Mẹ bà gần tới giờ nghỉ trưa, oder cơm trưa để ăn thì lôi dô họp, méo hiểu ngồi nói ba xàm ba láp lố cả giờ nghỉ trưa mà còn k cho nghỉ thêm chút. Như sh!t
Cái công ty này thay hết cái công ty luôn không biết có tốt nỗi không ? Chứ riêng gì thằng TD mặt L đâu . Công ty thì để cho lắm phòng ban mà không có phòng nào nó ra phòng nào . Đụng đến việc là phòng này đổ phòng kia . Không ai dám nhận trách nhiệm. Vậy lúc mấy bạn lãnh lương mấy bạn có vậy không ? Hay lương thì lấy nhanh lắm. Chưa có cái phòng nhân sự nào mà tệ như cái công ty này hết luôn , cái phòng mà sợ trách nhiệm nhất trên đời , hỏi tới cái gì cũng không biết k giải quyết được mà nói chuyện thì lúc nào cũng muốn dạy đời người ta. Nói xấu thằng TD mà trước mặt nịn bợ phát ơn. Mấy má đi làm thì có tâm xíu ăn nói cho người ta nể xíu nhe chứ có hôm gặp đứa nào có dữ nó đấm cho mấy đấm nhe
*** mẹ cái cty làm thấy mẹ mà đéo được công nhận, sai thì soi mói vạch lá tìm sâu để nói, còn cống hiến thì đéo nói tiếng nào, bởi vậy nhân viên đâu có chịu cống hiến hết mình, bao nhiêu người giỏi cũng ra đi giờ còn bao nhiêu người giỏi cũng sắp đi vì cái cty củ lozn này. Đéo biết giữ người thì muôn đời nát.
Mé mấy đứa 230 ca đêm ăn hại phá hoại là giỏi, ca đêm làm ca sáng chịu trách nhiệm, mẹ cái tụi ca đêm
Nghe thông báo là giảm 30% giờ làm nhưng thấy có 1 sự không minh bạch là ban BOD có giảm không? Sao không minh bạch đi? hay là tiền vẫn lãnh đủ? có khi còn lãnh sớm? DĨ VÃNG DƠ DÁY DỄ DÌ DẤU ***ẾM
ông D thêm cái trò là đem cái gì lên mà có lợi ích của ổng mà muốn nhờ người khác làm thì hay sủa là " anh có cái này cho .....(một tên nào đó mà ổng muốn nhờ) nè, trong khi đó là đồ của ổng, nhân viên vào cty là làm việc đúng chuyên môn chứ không phải là để ổng sai làm mấy thứ linh tinh liên quan tới lợi ích cá nhân, đâu có bị què mà không làm được, không làm dc thì nói là anh bị khyết tật rồi các em làm dùm anh thì ngta còn thương tình làm cho.
Kế toán trưởng thường là song hành cùng giám đốc, KTT ngủm thì thằng giám đốc cũng tèo theo nên chắc chắn là ông Dương đang bùa phép gì trong giấy tờ tiền bạc công ty nên chỉ đạo mẹ Yến làm điều sai trái, mẹ Yến chắc lúc đầu cũng nghe nhưng sau càng thấy càng không ổn nên biến luôn vì lương tâm nghề nghiệp không cho phép =))). Ông Dương lo bòn rút tiền cty bất hợp pháp nên có ngày công an vào gô cổ là điều sẽ xảy ra.
Công ty như củ lìn, đếch có cái quy trình nào rõ ràng thì làm cc gì mà phát triển được nữa, thằng tạo ra quy trình thì hay bô bô cái mõm là phải có quy trình mà chính nó cũng ỉa trên cái quy trình mà nó tạo ra, như kiểu đống shit của mình rặn ra rồi bốc vào mồm ăn lại.
Một rừng không thể có 2 CỌP Một nước không thể có 2 VUA Vậy thì cái đéo gì một mình tao mà 2 Sếp? -Vua thì cũng CHẾT -Cọp thì tao đem đi nấu cao hết
Ai có ý định vào thì nên né gấp đi, vào rồi thì có ra thì cũng không có kỹ năng gì cho bản thân đâu. Phí thời gian vô ích. Lời khuyên chân thành.