Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Gear Inc.

Công ty có văn hóa ngày một đi xuống. Các nhân viên giờ chỉ biết cắm mặt vào làm với nhau. Đôi khi không chung tiếng nói với QA/TL là sẽ bị trừ tiền hay nói cách khác là bị vùi dập. Giữa nhân viên và cấp trên có khoảng cách (trong khi mọi thứ là làm theo teamwork).

Mình mới nghỉ ở đây và thấy: - tích cực: lương sòng phẳng - tiêu cực: + từ mana đến trainer Qa đều làm việc vô trách nhiệm. Nghỉ thì nhiều làm thì ít chả ai quản lý + trình độ của bp quản lý còn chả bằng nv ko thống nhất cách làm việc, hỏi gì cũng uk uk cho qua ko giải thích đc rõ + văn hoá team xuống cấp trầm trọng ma cũ bắt nạt ma mới. Ai thân trainer qa thì sống ko thì b có làm đúng cũng vỗ ích. Trừ tiền vô số => ai thích học cách nịnh bợ thì vào còn ng có năng lực họ ko làm ở đây đâu

Sao có queue khó queue dễ mà lương thì vẫn như nhau nhỉ???

*Bộ phận back office* Mình định app intern phòng kế toán, có ai có review về bộ phận này không cho mình xin với Thanks các thí chủ

Mình mới nghỉ từ đợt dịch covid, nói chung là mấy cái review chê ở dưới chuẩn hết ko sai cái nào đâu các bạn. Làm sai quá đáng thì trừ tiền chẳng ai nói nhưng QA đã ko biết cái thì thì thôi lại còn ghét ai thì đì. Nhiều video vô lí bỏ mẹ. Team lead cũng nhiều đứa chung một giuộc. :)). Vào làm thì xác định ở đây ko có văn hoá team nên tập trung mục tiêu kiếm tiền qua ngày thôi, còn lại ko tích luỹ được thêm gì đâu.

Em thấy cty có đăng tin tuyển dụng nv kiểm duyệt nội dung trên TopCV nên e cũng muốn ứng tuyển. Không biết các đàn anh đàn chị có thể cho e xin ít rv về môi trường làm việc, công việc ntn, các sếp... Em đã tốt nghiệp c3 rồi nhưng mà sắp tới đây mới đi học Đh (học với các bạn 2002 ?) nên cũng chưa biết nên viết gì vào CV =((( Mong mng giúp đỡ. Cảm ơn mng ❤️

làm việc ổn, môi trường thoải mái. Lương sòng phẳng.

Mình đanh apply công việc Image mod Parttime ở đây. Nghe nói công ty yêu cầu tiếng anh cao lắm phải không ạ?, Đi phỏng vấn có khắt khe lắm không mn?

Mình thấy làm ở đây ổn mà. Cũng làm được gần 2 năm chẳng sao cả. Ờ thì công nhận QA thì cũng :) thật. Nhưng mà hầu hết thì cũng do mình có lỗi sai chứ do ai đâu.

Hôm trước mình đi phỏng vấn ở công ty. HR support tận răng tận miệng, lại còn được tặng sổ. Vé xe thì không phải mất. Nói chung thấy ổn áp quá. Đang đợi kết quả. Hóng quá