Làm Cms 2 năm thấy bu này làm hình ảnh tốt, công nghệ chủ yếu cho tụi Nhật chuyển đủ app shit của tụi nó lên cloud, SA ở trên toàn bỏ con giữa chợ bù qua đắp lại mấy người ở đâu vào :/ BU nhìn vậy chứ ko phải vậy nát lắm. Tiền thì cho ok tạm sống đi chứ lãnh đạo, sếp có vấn đề ko nên làm cho cms
Dự án Mỹ đồ Nói tiếng Anh trôi chảy đồ Lương 3-4k đồ Cuối cùng offer Senior quả lương 40tr, lại còn chỉ đc cầm 80% gì đấy. Tốn cả thời gian pv cái cty này =))
Cty xịn, lương 90tr gross Ae ráng cày lên SA, đọc sách và luyện soft skill nhiều vào Cty này làm dev chỉ có làm culi, SA hay PM làm ít nhưng hưởng nhiều, ăn chia % từ fresher và senior nhiều lắm
Nhân viên bỏ qua vấn đề mà tôi đề cập 3 lần, sau đó vụ khống tôi là thế này thế kia, đó chỉ là phản xạ tự vệ, sau đó không có căn cứ gì cả tự nhiên lại có văn bản mặc nhiên assume rất lố bịch, tôi chả thèm tham gia, ai gây sự trước thì phải chịu
Em out Fsoft cách đây 3 tháng do chờ hoài không có dự án nên out luôn, giờ muốn về lại fsoft đơn vị cũ thì phải làm sao ạ?
Nay mùng 1 tao chúc mấy thằng phân biệt vùng miền bị nghèo khổ thiếu nợ thiếu nần cho lũ tụi bây ch ế t m ẹ đi
Nghỉ cách đây 3 tháng giờ muốn về lại thì có được không các bác
công ty cho nghỉ cuối năm để tiết kiệm không phải trả lương tháng 13, làm dev thì dễ dàng mà làm PM thì lúc đ*o nào cũng bị dí kpi, dự án OT thì PM bị trừ kper, dev đưa cho toàn là lv thấp nhưng đòi làm dự án khó với thời gian gấp, SM thì như lol và bẩn tính
Sắp tới mùng 1 tao chúc mấy thằng lên đây phân biệt vùng miền, làm ăn thất bại bị chửi vô đầu c h a chửi xuống, ra đường xe nó tông ch ế t m ẹ chúng mày Tụi mày nên cẩn thận lời ăn tiếng nói không đ ủ m á năm nay tụi bây xui chết con m ẹ tụi bây luôn
Hi mn, chuyện là mình mới nhận offer của FPT software và pre offer của FPT Japan. Sau tết này mình onbroad nhưng mà được cấp con pc cùi vl ram 8gb ssd 256 i5-8th nhìn cấu hình chán chả buồn code. AE nào đang làm việc ở FLive 2 cho mình xin review với. Về cách làm việc, OT, hỗ trợ học tập, đồng nghiệp,....