FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.181 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Thằng Nguyễn. văn tới có phốt gì mạnh ah sao tao đăng bài phốt nào là bị xoá bài đấy Lão này ngồi Hoà Lạc thích bú liếm đít mấy em HR

Cũng thuộc dạng tuyển ng vào ngồi chơi chờ thầu dự án giống cmc thôi :)))) 😏😏😏😏 ko có dự án hoặc hết dự án thì đuổi cho nghỉ k lương hoặc lương cơ bản, nói chung là như l*n ấy😕😕😕😕 tuyển 10x vào lương cao hơn 9x 8x mặc dù kinh nghiệm ít để nó k nghỉ, có biến đuổi dễ

Công ty vớ vẩn nhất miền Bắc, 1* không nói nhiều.

Bên FSOFT Hà Nội có PM tên Hạnh gì đấy. Con đấy nó ép bạn mình nghỉ không lương. Mình lên đây để chửi nó, nếu nó đọc được thì mình tặng câu này: Con mẹ mày dám ăn hiếp bạn tao, mày sống ở đời mà dám làm chuyện mất dạy thế à.

Các bạn đừng tin lời mấy con quản lý ở Fsoft Hà Nội. Chúng nó giỏi nói ngon nói ngọt lắm.

Tuyển OJT với fresher cho rõ lắm, 1 tháng không có dự án lại ngồi không. Nội dung training hời hợt, vứt cho slide xong ngồi đọc. 90% kiến thức phải tự google Biết là kinh tế khó khăn nhưng đầu tư cái internal KB mất thời gian lắm à?

Review cty sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, có khen, có chê là điều ko tránh khỏi, dưới góc nhìn của 1 người đã join cty được 4 tháng thì đây là cảm nhận của mình Ưu điểm - Cấp acc udemy business cho nhân viên học vô tư, access được nhiều khóa học khá hay để tự học - Hay mở lớp dạy tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung,... mở lớp lấy chứng chỉ (ISTQB, Scrum, ielts, toeic,...) dĩ nhiên kèm commit làm việc cho cty 6 tháng - Quà onboard: balo, ly nước, sticker, ... hay có Happy Hour, Workshop, có các bạn Elite tiếp đón - Ý kiến được lắng nghe, cảm giác có value hơn - Tùy BU, dự án, nhưng đa số môi trường hòa đồng Nhược điểm - Vp xa trung tâm - Bảo hiểm cơ bản - Tăng lương hàng năm thấp - Qui trình nhiều, phức tạp, dài dòng - Máy tính hơi chán, VDI lag, request approve hay ko là hên xui - Onboarding cho người mới ở 1 số BU chưa được tốt, lúc thì ko có PC, lúc thì thiếu đồ, workdesk ko sạch, có BU còn ko có 2 màn hình như lời đồn - Team building phải đóng tiền

Nghỉ rồi nhưng vẫn nhớ đôngd nghiệp và sếp cũ rất nice. Gam.ivi 4 năm thanh xuân ạ. Giờ em apply lại công ty sau khi nghỉ 1 năm. Mong là đỗ.

fpt thì chia chi nhánh ra, công ty này như cái công ty may, cả vài triệu người - lên đây chởi ăn thua gì - biết ai đâu mà nói. với lại bọn này là cái nồi lẫu thẩm cảm, từ cao đẳng trung cấp ...đủ loại - chứ đâu phải dân level cao đâu - mấy chú chưi hay review công ty này ko ăn thua.

Coi chừng bị đuổi nhé em trai, mấy đứa PM súc vật lắm thấy thích là nó cho cưng đi thôi