FPT Software

2.7
2.187 reviews
Viết Review công ty FPT Software

1 chấm là say đắm, 2 chấm là đắm say, 3 chấm là đấm chết m ẹ tụi Nam Kỳ

Chào các bác, Đầu tháng sau e vào GAM.IVI ở hòa lạc với rank Dev 4, Em xin các cụ review công việc, và các dự án hiện tại với ạ, thấy nhiều cụ bảo out công ty vì ko có dự án cũng hoang mang . Em cám ơn các bác

Em nghe nói mới có BUL mới dính phốt gì được vài hôm thì nghỉ ấy, ai biết không ạ

Cho hỏi F tuyển scrum master không? Nếu có thì lương bao nhiêu cho junior và mid

Có sếp nào từng làm front pm của fsoft japan không ạ? E nghe nói là bị gạ làm sale nhiều lắm có đúng không?

Mấy ông tay to giờ về làm mmo build server cho bọn auto22h gì đó tháng kiếm cả trăm củ giờ nghĩ mà thèm, layoff khá nhiều chỉ khổ ae dev mới ra

Thằng nào ở trên đây lôi vùng miền ra chửi thì tao cho địa chỉ đến gặp trực tiếp tao mà xả đạn Chứ đừng có núp ở đây mà cào phím, tụi bây mâu thuẫn với ai thì review người đó nhóm đó chứ mắc cc gì lên đây chửi rủa vùng miền Còn muốn chửi thì gặp tao mà chửi trước mặt, tao cho địa chỉ Gửi tới mấy thằng lờ chỉ biết núp sau bàn phím, ngoài đời thì nhát cáy

Em xin tí review BU GST.SUN với ạ

Mình sắp vào FS GAM DTI, có phỏng vấn với anh Hiền nhân sự. Thấy văn phòng đẹp, có dự án Châu âu, Schaffler . Mình mình xin ít review được không. Vì tháng 04/2024 mình mới hết hợp đồng. Qua đây còn thử việc 2 tháng nữa. Anh chị em cho chút review.

6 tháng, nv GAMER của FS, không hiểu sao bị ung thư giai đoạn cuối, phải kêu cộng động, nguyên góp. Trong khi các FSU khác nhân viên, sức khỏe bình thường.