Hoa Yêu Thương

Hoa Yêu Thương

District 3, Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Hoa Yêu Thương

Treo cái bảng công ty cổ phần Vào làm như công ty gia đình Mẹ nó treo đầu dê bán thịt chó Ai có ý định vào làm thì nên snghi kỹ Nó treo cái bảng tuyển nhân viên ngoài tiệm với mấy dòng chứ là xạo chó hết. Nhìn thì được cái mã chứ bên trong tè le hết rồi

Nay đi ngang shop 270L thấy tối thui như cái hang động, mọi khi sáng sủa như thái dương nay tói om như cái lỗ đen, cũng bởi vì chèn ép nhân viên quá nên nghỉ sạch không ai trực ca đêm.

Miêu tả cty trong 1 lời nói thôi Lương thấp không tăng lương lộ trình phát triển mập mờ phúc lợi như cứt nói chung đừng vào.

Trả lương thấp thì nhân viên nó làm đúng với mức lương nó được trả và đúng công việc chuyên môn của nó, trả lương thấp mà yêu cầu làm luôn cả công việc của đứa khác thì cái kết quả nhận được chỉ làm cho có hoặc làm sai thôi, đừng mong đợi gì hơn. khôn thì cũng chừa cho người khác khôn nữa.

Thằng ông nội Dương là loại bảo thủ. Một mình ổng nắm hết các phòng ban thì ỉa ra thêm mấy cái chức vụ quản lý làm cái cc gì nhỉ? Màu mè.

Làm thì hết mình - Nhận lương thì hết hồn

Nghe tăng lương từ tháng 5 tới giờ muốn hết tháng 7 chưa thấy tăng gì, nói thì giỏi. THẦN ĐIÊU ĐẠI BỊP

Công ty lương thấp, không có động lực đi làm

môi trường toxic, sóng ngầm, chia bè phái, nữ nhiều hơn nam nên dở dở ương ương Lổ nhiều quá thì toang hoang hihi.

Anh Dương là "Thần Dê Đại Bịp" Dê số 2 không ai nhận số 1 Xạo số 2 không ai nhận số 1