hr hãm, bấm điện thoại suốt. đỗ trượt không thèm báo. 2 tháng sau mới mail báo trượt :))) Đ hiểu nổi luôn ó. né né cái HR ở hà nội ra nhé. vào đây đọc bao nhiêu bài chửi cũng đ oan =))
Nói chung cũng ổn, môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Làm đc 2 năm phải nghỉ vì lấy chồng, cũng tiếc
hr làm ăn chán, ngồi bấm điện thoại suốt :)
thưởng cuối năm ít vl. đợt phỏng vấn gặp cái thằng thiết kế ng* như bò bên phòng tuyển dụng phỏng vấn. đ hiểu nổi =))) thằng đấy còn dốt hơn mình, xong cái mặt kiểu khó ở vc. mấy lần tiếp xúc thấy thằng đấy hoang tưởng mình đẹp trai nữa cơ :D đhs ngồi phỏng vấn người ta trong khi trình độ dốt vl. không tin các bác lên thử trang page của tuyển dụng fpt telecom mà coi. mấy cái poster toàn đi ăn cắp :v
thực tập ở truyền thông tuyển dụng chỗ phạm văn bạch, hà nội. eo ơi phát sợ. đi ăn tốn tiền vc mà cứ phải cố. chả học hỏi được gì. toàn người dốt, kém. có cả những người ng* như bò nhưng thích phát biểu sĩ dởm, tưởng thế là hay =)))))))))))))
bà sếp phó HR ở ngoài hà nội chỗ phạm văn bạch siêu hãm l =))))))) mình nhớ quả phương châm "nếu chơi còn không hết mình thì làm sao làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả được". thế là 1 tháng ép nhân viên đi đú đởn cà lơ phơ phất 3 lần, trưa thứ 6 auto phải đi ăn sang choảnh tốn kém vc đợt đó mình lương thấp cứ bị ép đi, tháng nào cũng hơn triệu tiền chơi bời ăn uống vô bổ. chán ớn mề :) mà con mụ ấy chả hiểu tại sao lên được sếp phó, trình độ không, giao tiếp không. các phòng ban khác đ ai tôn trọng, khinh bỉ vãi chưởng. cả cái phòng 80% là quần què :D lương thì thấp tẹt, sếp thì bắt đú đởn, học hỏi chả được tí nào vì có ai biết gì đâu mà học. tóm lại phòng khác không biết chứ riêng tuyển dụng của FPT Telecom ngoài Hà Nội thì né gấp nhé. kể cả truyền thông tuyển dụng như phát ớn. mình nhớ có thằng thiết kế của team truyền thông vừa đàn bà vừa lười lại dốt nát nữa cơ =)))
Trước tôi cũng làm sales ở FPT, bên ngoài nhìn vào thì k ai biết là FPT nó bào vcl. Đồng ý chính sách đãi ngộ so với mặt bằng chung thì cũng khá, sếp thì tùy người này ng kia. Nhưng cái công thức lương và chính sách lương cho nhân viên đúng xàm, ép số chạy chết mẹ, sales thì tuyển miết rồi cũng nghỉ hết. cạnh tranh nhau từng kh, đủ mọi chiêu trò bẩn. Rồi mới chế tài nặng vụ HCKM.Cty chả quan tâm lắm tới chuyện đó, chỉ việc có số về cho cty là dc. Tuy đã nghỉ rồi nhưng ghét cái policy của cty thôi chứ rất quý các sếp và sales admin, CUS. Không đánh đồng cả cty nhưng riêng bộ phận sales FTTH thì đúng là ác mộng. Cũng có thể mình là ng chưa đủ năng lực cạnh tranh tại môi trường đó =)) Dù sao cũng cống hiến 2 năm hết mình.
Dịch vụ cực lởm. Tôi đóng tiền trước 6 tháng rồi, mà bất ngờ cước vẫn phát sinh cước ở tháng thứ 3 và thứ 4, ko chỉ tôi mà người khác cũng gặp TH tương tự. Tôi gọi lên tổng đài hàng chục lần chưa giải quyết được. Khiếu nại bên 202 Xã Đàn, HN thì ko giải quyết, quy trách nhiệm bên HCM. Sau nhiều lần trao đổi, bên nhân viên ghi nhận hệ thống sai, vì đã yêu cầu làm hợp động 1 gói K+ nhưng hệ thống ghi nhận 2 gói K+ sau 3 tháng sử dụng. Ban đầu đổ lỗi cho người nhà của khách hàng gọi cài đặt thêm, nhưng ko có bằng chứng vì mọi cuộc gọi đều ghi âm, ko ai đăng ký thêm cả. Rồi nhân viên nói sự cố ko phải ai mong muốn, xin lỗi, nhưng cứ yêu cầu khách hàng thanh toán 2 tháng cước phát sinh, yêu cầu hợp tác thì mới ngắt dv phát sinh được. Giờ ngắt luôn dịch vụ trong khi tôi vẫn còn thời hạn dùng vài tháng so với cam kết ban đầu, tiền thì đã thu trước 6 tháng rồi. Tôi yêu cầu hủy dịch vụ, trả lại số tiền còn lại đã đóng cũng ko xử lý cho khách hàng, cứ im lặng, khiếu lại qua ứng dụng hiFPT thì vò ng vo qua nhiều người khác nhau, ko giải quyết được vấn đề thỏa đáng cho khách hàng. Dịch vụ thật tệ và phiền phức, đã hơn 2 tuần ko giải quyết đc!
Đã từng phỏng vấn vị trí SE bên này.Phỏng vấn cực kì thiếu chuyên nghiệp.Vào cũng chẳng giới thiệu tên gì, làm vị trí gì, vừa vào đã dập tơi tả, thái độ coi thường ứng viên vcl.