Cô bé tiểu 3 zú bự lolita LinhNT2603 và cô bé cắm sừng NhiNTY0604 tranh giành con ciu hư hỏng của anh trai AnND. Dạo này mấy ac sv1 có vẻ hot hơn dàn mana rồi nhỉ, anh AnND định soán ngôi của a TriNN năm xưa à? Bọn này phịt nhau mà thích công khai chiến tích quá. Sau này ghi cv xin việc chắc ghi E có kinh nghiệm phịt hết các e trong cty hihi 2 em kia ko biết có nằm trong list của mấy a trai brotherhood ko nhỉ
Rồi mắc đ*o gì đem lên bài review công ty? không được nằm trong list của nó nên ganh tị à?
Cuối cùng cũng tìm ra đc 1 kinh nghiệm để viết vào cv sau khi nghỉ làm ở Gear của 1 số thành phần. Chủ thớt thật tinh tế
Trời ơi, không biết chủ tus dú kh bự bằng nta hay không được mấy anh để ý sao mà bữa nay có dụ khóc thuê nữa, thấy tội nghiệp giùm chủ tus luôn, chắc hẳn cuộc sống bạn khó khăn quá khi mà chả ai thèm chơi thèm nói chuyện 😓 thiếu tình thương nên lên đây tìm sự đồng cảm hả, phịch công khai mà chắc mỗi bạn biết thôi. Đúng là Gear Inc, thể loại người gì cũng có, còn thể loại chủ tus này thì ối giời ơi, rách cả nhân cách tới con người
Phèn z trời ưi, chắc cũng ganh tị lắm mới nói dị chớ ai đou rảnh ngừi ta lãnh lương đi ăn đi chơi, chứ ai lên bới móc đời tư ngừi ta z đou chời.
Bộ bạn nứng L lắm hã , bạn không được để ý nên ganh tị à . Chuyện đời tư người ta , họ quen ai họ thích ai họ đ* ai là quyền của họ , họ có đ* chị bạn hay mẹ bạn đâu mà sủa lên vậy , trang review cty chứ không phải review đời tư cá nhân ng khác , bạn y như 1 con ch* chỉ biết núm ẩn danh mà đi nói về đời tư họ vậy , bạn nứng qá thì ra đường làm đ* cho bớt nứng đi hĩ ,
Nghe bảo đây đã được coi là văn hoá của cty G:)))
Thể loại này chắc cùng SV1, làm cùng ca với những người đó, rồi ngồi đâu đó xung quanh địa đâu được mấy tin nhắn hay thấy họ nhắn tin với nhau, rồi lên đây viết bài thẩm du bôi nhọ vì ghen ăn tức ở, chứ mấy người ở dự án khác chắc cũng chả biết hay chả quan tâm như z đâu
Ba mẹ bọn ni biết chắc tự hào lắm, đưa nhau lên đây phốt
Review công ty chứ đừng công kích cá nhân ạ :)) hèn ghê
Đọc tus biết ai viết luôn á, hèn thế !!
Bạn sv1 ca đêm gì đó ơi, bớt xấu tính lại, cả mớ người biết là bạn viết đấy,bớt m** d*y chứ k có ngày cũng vêu mồm
Mấy người ơi, mấy người tha tui đi. Mấy người muốn tui nghỉ việc mới được hả? Mấy người có bằng chứng là tui viết không? Cũng cái nick clone HaiTD tự lập ra đi bôi xấu nyc cũng đổ thừa cho tui, ưng đánh ưng đấm gì cứ nhắn tin qua Lark tui tiếp hết, còn ưng làm rõ ra nữa thì cứ hẹn TLs hay OM lên cái meeting rồi tui sẵn sàng đối chấp với mấy người. Tui có thù oán gì với c LinhNT đâu mà phải làm vậy hả mấy người? Làm ơn tha ta đi bây ơi, ta im lặng một khoảng thời gian rồi mà bây. Trong công ty ni tui đâu phải ghét mình thằng đó, còn rất nhiều người nữa răn tui k viết mà nhất thiết phải là thằng ni? Bọn bây nghĩ có hợp lý không? Bọn bây tha ta đi, bọn bây cũng lên đây đăng ẩn danh chứ đâu dám ib Cho ta, làm người chứ phải làm trâu làm bò đâu mà nhai miết một chuyện? Ai làm sai tự người đó biết mắc chi ta phải lên đây soi mói bọn nó hả? Có gan lên đây đòi đánh ta thì ib Lark nói chuyện với ta.
Ta cầu mong cho cái bọn nghĩ xấu người khác bị trĩ hết cả cuộc đời, cái loại đầu tôm bọn bây chỉ biết nghĩ xấu người khác, cái loại bọn bây không bị trĩ thì cũng nghiệp tới sớm thôi. Tự lên công ty làm trò hề cho người khác xem, còn tự leak tin nhắn ra cho bạn bè xem rồi bị chơi xấu là nghĩ tới bạn cũ liền, đúng cái bọn đầu tôm
Tháng cô hồn qua rồi thì đừng làm cô hồn vất vưỡng nơi đây nữa :)))) ta mà biết đứa nào đồn bậy nữa ta nhai đầu bọn bây hết
Ý là biết ai đăng thì nt cmnl đi cho họ. Chứ hèn hèn Mắc lol gì lên đây đoán đoán rồi doạ này doạ nọ. Con nít mới lớn hả . Đoán sai người r đi đồn ụa tụi bây mắc đồn mắc đoán lắm hả. Biết chính xác thì đồn méo bít cl gì thì im cái mỏ dùm. Chủ tus cũng ranhlol lắm lên khóc mướn dùm ngta à. Đời tư họ sạch hay bẩn kệ cm họ đi. Đi làm mà hay sân si chuyện họ quá
Chời má :))) thiệt không hiểu anh/ chị này nghĩ gì khi đăng như vậy. Lớn được đi học, học đạo đức từ bé mà phát ngôn câu nào nghe hãm thật sự.Sao có thể nói người khác với ngôn ngữ đầy bạo lực như vậy được nhỉ :) Lúc nào cũng nhân danh công lý, lúc nào cũng suy nghĩ ích kỉ, và suy nghĩ ác độc như vậy. Mình đi làm mong yên ổn nhận lương, mà nghe mấy kiểu drama toxic như vậy, thấy bạn nên đăng kí khoá tu tịnh tâm bản thân và sống cuộc đời mình đi. Sống tốt cuộc đời mình rồi hãy sống dùm cuộc sống đời người khác. Thân
Chị bé cà chua gì đó ơi :))) chi cũng ăn học , mà nói từ nào nghe yang lake quá. Chị đại Gearinc ha,cứ đòi đánh đòi meeting , đòi report HR ,chắc tụi em nhỏ tụi e mới lớn, nên mới bị chị bắt nạt hoyy. Công ty các bạn hiền lành, các bạn đâu dám nói chị, toàn chị đi nói, đi bịa chuyện, xuyên đặt. Vậy những cmt toxic trên giống như chị đi nói người khác zậy đó, chị đã hiểu được cảm giác các bạn trong cuộc khi những ngày tháng trước chị nói xấu sau lưng chưaaa. Nhờ ơn chị, đội ơn chị người ta chẳng thể ngủ yên ngày nào,vì sao ai cũng nghĩ tới chị thì chị nên xem lại bản thân mình nha. Người trong cuộc đâu hiểu người trong cẹc đâuuu.
Bớt làm trò hề cho họ xem đi trời ơi =)))
Cặp sừng ko tự mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang ngkhac :)))