Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Haha, dạo này anh Dương đi cà khịa hay là đi kiếm chuyện với nhân viên hay gì mà nhân viên đòi lấy ngón tay anh Dương vậy? Sống sao cho nhân viên nó nể anh Dương à chứ thấy anh cũng lớn tuổi rồi vợ con cũng chưa có thì liệu mà giữ cái thân, tích đức đi để còn có người hốt chứ cái ngữ như anh bây giờ thì có ma nó để ý.

Có ngày hội đồng ông Dương cho biết mùi.

Cái mỏ thì bô bô chính sách quy định quần què gì mà từ tết tới giờ ra cái quy định ngày 10/4/2021 sẽ chi thưởng mà tới giờ thì không thấy con mẹ gì, điêu cái mỏ có ngày tao dộng cho phù mỏ.

Cái công ty mà bè phái , rồi thủ đoạn thì khỏi chê. Đi làm mà phật ý 1 phát là có cớ cho lên đường liền. Mà nhiều khi không cần làm sai. Nhưng vì k biết nịnh hay là k theo phe a Thướng Dai là i như rằng a kiếm người khác lên thay thế liền. Rồi kiếm cớ để mình tự xin nghĩ. Chứ a chưa bao giờ đuổi ai .Nên cân nhắc nếu muốn tìm công việc gắn bó lâu dài thì vào phải nịnh a TD liền .K thôi ngủ 1 đêm sáng mai cho thôi việc không chừng.

Ông D thì bẩn tính và hay nói chuyện trên mây đó giờ ai không biết. Nhưng mấy bạn vào đây làm thì cẩn thận chứ vô mà mích lòng anh ấy , hay mấy đứa lính ruột của anh ấy thì coi như xác định nghĩ nhe. Chứ không thôi chả sống nỗi với tập đoàn bè phái của anh ấy đâu. Sẵn sàng đạp tất cả mọi người xung quanh để mình có vị trí cao nhất . Đó là thương hiệu của anh Thướng Dai rồi

Con Thú.i Vy nó đã bị cho nghỉ việc thì nó lấy tư cách gì mà đi tiếp khách gặp gỡ khách hàng nhỉ? Bày đặt thanh cao, con Vy nhìn là biết không trung thực, người thủ đoạn. Có con trai đó, lo mà tích đức đi. chứ gieo nghiệp quá tội ông bà gánh còng lưng.

Thướng Dai đang chạy xe trên đường thì bị CSGT tuýt còi, Thướng Dai bước xuống đưa 1 mẩu giấy “nếu anh chưa từng lật bánh tráng, chưa từng đổi trắng thay đen, chưa từng làm màu thì đừng có bắt ta”. Người CSGT liền lấy tờ giấy ghi chép rồi đưa cho Thướng Dai “Hãy đi đi thưa sư phụ, đệ tử có mắt như mù”

Con ghệ e vô đây kể e nghe a chủ tịch rất mê gái và biến thái. Có sở thích chụp hình với gái xinh rồi tag tên tự sướng mà 10/10 nhỏ đc tag thì chặng ko cho hiện face. Zị mà ko biết nhục còn chai mặt. Mấy ông có ghệ xinh ko nên cho vào cty này nha. Ông này ăn ko đc là thù dai lắm đó. Bị mấy SGBB dắt muỗi mà chê ổng yếu ko thèm quen nữa. Nghe đâu vả quá đi quen con Vi gì đó. Nhỏ bị sa thải rồi mà vẫn đc ổng cho vô làm méo hiểu sao. Chủ tịch dõm rồi vô đây ko học đc gì đâu. Ai có ý định vào làm nên suy nghĩ lại.

Mọi người ơi, sáng thứ 2 lên phòng mình nhận nhuận bút nha. Bao nhiêu sao thì bấy nhiêu tiền Viết càng nhiều thì càng dễ tăng lương nha.

Tiền lương mà đúng ngay thứ 7. Trong khi các khâu đã xác nhận và kiểm tra xong hết từ mấy ngày trước rồi. Chỉ còn đợi Mr.D duyệt lương thôi. Và vẫn không duyệt đỗ do thứ 7. Nếu quan tâm thì duyệt ngày hôm qua thì hôm nay kế toán đã làm xong và ngân hàng chuyển lương trong buổi sáng rồi. Lương thì kiếm chuyện trì trệ. Kiếm chuyện trừ đầu này đầu kia. Xin giờ làm nhân viên. Lúc thưởng lễ thì người có người không. Nếu 1 người làm việc có tâm thì tìm cách tăng doanh thu chứ không phải kiếm chuyện với nhân viên đâu. Thưa a.Dương ngành anh làm là dịch vụ nếu nhân viên anh làm việc trong tâm thế không happy thì anh nghĩ khách hàng có quay lại hay không. Mấy bạn có ý định xin vào đây trải nghiệm thì nhanh chân nhá.