ngày tàn của SV1 khi thằng ăn cắp vặt bị bắt tại trận đang training để lên TL. chắc hẳn sẽ là 1 linh vật mới đầy hứa hẹn của web review này. đoán xem ai nào?
Thấy Mod mới vào Dad nhiều ghê chạy ngay đi quay xe liền đi
Em vừa nộp CV vị trí nhân viên kiểm duyệt nội dung. Đọc review của mọi người thấy hoang mang quá. Anh/chị nào review vị trí này giúp em với
Công ty xem các chính sách như nào chứ tuyển mãi TL/Trainer mãi thế =)). Internal thì không ai dám apply vì lương quá thấp mà việc gấp 4,5 lần, External thì không ai pass được vòng policy để làm vì dự án quá khó. Quả báo cho việc chèn ép nhân viên khiến người ta chạy hết đấy hahaha
Có cty nào ở nước ngoài tuyển moderator này không mọi người, chứ mình chán cty này lúm r.
Rất tiếc bạn đã chọn cách tiêu cực để thể hiện bản thân. Hãy thử tìm kiếm những cách tích cực để diễn đạt ý kiến của mình.
Công ty site Hà Nội đã từng là một thiên đường nhưng từ lúc tuyển con quỷ Mộ Dung Phục lên làm Mana thì ối dồi ôi lần đầu tiên tôi thấy một người vừa không có năng lực vừa xấu tính như con ả này. Mụ làm sai -> Do mod. Báo cáo khách hàng -> Do Mod. Cái đ*o j cũng do mod hết, bước đầu tiên khi mod làm việc ở đây là chuẩn bị tinh thần Mộ Dung Phục sẽ đổ lỗi, tất cả mọi lỗi lầm, mọi quyết định ng* ngục của mụ sẽ đều hóa thành lỗi của mod hết. Ai thân với mụ thì sẽ lên như diều gặp gió, ai mà mụ ghét thì khả năng sống qua được một tháng là mỏng hơn sợi tóc. Nhớ cái lần người anh em kết nghĩa với mụ tên là Cù Lao Chàm (bị report quá nhiều lần do không có khả năng cũng như không có sự giúp đỡ gì với mod dù có chức vụ là QA) nhưng mụ chỉ nói một câu xanh rờn "Mình chuyển chủ đề khác được không?" và dismiss hoàn toàn concern của mod. Mana Mộ Dung Phục cười nói như bị khùng trong giờ làm việc khiến các team khó chịu do không nghe thấy video nói gì nhưng mà lúc nào bà cọc thì đố có âm thanh nào phát ra mà không bị mụ đứng lên tằng hắng. Một con người thảo mai, giả tạo, không bao giờ có gì thật lòng đâu, lúc nào cũng nói với các mod là các em cố gắng blah blah nhưng mà toàn đi bắt lỗi vặt mod, mụ bắt OT do không có đủ người nhưng không bao giờ thông báo kịp lúc hay có miếng chuẩn bị nào hết, nước đến chân mới nhảy, tool hold rồi mới gọi mod lên OT, không OT thì chúng m chuẩn bị tinh thần bị cho nghỉ không lý do đi. Chạy đi mn, đừng vào đây, tool nhiều quá không làm hết thì đi vs đái ỉa có nhiều lúc còn không cho đi đấy.
Cô bé tiểu 3 zú bự lolita LinhNT2603 và cô bé cắm sừng NhiNTY0604 tranh giành con ciu hư hỏng của anh trai AnND. Dạo này mấy ac sv1 có vẻ hot hơn dàn mana rồi nhỉ, anh AnND định soán ngôi của a TriNN năm xưa à? Bọn này phịt nhau mà thích công khai chiến tích quá. Sau này ghi cv xin việc chắc ghi E có kinh nghiệm phịt hết các e trong cty hihi 2 em kia ko biết có nằm trong list của mấy a trai brotherhood ko nhỉ
Bạn nào mới ra trường dự định apply vào đây thì xem xét kĩ nha. Công ty CỜ ĐỎ: 1/ Công việc không có chuyên môn hay kinh nghiệm ràng buộc 2 năm sau không được làm BPO khác => Không phát triển bản thân, không có tương lai. QA hay WF thậm chí OM ra khỏi đây đều về 0. 2/ Làm shiftline ca đêm ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng sống. 3/ Cấp trên yếu kém không dẫn dắt hay truyền đạt được gì. 4/ Thực tế công việc xem shortvideo gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh tâm lý, trầm cảm. 5/ Môi trường rất tiêu cực là xí nghiệp kiểu mới. 6/ Tốn thời gian để học Đại học không phải để bản thân ở trong môi trường như vậy. Đang thất nghiệp cần trang trải cuộc sống và cần tiền để học kiến thức mới thì làm tạm và nhảy ra liền nha. 7/ Ví dụ budget 1xx tỉ để vận hành doanh nghiệp cho: Chi phí nhân sự, chi phí vận hành, chi phí trang thiết bị,… Còn nhiều thì cuối năm Budget sẽ được chia cho Quản lý. Lý do luôn tìm cách bắt lỗi đuổi việc để không phải đền theo hợp đồng. Tiêu ít tiền của tư bản và vận hành khắc nghiệt để nâng tầm bản thân được đánh giá cao. Điểm đáng nói nếu doanh nghiệp outsource khác sa thải nhân viên đền hợp đồng thì ở đây họ sẽ cố bắt lỗi và đuổi.
Bạn thật sự là người có tài năng trong việc làm mọi thứ trở nên rối ren hơn. Hãy dùng kỹ năng đó để giúp đỡ thay vì gây khó khăn.