ECO Pharma

ECO Pharma

148 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.7
Viết Review công ty ECO Pharma

Mình đã nghỉ cách đây vài tháng, nhưng giờ mới rảnh để ngồi review cái Công ty này. 1. Tưởng êm ả nhưng là sóng ngầm. Phòng truyền thông và cái team social của Bà H chính là cái nơi phơi bày mọi sự giả tạo của tất cả mọi người. Bà H thì khỏi bàn. Team bà có con boa đuê Hoàng Anh, Đạt và con Thảo là 3 đứa chuyên soi mói, để ý và khịa những người khác. Ba đứa này là "ch* săn" của bà H. Lũ này bất nhân tính kiểu cũng đi làm công ăn lương như mọi người nhưng chúng ngầm gây sóng gió, thị phi ẩn sâu sự giả tạo, thân thiện. Nói chung 3 đứa này xứng đáng chôn vùi ở đây và đừng có công ty nào nhận! 2. Môi trường tưởng chừng êm ả lắm, nhưng ẩn bên trong là song thần, đấu đá. Thậm chí cùng 1 team mà vẫn nói xấu, để ý và bêu rếu nhau. Lập gr chung chỉ để nói xấu 1 ai đó thậm chí họ đi vệ sinh cũng là chủ đề để bàn tán. Nói chung còn nhiều lắm.

PHÒNG TUYỀN THÔNG NHƯ CÁI LỖ MŨI MÀ NHÉT GẦN 100 MẠNG NGƯỜI. TRƯA NẰM LA LIỆT NHƯ QUNÂ NGUYÊN. KHOKNG CÓ CHỖ NGÃ LƯNG CHO NHÂN VIÊN.

Ơn trời con giám đốc ngu dốt nghiên cứu thị trường Nguyễn Nữ Hồng Ái đã nghỉ. Đúng là phước 8 đời cho Eco.

Công việc ở đây rất là bào nha ae, nhân sự lẫn chuyên môn đều trịch thượng

Cách đây vài năm mình có phỏng vấn bên này, vị trí TD, round 1 với c Tân, quá trình pv tôi có nhớ chị nói 1 câu, người miền trung và miền bắc chịu khó hơn người miền nam (mình là người miền nam), cũng không hiểu chị so sánh như vậy để làm gì nhỉ, chỉ phỏng vấn online chỉ đánh giá người khác không chịu khó, sau đó chị team HR có process mình với HRD nhưng mình từ chối, vì thấy style sếp trực tiếp hơi "hãm", giờ vào đọc 1 số cmt thì chị này hãm thật :)))))))))))

Nhân sự kinh người,chỉ canh khai thác thông tin ứng viên

Cách đây 1 tháng, mình có nhận được lời pv qua google meet với bà Tân HR, thật sự là rất coi thường ứng viên. Yêu cầu ứng viên phải có phòng họp riêng thì mới pv được không thì hủy cuộc nói chuyện. Vậy thì ok, mình hủy lun, méo sợ ai. Sau đó mình có nc với bé HR qua zalo là đã cancel với lý do như vậy, con bé thì xin lỗi rối riết. Mình bảo vs bạn là với thái độ như vậy của HR thì còn lâu em mới tuyển được người, chị thấy em cũng nhiệt tình nên chị nói thẳng, với cách làm việc của người sếp như vậy thì em còn mệt dài dai.!!!

Cty gia đình , trịnh thượng và lươn lẹo. Hr tuyển dụng nói 1 đằng cam kết làm đúng quy trình là có lương he. Rồi đợi tới ngày lãnh lương tháng sau ko thấy 1đ thì đổ thừa phòng ban khác c&b chối, hr chối, quản lý chối. Rồi Quỵt , chạy ngay điiiiii.

HR bên đây như lừa đảo, bắt ứng viên điền thông tin xong hen lần lượt rồi không báo kết quả cho ngta. Mn né cty nhé

Mình thấy ở dưới chê giám đốc research đang làm quá vậy là không công tâm, mình là nhân viên chỉ và mình thấy chỉ rất giỏi, tư vấn chiến lược cho brand team rất tốt. Là người có tâm và có tầm. Còn giỏi hơn người trước đây.