Em nghe nói ở EY thưởng nhiều lắm phải không ạ. Em thấy bảo EY rất hay tặng quà mà toàn quà có giá trị thôi ạ chứ các big khác không tặng quà cho nhân viên nhiều như EY, em háo hức quá ạ :D
Nghiêm túc mà nói thì bản chất công việc thực ra nó cũng không đến nỗi nào, nhưng mà con người thì tệ kinh khủng. Stress 30-40% là do bản chất công việc, 60-70% là do sếp trên không tự kiểm soát được áp lực mà bản thân đang phải chịu xong để nó lan tỏa xuống lính ở dưới, làm cho mọi thứ vốn nó không có gì đâu thành ra căng thẳng. Quá tệ hại ở khoản này. Ở đây 2 năm rồi, những người mà mình nghĩ là có năng lực kiểm soát stress thì 1 là senior manager đổ lên, 2 là submit rồi, như mới đây anh Công Quốc Phạm đẹp trai sắp đi xa. Lương - thưởng thì nó vẫn luôn nát rồi, cái này muôn đời k thay đổi, không khuyến khích vào EY thuần túy chỉ vì lương & thưởng quá nát. Khuyến nghị các bé intern/staff 1-to-be cân nhắc những offer khác trước khi đâm đầu vào cái nhà này.
Anh chị cho em xin review bộ phận technology consulting ở HCM với ạ,,, nếu thực tập thì phỏng vấn bao nhiêu vòng, độ khó ở tầm nào ạ? em cám ơn
Nghe đâu kế toán của Flc bị bắt vì có liên quan đến vụ Trịnh Văn Quyết thao túng cổ phiếu, nhiều khả năng là kế toán liên quan đến việc cook số làm đẹp báo cáo tài chính rồi, không biết EY có bị trách nhiệm liên đới không nhỉ? Thấy năm nào cũng true and fair mà?
Khi có kế hoạch đi thi báo trước lịch nghỉ vẫn bị dồn job thậm chí nghỉ phép cũng bị gọi. Kiểu như mày rớt thì ngồi đây lâu hơn vậy Trải nghiệm mùa bận thứ 3 cống hiến hơn 65 tiếng trên tuần thì thật sự big 4 giờ không đáng nữa. Quá mệt mõi
anh em gần xa cho hỏi submit bao ngày thì được nghỉ vậy, mai cho em nộp đơn luôn, ngày nào cũng bị senior dí với chửi em mệt lắm rồi ạ?
Mọi người ở đây bad review audit nhìu rồi thì cho em xin miếng review về mảng consulting được không ạ? Về tính chất công việc và lương thưởng các kiểu. Em xin đa tạ ạ.
F0 F1 cũng không tha, ngập tràn âm khí. Nhân viên chết cũng phải xong deadline trước. Chin nhỗi chịu hông nổi nữa rồi
Dạ em mệt quá mọi người ạ.Ngày nào e cũng trong tình trạng như có ai bị dí mình.Công ty thiếu người nên e thường hay làm các phần hành staff 2 thậm chí là job năm đầu,e cũng phải acting như staff 2. Thật sự theo cảm nhận của em,thì em không đủ giỏi để cover phần staff 2,nên em rất áp lực và mệt mỏi.Ngày nào cũng như ngày nào,đi lm sáng sớm,đến tối mới về,rồi lại làm tiếp.Ngày nào cũng trôi qua như vậy,e thấy mình thật sự không happy với công việc này.Em thật sự ngưỡng mộ những bạn,anh,chị làm nhiệt huyết,đam mê.Còn em thì chắc qua mùa em sẽ submit,vì em không thể sống mà lúc nào cũng như dí chạy,lo sợ vậy.Không hạnh phúc,vui vẻ trong công việc thì một ngày trôi qua thật không có ý nghĩa...Vì em không biết tâm sự ở đâu,nên đành viết trên này để giải tỏa ạ.