Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Gear Inc.

Thấy mọi người review không tốt về team QA hay team mod mà không thấy team dev. Có ai đã từng làm trong team dev rồi có thể cho review công tâm được không ạ?

Quá sợ những người tên là HẢI

Em sắp apply vị trí Kiểm duyệt full, thấy trong JD ghi Tiếng Anh cơ bản đọc hiểu. Thế lúc pv có pv Tiếng Anh ko ạ?

chả biết sao chứ lên đây hít dramu cty thật vui, đọc hết review trên đây cũng thấy cái đúng cái sai nhưng cũng chắc là đúng đó. kiểu mình thấy 1 người nói thì k sao chứ nhiều người phản ánh đúng có vấn đề. cơ mà hiện tại mình vẫn chưa sao cho lắm nên thôi em xin phép vote 5 sao mãi ew. Mãi ew mấy anh QA đẹp troai moah moah

hội ae của haitq có thể thôi lên đây bênh nhau dc rồi, các bạn thể hiện bản chất như thế ng đọc cũng tự hiểu dc rồi :)). cái team qa này bh chắc có dc 2-3 ng tử tế nhưng vài cánh én k làm nên mùa xuân dc đâu haha

Văn hóa công ty rất tốt - Leader rất tốt - Teammate trẻ trung, năng động, hòa đồng, cởi mở, quan tâm lẫn nhau - Thường có các hoạt động văn hóa giúp gắn kết nhân viên - Văn phòng đẹp Mặc dù không yêu cầu trả tiền OT nhưng cty vẫn tính OT và trả đủ

Tốt: - Lương ổn. - Đãi ngộ tốt (pantry, company trip, vacation, etc..) - Trang thiết bị chất lượng từ khá đến tốt. Tệ: - Công ty của Tây nên xảy ra văn hóa ***. Nịnh nọt manager và các anh Tây tốt thì sống khỏe. - Trình độ chuyên môn các sếp khá lồi lõm, từ mảng quản lý tới kiến thức chuyên ngành. Dự án thường xuyên trễ deadline, đập đi làm lại, thay đổi quản lý, etc.. - Giao tiếp giữa các cấp rất khó khăn, khác biệt văn hóa dẫn tới hội tây và *** chơi riêng, lính lác chơi riêng. Tới lúc report với review thì chỉ có khóc. - Khá là không fair trong việc chấm công và chấm task. Đừng quá commit vào việc, vì khi hết giá trị là công ty cho bạn đi ngay. - Note: không nên quá thân với HR

Góc tâm sự của người làm được vài tháng 1. ưu điểm: cty rất đúng ngày lương, dịch vụ hậu cần tốt 2. Nhc điểm: - Văn hóa cty quá tệ chia bè phái hội thân Trainer QA TL và những ng còn lại. Thậm chí nội bộ manager cũng ko ưu nhau toàn nói xấu sau lưng với mod :))) - Tích OM vô tội vạ ở 1 số QA. Nghi án QA trainer cũng có KPI về việc này để cuối tháng đc thưởng??? - Có vấn đề gì cần hỏi thì ko biết tìm ai vì chả bao giờ gặp được sếp lớn. Thấy mng bảo sếp bận lắm? :)))) Nói chung lương ổn nhưng văn hóa và sếp ko ổn sẽ ko có thêm kinh nghiệm gì cho những bạn làm việc có tâm

ôi bạn ơii, bị trừ tiền bị đuổi việc là do, bạn không uống vitamin cho khôn lên đấy bạn ạ. làm đúng luật thì bị trừ tđn, hay bạn làm sai là vì QA, vì Trainer? ơ kìa, làm sai là do mindset bạn đấy bạn ạ. sorry chứ 1 năm trước mình làm, có những tuần mình sai gần 50 lỗi, trừ tiền chết condime luôn, nhưng mà vấn đề là gì? là mình làm sai. về sau mình làm quen luật, mình làm đúng, ô chẳng bị làm sao cả. nói chung là những bạn nào ko tôn trọng công việc, không học kỹ guideline rồi blame cái khác thì là loser lắm ạ, là non đó. cãi đi? ơ? ơ? làm đúng bị trừ tiền à? ơ lêu lêu? non.

Đọc những review 1* thật sự mình rất buồn bơi những con người ... "oh well" chắc chỉ coi công ty GearInc như công viên giải trí của các bạn thôi chứ chắc gì đã đi làm. Mình là những nhân viên từ thời đầu, từ những project đầu tiên mà các bạn đánh giá 1* đã từng làm ở vị trí đó. Từ một moderator parttime, nghỉ một năm để tập trung cho việc học và quay lại, làm một nhân viên Mod fulltime. Công việc của team rất dễ, chỉ cần đặt tâm vào làm cho cẩn thận, trách nhiệm thôi chứ không cần não nhiều cho mấy, nhưng làm việc theo team, tức là bạn đúng, cả team làm việc hiệu quả, nếu chỉ một mình bạn làm sai, cả team chịu trách nhiệm. Guideline và giao diện làm việc có sẵn, có người training, trong thời gian training có 50% lương, trả không thiếu một xu. Các bạn đi làm, các bạn làm sai, làm hỏng, làm vô trách nhiệm, các bạn bị phạt là điều đương nhiên. Cũng như bạn đi làm ở nơi khác thôi, đi muộn trừ lương, không kịp deadline thì phải bàn giao dự án cho người khác làm, vỡ đồ thì lấy tiền lương ra đền. Có cái sai lầm nào mà không phải trả giá đâu. Các bạn muốn làm parttime ở một môi trường tốt, nhận mức lương parttime cao nhưng lại vô trách nhiệm với công việc và đổ lỗi khi làm sai? Đúng là bây giờ không được như hồi đầu của team nhưng lí do cũng đến một phần từ những nhân viên thay vì làm việc có trách nhiệm với tập thể, đồng lương của chính mình hay chỉ đơn giản thể hiện sự bất mãn, đóng góp ý kiến của mình khi họp 1-1 với QA, Manager. Các anh chị trong team rất wellcome cơ mà. Các bạn có yêu cầu hay bất mãn gì, công ty có cả một địa chỉ email cho các bạn feedback thoải mái cơ mà. Ủa, tại sao các bạn không làm? Hay các bạn nghĩ mình thượng đẳng quá, GearInc không thể bao dung được cho các bạn chăng? Ủa, sao các bạn thấy không phù hợp với mình, sao không xin nghỉ luôn đi lại cứ cố làm rồi làm sai bét nhè ra rồi kêu làm ko công vì bị trừ hết lương do chính lỗi do các bạn gây ra. Tôi làm ở vị trí parttime trong 1,5 năm, chưa một lần đi muộn và chưa một lần bị trừ lương. Và well, các bạn biết đó, hầu hết các nhân viên cũ của project mà bạn bảo bị sập ấy đều quay lại và apply lại vào vị trí moderator của project mới đó. Dĩ nhiên, trong đó có tôi.