Đọc review thấy các bạn sinh viên bây giờ yêu cầu cao nhỉ :))) Ngày trước mình đi làm part-time team kiểm duyệt đây, thấy lương cao hơn mặt bằng chung sinh viên đi làm mà, thỉnh thoảng còn được các sếp mua pizza các kiểu cho. Còn mỗi công việc thì đều có tính chất riêng nên mình thấy việc training nhiều hay trừ lương vì làm sai cũng bình thường, đi training cũng được tiền mà các bạn :)
Mình thấy cty chế độ ok, nhưng team somo thì ko nhé ? Team từ mod đến team lead và QA đều chia bè kéo phái, đấu đá nhau ko biết chán là gì....? QA thì ko có năng lực...toàn kiểu làm lâu thân quen thì lên, trình độ kém hơn cả mod toàn bắt lỗi linh tinh??? Đến khi mod feedback lại thì bịt mồm vì cậy có quyền ??? xong team lead với QA thì..... toàn thiên vị cho mod trong nhóm cùng chơi với nhau ??? Ncl môi trg làm việc hãm ???
haha mình làm ở đây lâu lắm rồi, mảng kiểm duyệt pt. Đọc review mới thấy chắc toàn các bạn làm kém và ý thức kém thì mới bị trừ tiền hoặc bị đuổi nghỉ việc. Công việc mà các ông bà ý thức kém làm nhơn nhơn thì chả bị phạt. Các bạn ơi mình làm cũng gần 2 năm rồi, sai thì bị phải chấp nhận bị trừ theo quy định. Còn làm cẩn thận đúng thì chả ai trừ hết. Không làm mà đòi ăn thì chỉ *** ăn đb nhé. Chả có việc nhẹ mà lương cao cho bạn nào lười biếng và thích rảnh rỗi ở đây đâu ạ. Từ lâu rồi thấy bỏ vụ training top chứ hồi xưa còn phải đi training top, thỉnh thoảng mình cũng phải tham dự mấy buổi ý suốt vì đợt đó mình sai nhiều, nên tham gia là đúng thôi chứ ý kiến đ gì =)) trước làm cafe lương bèo bọt vào đây nói mẹ ra lương part time trả cho sv ok vl, còn ngồi văn phòng điều hoà, thức ăn đồ uống trải dài, phòng nghỉ có game các thứ còn muốn thế nào nữa =))
Xin apply vào đâu thì xin chứ ĐỪNG VÀO TEAM SOMO nha mọi người. Suốt ngày trừ lương (bạn có feedback gì thì cũng vẫn chỉ là thủ tục thôi, còn quyết định trừ tiền thì đã có sẵn rồi), đội ngũ QA thì không đồng nhất nên nhiều lúc mod từ đúng sang sai (vẫn thắc mắc QA làm sai thế có bị trừ lương không:))) Vào làm rồi mới thấy mấy review ở dưới nói đúng quá. Nói thật thì những người vào nói phản lại mấy cái review phía dưới chắc cũng toàn team lead vs QA thôi chứ còn nếu chỉ là mod thì chắc ai cũng phải công nhận là mấy cái review nói không sai tí nào. Cho những bạn nào vẫn muốn vào làm thì nếu muốn được lương cao thì nhận mấy ca đếm với ca tối ấy, chứ làm vào giờ hành chính thì bạn cũng chỉ được mức lương thấp nhất mà công ty offer thôi (see JD) Xin lỗi mọi người nhé, đang nghĩ gì viết thế thôi. Peace!
Làm GD ở đây có tốt không mọi người? Có hay phải OT ko? Tính tình sếp thế nào ạ?
e mới thấy cty tuyển sll content mod và định apply. nhưng hôm nọ ms dc nghe ng quen làm ở đây kể là content mod chỉ là mảng phụ cty nên cty ko chú trọng lắm và hay đuổi nv. năm ngoái cty đuổi khoảng 200 nv parttime và đầu năm nay các nv fulltime nghỉ gần hết vì bị doạ đuổi tiếp có đúng k ạ? mọi ng có ai nữa làm ở đây rồi cho e xin rv với nghe hoang mang quá ?
Em thấy cty đang tuyển khá đông content mod. Định apply nhưng đọc review mấy tháng trước mà hơi rén do e mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy bâyh làm vị trí đó ổn chưa ạ? Mn cứ nói thật lòng vì em muốn tìm cviec làm lâu 1 tí ạ.
Có bác nào review bộ phận game designer của gear ko, em định apply vào
Sắp tới em có pv làm kiểm duyệt parttime ở gear inc. Cho e xin review phỏng vấn có khó không và công việc như nào ạ? E cảm ơn
Mk là 1 nv làm cũng lâu lâu ở somo. Đây là đánh giá theo góc nhìn của mk nên mng tham khảo thôi nhé. Ko biết vì lý do gì nhưng các ac QA cũ đột ngột phải nghỉ và đội qa trainer mới lên thay. Nhưng điều lạ là đội mới toàn những ng ko nắm đc gl và phải đi hỏi mod. Mk thấy khá phi lý vì trình độ kém mà lại lên chức trong khi nhiều b mod còn có thực lực tốt hơn lại ko đc đề bạt. Các sếp cấp cao hơn gần như ko qtam gì đến team chỉ khi nào có chuyện thì tỏ ra sát sao đăng vài cái thông báo này nọ. Mk thấy ko có sự công bằng lắm trog việc phát triển sự nghiệp ở đây. Vì mk là sv nên chấp nhận làm tạm do lương cũng ổn. Thời điểm này mọi thứ cũng cảm giác nhẹ nhàng hơn trc nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Làm sai cũng ko bị phạt nhiều như trước vì các sếp nhìn chung ko thống nhất và ko nắm rõ bằng nv. Nên bạn nào muốn kiếm 1 cv lương ổn và yên tâm làm sai ko sao thì cứ đến đây nhé :)))