Công ty không kiểm soát và thanh trừng bọn manager lạm quyền yếu kém đục khoét tiền dự án thì ngày tàn sẽ tới thôi
Tiếng anh kém có thể xin vào fresher được không ạ? Phần speaking của em kém.
Có ai apply vô mấy cái chương trình fresher đặc biệt là frehser devops chưa ạ, cho em xin ít review
Mấy con elite của cty này cứ thích cặp kè vs ông sếp thế nhỉ, mấy ông sếp có vợ có con mà cứ thích cặp kè. Đúng là ở xã hội này có tiền thì có quyền ko ai lên án
có dev nào từng phỏng vấn ở đây rồi xin review phỏng vấn tiếng nhật ở đây với, quy trình phỏng vấn thế nào và hỏi về nội dung gì vậy, role junior dev nha các bro
Ô bên FHN.BA phỏng vấn nó lạ lắm :))))) Ai đến phỏng vấn thì hỏi trước người phỏng vấn làm BU gì nhé, rồi chuẩn bị tinh thần mà bóc phốt :))))))
tránh phỏng vấn tại cty này vì ko nghiêm túc, tìm vị trí quản lý kiểu gì mà theo cảm xúc, ko dựa trên năng lực. Nói chung các công ty của fsoft nếu ngta k tìm đến mình thì đừng chủ động apply ko thì hạ thấp vị thế của mình
Deo hieu cong ty nghi ra tro gi ma bat nhan vien lam o Sacom Chip Sang. Khi phong van thi mang danh lam o toa nha FPT Software (FTOWN1-2), nhung khi vao nhan viec thi lai lam ben Sacom Chip Sang. Moi khi lam giay to deu phai di bo nang noi, mua gio de qua ben do lam giay to.
Đây là cty phần mềm tai tiếng nhất VN, cũng chỉ vì được lập ra và điều hành bởi bè lũ bake mà ra. Đả đảo bake. Bake đến đâu thối nát đến đó!
Bên này review lương ntn các bác ? cụ thể là FSOFT Q9. 1 năm mấy lần, 1 lần bao nhiêu % ạ ?