tinh thần để có thể tập chung vào công việc

Cũng lười viết review, mà thấy công ty đăng tuyển suốt nên viết cái review cho mọi người Thời gian phỏng vấn: đầu năm 2023 Vị trí: Senior iOS Dev Người phỏng vấn: anh Chung (lead iOS) và bạn Hiền HR Buổi phỏng vấn mình trả lời ok, có mis 1-2 câu Mức lương expect: 38 gross Kết quả phỏng vấn: fail Lúc đầu thấy công ty đăng tuyển 2000$ nên apply, mà thực tế có vẻ range lương ko được như vậy Hiện tại thấy công ty vẫn đăng tuyển như vậy

CÔNG TY FIREGROUP ĐẠO ĐỨC GIẢ Công ty lừa gạt layoff nhân viên, không đền bù hợp đồng. Bà Châu Trần Bảo Ngọc - HRM lừa nhận vieenc ký giấy xin nghỉ để không phải đền bù. Lê Nguyễn Anh Khoa - CEO công ty cũng đạo đức giả, công ty gia đình bao che anh em họ hàng quấy rối nhân viên nữ, metoo, sau đó lấp liếm đổ lỗi cho người khác. Công ty hiện lấy tên là FireGroup, trước là công ty FireApps. Anh em lưu ý đừng vào công ty này kẻo bị ăn cháo đá bát.