Ae nào đã từng làm vận hành khai thác ( trực NOC) ở FPT telecom TPHCM, cho mình xin chút thông tin về lương , thưởng tết, trực tết có được nhân 3 không.
5* văn hóa công ty, chính sách đãi ngộ rất có tình người, còn đặc thù phòng ban như nào mình không biết, phải nghỉ vì có dự định khác nên cũng hơi tiếc. 4* cho phỏng vấn, vì vẫn hơi bị lâu vì phải đơi gần 1 tháng, nhưng có thể do đặc thù nhiều vòng pv nên có thể bỏ qua (vẫn hơi bực tí), nhưng đc cái chị HR nhiệt tình hay thăm hỏi nên cũng yên tâm chờ vòng tiếp theo 4* quá trình làm việc, được support, được thể hiện bản thân... 3* về văn phòng vì hơi bí, nhưng đc cái quanh công ty nhiều quán trà đá 2* về ăn uống, mình làm ở PVI, cực ít chỗ ăn, đồ ăn thì đắt toàn phải lóc cóc đi xa ăn 3* về lương thì ở mức độ trên trung bình hoăck ngang bằng chứ k phải cao hẳn so với các doanh nghiệp khác cơ mà bù đc cái ổn định để phát triển :D
Ai mà nhỡ vào trung tâm SCC thì thôi ra đi sớm nhé, lãnh đạo thiểu năng + thiếu năng lực, chỉ quý gian thần nịnh nọt còn người làm thật thì đì cho bằng chết nhé. Bù lại, mì gói chuẩn bị trực tết cũng khá ngon :D
Đi phỏng vấn có chị Hr tên Linh, người nhỏ nhỏ, giọng hay dã man, thấy chị thân thiện mà cũng đáng yêu nưqx, k biết chị có ny chưa
Hôm em đi phỏng vấn vào công ty, gặp một anh trông cũng được nhưng mà anh thái độ quá khi em nói muốn xin vô thực tập, kiểu khinh khinh nên em có chút hơi hong thích
Thích chị Hr hay cười, thân thiện, nhiệt tình. Còn chưa đi làm ko biết công việc thế nào