Cho em hỏi từ lúc gửi cv đến khi nhận mail, gọi phản hồi thì mất bao lâu vậy ạ?
CHo mình hỏi làm nhân viên kinh doanh ở FPT Telecom chi nhanh 182-184 đường 2/9 (Đà Nẵng). Môi trường làm việc và lương lậu ổn kh mọi người, mình chuẩn bị học việc không lương. Nghe bảo là thử việc vẫn nhận lương chính thức ???
Đa phần các công ty thuộc tập đoàn fpt các bác sếp chỉ dựa trên quan hệ và ăn chơi là chính, còn các em khác theo bầy đàn để hiếp các em nhỏ mới vào đời khác, còn ko thì làm chuột bạch đem ra thử nghiệm.
Có anh chi nào làm ở TIN ở nguyễn phong sắc ko cho em xin chút review ạ
Hr tên Trà thái độ hơi hống hách trong khi chế độ thì kém, chẳng có tí lợi thế cạnh tranh gì với thị trường lao động
Lương ổn ~10tr, CN nghỉ T7 nửa buổi, TUY NHIÊN thường xuyên tăng ca không lương lố 1-2h, sếp hãm l, tính tình công chúa bong bóng, nhân viên biểu quyết hay ý kiến sai ý chị là chị giãy đành đạnh như chó phải bả, chụp hình chụp ảnh team chị toàn nhảy vô giữa dù chị đ*o đóng góp gì? Đồng nghiệp thì tùy, nhưng mà gặp *** khó tính là hơi xu nha mng =))
Các bác cho em hỏi làm nhân viên thu cước tuyển dụng vs mức lương 7>12tr có thật ko ạ
Có bác nào làm HR nhân sự kiêm Admin văn phòng chi nhánh miền Bắc không ạ cho em xin chút review?