FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.187 reviews
Viết Review công ty FPT Software

cuoc doi cung giong nhu cai toilet de di dai vay, va dan ba thich bi dai vao mat

tam hon dan ba cung giong nhu cai toilet vay, khong co gia tri gi ca

Đọc review GST.SUN lùm xùm quá, có bác nào đang làm ở đây cho em xin chút review với, tks

Mới ra trường, tuyển vô bảo đào tạo các kiểu rồi cho vô dự án. Ngồi 6 tháng ăn lương không làm gì hết luôn. Có anh middle/senior cũng out gần cùng lúc với mình, được tuyển vô chạy 1 con rồi cũng ngồi chơi gần cả năm, ngày tốn chắc 300k tiền cafe vì không có gì làm.

T k hiểu mấy chị HR contact setup phỏng vấn chán, rồi hối nga cho ngày onboard rồi sủi mẹ luôn, giờ Hr cũng đi chạy kpi k đc r đi lừa ng khác nữa hả cuộc sống khó khăn đến v sao ??. mà hên t cũng lường trước r t cho ngày thôi chứ chưa submit nghỉ chứ ko là ăn đồng bằng ăn cát ??? sau đợt này t công nhận bộ phận HR FPT công nhận làm ăn chuyên nghiệp thấy sợ, sợ k dám quay lại luôn á

Ace vô đây thấy cái sign on bonus mấy chục chai thì nên né nha, ham hố lấy thì ráng làm 1 năm kể từ ngày chính thức, chứ ko các bác nghỉ thì cứ đền lại full

Ta là Uchiha haha ta sẽ dùng thuật nhẫn thuật bí truyền của gia tộc, để triệu hồi mấy thằng bắc kỳ

Kinh nghiệm chia sẻ: Khi Fsoft đưa offer, đừng xin nghỉ chỗ đang làm. Cứ để đấy đi pv cty khác. Khi nào không có chỗ nào nhận ngoài Fsoft thì hãy báo nghỉ cty. Vì báo nghỉ với cái offer Fsoft thì đã bước 1 chân xuống hố rồi. Project closed và pending liên tục. HR gạ gẫm cho đủ KPI rồi xem như con hoang.

chọn lọc review để đọc nhé các bạn

HR Fsoft, các em đừng sống như những con điên vì KPI nữa có được không? Xin đấy.