Hướng Nghiệp Á Âu
Phỏng vấn thử 1 lần cho biết và sau đó, à không có sau đó. Trong lúc ứng viên đang trả lời phỏng vấn, thì 2 người phỏng vấn tỏ thái độ cười cợt, cảm thấy thiếu tôn trọng ứng viên. Ứng viên trả lời câu nào thì HR bắt bẻ câu đó, bắt phải nói đầy đủ từng chi tiết như nội dung trên website, k cho nói theo ý mình, trong khi HR cũng không nhớ hết cái sản phẩm dịch vụ và những cái khác của công ty mình, HR vừa nói vừa liếc xuống nhìn :))). Ứng viên trả lời câu nào bắt bẽ câu đó, dập lại câu đó liền, bộ HR mắc nói lắm sao. Ứng viên muốn đặt câu hỏi tiếp thì HR nhanh trí kết thúc luôn cuộc phỏng vấn. Đã phỏng vấn nhiều chỗ, nhưng phỏng vấn lần này quá thất vọng vì thái độ và cách làm việc của HR quá thiếu chuyên nghiệp.
Mọi người ơi á âu còn nợ lương không ạ. E đag thử việc thấy ok. Nhưng lương bổng có vẻ trả trễ và chậm. Khá hoang mang
Sếp yêu cầu cao, nhiều khi cũng áp lực nhưng do học hỏi được nên ở lại làm dc 2 năm. Range lương không cao, vớt vác dc đồng nghiệp vui muốn chớt + có nhiều trải nghiệm khi đi làm. Còn thấy mấy bạn dưới có nói chậm lương, chia lương này kia. Trời ơi tình hình chung mấy bà ơi, tui qua cty mới cũng chia lương 2 đợt nè mà còn deal từ lúc vô nhận việc, chịu thôi vì tình hình kinh doanh khó mà
Bắt làm nhìu việc khác chuyên môn với lý do giúp nhân viên đa nhiệm. Tăng ca không thấy tiền, nghỉ bù leader chẳng duyệt. Lương thấp, chia nhiều đợt, chậm. Thưởng 2023 mà 2024 chưa trả. Lead không chuyên môn, hay nổ, bú trên, đạp dưới, nhất là thằng mõm ch* Xuân Diệu.
Xem qua rất nhiều các đánh giá thì thật ra các bạn đó nói RẤT ĐÚNG với những gì mình đã trải qua khi làm việc tại công ty. 1- lương chậm còn chia ra trễ hẹn. 2 - lương thấp. 3- đồng nghiệp nhiều chuyện nói xấu sau lưng mỗi khi đứng lên đi. 4- không chuyên nghiệp từ sêp tổng đến cấp quản lý, muốn mắng là mắng chửi là chửi. 5 - công ty gì mà dơ hỡi ơi, lớp học cũng dơ, hôi, củ còn hư hỏng, nhất là thang máy ( sợ đang đi rơi chết trong đó luôn ). Ra các chương trình học mới là dụ khách hàng phụ huynh các em nhỏ đến trải nghiệm mà toàn là những cái thua các thứ ngta cho con em chơi. Trong tư tưởng luôn luôn nghĩ là chuyên nghiệp đẳng cấp như cái chữ in trên cái áo. Thật ra toàn là những con người ko chuyên nghiệp chợ búa ngồi đây giếng mà ko biết bên ngoài như thế nào.
Cty khi pvan thì cố gắng ép mức lương của ứng viên xuống mức thấp nhất. Làm được 1 năm thì bắt làm thêm 1 việc khác là một người mà phải làm 2 công việc, lương thì vẫn v k tăng, làm k xong việc phải ở lại làm cho xong mà k dc tính tăng ca làm 2 năm mà lương còn k bằng mấy người mới vô thử việc. Hở cái là ghi nhận lỗi này kia. Học viên đi học tại đây thì như cha mẹ ng khác khinh thường nhân viên , đã v học viên còn ăn cắp vặt xong công ty lại bắt nhân viên đền. Sếp thì như qq k công nhận thành tích nhân viên Lương thì luôn luôn trả chậm trong 1 năm qa tiền ngta đi làm mà cty thik trả trước nhiu thì trả thik trả khi nào thì trả. Thưởng cuối năm 2023 mà đến 8/2024 chưa trả. Nghỉ việc r thì công ty chốt sổ bhxh chậm hơn 2 tháng hỏi tới thì hẹn lần hẹn lựa . Cty cắt thưởng lễ 30/4 k nói một lời giải thik. Mà cái j hư là bắt nv bỏ tiền túi ra đền. Một cv mà quá nhiều người làm sếp phải xin hết người này ng khác cho một vấn đề nhỏ Nhìn hào nhán bên ngoài thôi chứ bên trong đ*o có tiền. Ai muốn xin vô làm thì làm ơn lên đọc review đi chứ đâm đầu vô chỉ có chuốt hoạ vào thân. Làm hết hợp đồng mà nghỉ s đòi đền đồng phục tiền mấy chục mấy trăm ngàn mà cty tính toán quá làm ăn k có đức
Nịnh sếp thì sống ko nịnh thì ăn hành. Làm riết yếu gầy mòn, ko dám nghỉ dù chỉ 1 ngày
Công ty hãm lol, bốc lột sức lao động nha, lương thì thấp MÀ TRẢ LƯƠNG CÒN CHIA 40% 10 tây, 60% 25 tây. Trong khi mạnh mồm bảo là trả đúng ngày đúng tiền lương. Đi làm mưu sinh kiếm sống mà dzô cty hãm lol này chỉ có nghèo mạc luôn chứ sống gì nổi, nói chung là cấp QL thì éo có kiến thức, coi trời bằng vung, hay chê người ta ko chuyên nghiệp, mà MÁ CHUYÊN NGHIỆP CHƯA ? mà đi chê ngta. Cố tỏ ra mạnh mẽ thôi, nhìn chung thì sếp éo có kiến thức từ các phòng ban khác cổ hũ. Tư tưởng thì kì cục mà cố tỏ ra mình chuyên nghiệp, hợp đồng thì TỰ ĐI GỬI BƯU CỤC NHA, còn ko thì TỰ BỎ TIỀN RA ĐỂ BOOK GRAB GIAO HÀNG, “ công ty sẽ giải chi lại “ trời tao nghe cây này mà tiền thì éo thấy, quy trình thì lòng vòng. Giải chi tới mùa quýt luôn, cty hãm lol lắm làm ơn né ra đi.
Từng được hẹn phỏng vấn và sợ hãi, dù được bnf bè khuyên can. Phỏng vấn được gặp 3 người. Hai anh nam hỏi về kiến thức quản lý này kia ok , thái độ khá chuyên nghiệp. Xong có 1 chị nữ ở giữa thái độ rất là trịch thượng, hỏi sinh viên mới ra trường đòi quản lý ai, mình mới hỏi lại " vậy sao nhân sự ko ghi rõ ko tuyển nv mới ra trường". Mình cũng nghĩ tới chuyện là đang bẫy tình huouoogs cho ứng viên, nhưng với thái độ đó thì chắc chắn ko phải, xong còn chê mình nhìn ỏng ẹo tiếu thư ko làm được việc gì, mình đứng dậy xin phép vì thấy ko phù hợp. Vị trí mình ứng tuyển chỉ là kiểm soát, điểm danh học viên, mà bị hỏi như tra khảo. Bnaj mình cũng ứng tuyển vị trí này và bị cê xấu, mặt rỗ, bắt đi nhuộm tóc cho xinh lên. 1 chữ thôi nha : Tệ.