e mới thấy cty tuyển sll content mod và định apply. nhưng hôm nọ ms dc nghe ng quen làm ở đây kể là content mod chỉ là mảng phụ cty nên cty ko chú trọng lắm và hay đuổi nv. năm ngoái cty đuổi khoảng 200 nv parttime và đầu năm nay các nv fulltime nghỉ gần hết vì bị doạ đuổi tiếp có đúng k ạ? mọi ng có ai nữa làm ở đây rồi cho e xin rv với nghe hoang mang quá ?
làm kém thì đuổi thôi bạn. mình làm đây lâu lắm r có sao đâu
bạn nghe ai nói đấy, k non vs ý thức tốt ai đuổi đc bạn. còn vụ đuổi 200nv là do bên kh chứ k phải bên cty. mình làm lâu lắm rồi có sao đâu. Đừng phát tán mấy lời mà mình k rõ sai hay đúng để giữ hàm răng mình nguyên vẹn nhé bạn
Review nhảm nhí, dislike
đợt 200 nv pt kia không phải là bị đuổi, mà do khách hàng nhé chứ không do team. Nhưng ai ý thức với làm tốt thì các anh chị vẫn cố gắng đẩy người xuống team khác. Mình cũng trong diện ở team đó và giờ vẫn đang làm được gần 2 năm đây =)))
Cty gì mà toàn đào tạo ra những thành phần doạ nạt ng khác khi ngta đưa ra thắc mắc nhỉ...Đọc cmt cũng thấy được phần nào văn hoá nvien bây h :)) Đổ thừa cho khách hàng kiêm anh hùng đầu gấu trên mạng ok fine ???
Mấy bác dislike ở dưới kinh ko, dọa nạt các kiểu nhưng để ẩn danh... ghê thặc... ui giùi ui, sợ quá nên ẩn danh lun :)))
đổ thừa cho kh cái gì đấy bạn?? bạn nch như kiểu là người ở trong biết hết mọi việc ấy nhỉ. Nói tự tin vl ((=