Vào công ty này học được nhiều, sau khi nghỉ tô nghỉ và đi công ty khác được đánh giá cao. Khi vào được các anh định hướng cho con đường làm nghề lập trình, tham gia dự án thực tế, nhưng sếp cần nghiêm hơn. Nay không còn làm nhưng thấy có giá trị có được ở đây.
fsoft có anh văn khắc huy cực kì tuyệt vời nhưng có bà chị vợ luôn đi nói xấu nhà chồng. Đi kể rằng bố chồng thì gia trưởng, em chồng thì không hề bế cháu hộ mình mà bây giờ cấp 3 hay đại học gì đó mà vẫn chưa thể tự tắm được 1 mình =))) anh về xem lại vợ anh đi ạ
fsoft có đ*o gì mà thằng nào cũng vênh mặt lên thế. môi trường thì tệ. lương thì đ*o bằng chỗ khác :)) cứ ở cái xó đó mà thủ d*m đi mấy con bò ngu
Huyenntt có phải bà tóc mái đeo kính ko nhỉ xin review với 500 anh em
Dev biết lương mấy em elite nhảy múa uốn éo chắc sốc lắm. Làm 5-6 năm lương k băndg 1 góc các em đâu, toàn 2-3x chẹo
NaBL sống hãm cẩn thận gây nghiệp rồi quật lại vào con cái anh em bạn bè họ hàng hang hốc
Xác nhận là outsource nhưng dev senior cứng là lương 3k vẫn có nhé. Ông anh mới 9x mà biết range cũng hết hồn chứ ko phải như thiên hạ bảo, tính ra là tùy theo khả năng deal với BU của bạn ra sao làm project gì nữa
em sắp đi pv intern ở đây ạ, cho em hỏi là nếu passed intern ở đây học hỏi được nhiều không ạ, chứ lương thưởng,.. thì em biết rõ rồi ạ :((
Các bạn đọc review quan tâm một số quan điểm này: - Môi trường: + Tầm trung bình, events lễ lược thì auto cào lùa, không có gì cho nhân viên, tới cái quà tết cầm về cũng phải bỏ tiền đóng họ hàng tháng vào. Thiết bị win/mac do từng division nhỏ mua, nhưng cũng kiết lị, xài đồ từ đời tống, khiến nhân viên đã bị dí rồi còn cực khổ vụ máy móc. + Căn tin/ăn uống thì chật chội, giá cả thì đội lên nhưng mức chi ra thì không tương xứng. - Công việc và đinh hướng: Các bạn sẽ như 1 con bò bị vắt sữa, vắt hết sữa để mục đích cho PM/Buler bú, OT thì bị cắt xén, ăn chặn thậm chí còn bị quỵt đểu. Mọi mục đích đều quy về dự án, không có cái gọi là sharing kiến thức, hay học thuật nâng cao tay nghề đâu, tự bới lấy trong 1 cái tài khoản Udemy Udacy free. Còn nhân viên với nhau ăn rồi cắm deadline kịp task. Idle thì bị đẩy về cái chỗ gọi là EC khu hết dự án, hoặc mấtday hơn là tụi nó cho nghỉ phép, buộc nghỉ không lương với lí do là trời đất gì đấy. Khi mà con bò bị vắt hết sửa và tuổi tới thì bạn sẽ bị đào thải, vậy thôi. Không có chỗ gọi là thăng tiến ở đây, vì bạn phải nịnh bợ và sống giữa cái tập thể mang tính bợ đít bầy đàn. Văn hoá việt nam nhưng quy trình công việc của Nhật. Đa phần hành là chính chứ làm thì ít nói phét là nhiều. Một số dự án của US/UK nhưng cũng rất hiếm được học hỏi nhiều vì cũng cắm đít vào bơi theo sprint/milestone Benefit và chế độ: Bạn được đóng 5 triệu lương cứng, 50 triệu lương tâm. Làm thì tuỳ thuộc vào khái niệm lương lậu củ chuối đó. Lương thấp mà việc thì nhiều. Viết một hồi chả buồn review nữa luôn, chán quá. Ở Fsoft đúng là thiên đường tội tệ cho các em mới ra trường hoặc Junior/Middle. Senior trở lên có đủ tâm thế và tầm nhìn để biết môi trường như thế nào, va chạm ra sao. Các em mới ra truòng hoặc từ Junior Middle thì khuyên thật lòng không nên vào Fsoft. Hãy để timing dưỡng già rồi hẵng vào đây. Tiện đây, các Fsofter mà ở miền Trung ơi, tự tin mạnh dạng phốt lên, đừng để tụi nó thấy miền Trung cam chịu hiền lành mà nó đè đầu cưỡi cổ, tiêu cực. T thấy nhiều lắm. Hãy tự tin lên. Chửi bọn bất nhơn ấy đi. Các em ơi. Nhớ lời này đừng vào Fsoft khi các e muốn kiếm một nơi học hỏi kinh nghiệm, hãy trở vào đây khi các e đủ tự tin deal lương senior rồi. Lúc đó già hoặc gian truân đủ r, về lãnh cảm trải nghiệm sống giả tạo và bỏ qua lương lậu thì hẵng về.