FPT Telecom

FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty FPT Telecom

Có bác nào review môi trường làm việc, đãi ngộ tại bộ phận tài chính kế toán Ftel Phạm Văn Bạch, Hà Nội giúp e nhé

co anh chi nao lam phong dam bao chat luong cho em xin it review voi a

Mạng dùng như cl, trong một ngày mà mất mạng ít nhất 2-3 lần. Buổi tối thì bóp băng thông, nhiều trang web còn chặn không vào được.

A/c cho e hỏi phòng kinh doanh cty ra sao ạ?

Hr làm ăn như c. Người ta bận nên nói dời lịch thì hống hách hỏi ngược lại "anh là người nộp đơn phỏng vấn mà"???. Như kiểu mày ko phỏng vấn thì thằng khác

HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, báo kết quả fail là "Sinh Viên Công Nghệ Tập Sự" trong khi mình ứng tuyển vị trí Senior Backend. CV mình ghi công việc hiện tại Nodejs, nhưng khi vô phỏng vấn thì lại toàn hỏi PHP, do mấy năm trước mình làm PHP. Deal lương với kỷ thuật phỏng vấn. Đây là vấn đề nhạy cảm, ko hiểu sao FPT lại để ứng viên deal với người phỏng vấn kỷ thuật. Bạn ứng viên nào chuẩn bị đi phỏng vấn, thì nên cân nhắc kỹ, hồ sơ của bạn được quét theo keyword bạn đăng. và họ gọi bạn đi phỏng vấn đại thôi. Đó là cách họ quét cạn CV, đứa nào kỷ thuật đáp ứng, mà ko dám deal lương đúng thì họ hốt vô làm. Và thắp nhang bạn deal lương thấp hơn lương kỷ thuật đang phỏng vấn bạn. Nếu bạn deal cao hơn lương họ thì khả năng fail của bạn khá cao.

Phỏng vấn mà thằng Tecnical hỏi lương luôn, mà deal lương nầm trong range lương, hỏi mình có thương lượng lại không.

Mới dc gọi đi phỏng vấn mà thấy các bác viết ghê quá đang suy nghĩ lại

Cảm thấy hơi mất công sức và thời gian khi đi phỏng vấn ở đây. Mình sẽ không nói mình phỏng vấn ở bộ phận nào, nhưng trước mắt thì mình thấy cấp trên khi phỏng vấn, nói chuyện kiểu không có tính xây dựng và phát triển cho lắm. Cũng có vẻ tỏ vẻ và ra vẻ, dạy lại ứng viên những thứ họ đã từng làm và trải qua rồi. Các anh chị phỏng vấn người khác ạ, người ta đi ứng tuyển việc chứ không ai đi xin của anh chị cái gì đâu. Nói chung là có đạt thì mình cũng không có ý định vào đây làm.

Pv vô cái vèo, hợp cạ sếp từ mindset tới mức lương, nhìn chung cũng vui vẻ thử việc ngon lành, hết thử việc thì BQLCB chen vô kêu ko ký chính thức, fail thử việc, lý do là bằng cấp ko phù hợp - JD đếch có ghi muốn bằng gì, thế mới tài. Mà hài vl anh sếp quý mình nên kêu hay mày làm mẹ cái bằng giả đâm vào cho bọn nó ngậm mồm, mà thôi mình từ chối, cơ bản bị kiếm chuyện kiểu hãm quá mất hứng. Về sau làm chỗ mới gặp 1 đồng nghiệp có ng trong nhà làm (hơi) to trong này, bảo lúc đó anh có trưng bằng gì ra thì cũng thế thôi, vào cty trong khoảng 6 tháng cuối năm xác suất ra đường cao ngất ngưỡng, với lý do "chỉ để làm lý do". Có liên quan đến tính toán (và ăn chia) tiền thưởng Tết. Nghe xong về cắt hết mọi thứ về fpt đang dùng luôn. Mà nói chứ chuyện này lâu rồi nay vô ngó web này tiện tay vào chửi =))