FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.188 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Bỏ mẹ cái văn hóa phông bạt đi thì gần như công ty này không còn lại gì cả :))) Mồm lúc khách hàng request OT thì LM kêu anh k để các em thiệt đâu, đến lúc thanh toán tiền kêu nhân viên log cho hết ngày nghỉ bù OT đi, đốn mạt thế là cùng. Tỉ đô hay nghìn rưởi cũng thế cả, nói chung là rác rưởi, hút máu con người.

Bắc Kỳ đã xấu xa, ki bo, chém gió, nịnh hót, bố đời. Bắc Kỳ FPT nữa thì... lạy luôn!! Sao cứ vô trong Nam mà sống ch*a vậy? Sao không ở ngoài đó mà sống với nhau cho ngưu mã hòa đồng?

Đm làm dev mà suốt ngày làm excel Riết tưởng làm kế toán ko

GAM DTI Khanhndq và Hienns còn làm không anh e.

Các a cho e hỏi lương Fresher ở đầy khoảng bao nhiêu nhỉ?

Khuyên anh em không nên vào làm đơn vị FA ADS. Lương bị chia 5 xẻ 7 không đúng như offer, thực nhận thấp hơn.

Thằng Lê Nam trốn như một con c h ó đưa phụ nữa ra đỡ đạn, bị tao đập ngay trên công ty Trên mạng là ảo nhưng mà đ ụ m á ly với chén là thật nha tụi bây hiểu không? Tụi mày nói dân bake đàn áp tụi mày, thì đ m lên công ty gặp tao đưa bằng chứng ra, tụi mày chỉ sủa cái miệng giỏi thôi Tụi mày cứ nổ cái địa chỉ ra đi để tao kiếm tụi mày, tụi mày không cần kiếm tao Không phải tụi mày muốn lên trên mạng vu khống ai là vu khống, đưa được bằng chứng ra tao cho tụi mày đánh tao ch ế t tao cũng chịu Còn tụi mày lên trên mạng nói không đúng thêu dệt những cái câu chuyện không có thật, mọi sự trả giá bằng cái cú đấm nha

cho mình hỏi chương trình fresher java ở hcm pv có khó không vậy mọi người, chương trình này có phải của fpt academy không vậy mn

Cho mình xin it review JES vị trí brse thấy tuyển khá nhiều.

Cty chính trị, lũ bắc kì con cháu nó vô dụng thiệt, cho đi học ở trời Âu, Mỹ mà không biết tự xin việc.. Phải nhờ cha mẹ chúng nó nói với FPT tìm việc cho con cháu chúng. Quá vô dụng mà nhờ cậy vào cha mẹ chúng nằm trong danh sách nhà cầm quyền lên tiếng.