FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty FPT Telecom

Hi all, cho em hỏi .net 1 năm kinh nghiệm nên deal lương khoảng bao nhiu ạ

Nói chung FPT Telecom rất nhiều phòng ban và quản lý nhiều dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Khác thằng FSoft chỉ biết outsourcing bán chất xám, product lại thì thuê thằng khác làm ??. FTEL còn có những product riêng như FPT Box, FShare, FPT Play,... Lương thì vẫn thấp so cùng chức vụ ở công ty ngoài nhưng cao hơn FSoft. Riêng cái phòng ban mình làm thì nói thẳng lúc vô thì nó đang đi xuống, mới vô còn giao dự án product làm toẹt ga, vẫn đéo tin một thằng sinh viên chập chững có cơ hội đóng góp product cho công ty. Từ đầu năm 2019 thì đi xuống, đổi chiến lược team Dev ngồi học công nghệ để sinh ra ý tưởng, học xong không có sáng tạo thì học cái khác. Thề học từ React đến React Native, Flutter, Docker,... Mà không áp dụng thì quên cái vèo. Nguyên team Dev cứ ngồi chơi xơi nước, bị mấy a phòng ban khác nói giờ ban Dev không khác đéo gì cái quán net, chán chán lại mở YouTube, Facebook. Ngược đời chỗ dev ngồi chơi còn sếp lại cắm cúi code dự án ?. Thấy lâu dài thế này lụt nghề quá nên xin ngh ỉ, vẫn ở lại group Dev suốt ngày bàn thi chạy marathon fpt, cắm trại,... Chả biết mấy a muốn làm dev hay làm chính trị nữa. Nhắn đến sếp, e rất quý sếp vì sếp đã giúp e rất nhiều trong thời gian thực tập, nhưng chiến lược sếp e thấy không ổn, e bỏ đi không phải vì lương thấp hay chèn ép gì cả. Tất nhiên đó là phòng ban riêng của mình nên không thể đánh giá toàn bộ công ty được, nhiều phòng ban khác mình không biết nhưng có tốt có xấu.

Em mới trúng tuyển vào nhân viên quản Lý Công nợ của FPT telecom mà thấy quảng cáo với bên nhân sự bảo lương trung bình 7-9tr. Làm 1 năm trở lên lương trên 10 tr. Này có thật không ạ.

Pv xong vào làm bảo lương em phải 2 năm nữa mới bắt đầu vào đợt review tiếp

pv 1 vòng với 4 người từ dev tới lead, k pass nhưng cũng thấy mấy ae pv dễ thương, k ra vẻ trịnh thượng như nhìu chỗ, bé hr cug dễ thương

cho em hỏi fpt telecom có cấp laptop khi đi làm và được mang về nhà không ạ

Em tính phỏng vấn làm dev ở ftel mong các anh dev đã làm cho em thêm ý kiến về chính sách, đãi ngộ, lương thưởng vv Em nghe nói bên đây chậm lương, review và tăng lương ít, nghe nói là phân bậc lương nữa ạ. À cho em hỏi là lương tháng 13 hay lương tháng 14 ạ, thông tin nhiễu loạn nên em hoang mang quá. Cảm ơn các anh.

Sếp thân thiện, đồng nghiệp tốt. Văn phòng sạch sẽ. Lương thấp, không có OT. Quy trình rắc rối, rườm rà. Không có OT, nên không có đánh giá đã đủ 50 ký tự.

cho em hỏi bên cty này đóng bh full lương hay chỉ lương cơ bản vậy mọi người

Tại sao lại phát lương sau tết? Trong khi nhân viên đi làm chỉ mong có tiền lương để về quê ăn tết. Tết về quê ko có xu nào trong túi, cảm giác buồn khó tả. Haizz