ECO Pharma

ECO Pharma

148 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty ECO Pharma

Lần đầu tiên pvan có cái nhìn không mấy hài lòng về HR tại đây, ban cvien tuyển dụng mình thấy còn chuyên nghiệp hơn người trưởng phòng tên là Tân. Thái độ kém chuyên nghiệp và mà nhất là bp tuyển dụng bộ mặt đại diện của công ty . Mình chưa nói đến việc mình fail hay yếu kém chuyên môn chưa bàn nhé nhưng phỏng vấn ứng viên mà cái mặt như tối qua chửi lộn với chồng hay j ấy và quá ư là toxic , thôi em xin ạ em rớt cũng đúng thôi chớ nhìn chị thấy nản thiệt

Hr không có budget tuyển dụng, hỏi range lương thì không nói. Mình đưa mức mình mong muốn thì nói không muốn thỏa thuận. Đến ngày PV thì Hr quên không PV? Mẹ ơi, đi làm lâu rồi mới thấy 1 CTY có phòng Hr tệ như vậy.

Môi trường toàn mấy ông bà già tư duy vua chúa. Nếu bạn muốn trở về thời kỳ phong kiến thì cứ mạnh dạng ứng tuyển và làm việc. Yên tâm một điều, nơi này dành cho những người hết thời và không có năng lực nên họ rất ngu mà thường những người này sinh nghi rất cao vì họ sợ nếu bạn thông minh bạn sẽ dành cái ghế của họ, kệ đi.... họ hết thời cho họ bám víu cái ghế để họ có tiền cho tuổi già đi.

Giám đốc điều nghiên và phát triển thị trường: 1. Làm việc như 1 con dở hơi, file gửi email năm thìn bảo lụt thì không lưu lại, mỗi gần cần xem là kêu gửi lại, gửi buổi sáng tới chiều cũng phải gửi lại => lười biếng tìm kiếm nên phải kêu gửi lại, thiếu chuyên nghiệp. 2. Gửi file lúc sáng không xem, vừa cất đồ đi về, mở mail ra xem, kêu ở lại để làm rõ. Gửi trong giờ sao không xem, hay bận đi sân si người này người kia nên không có thời gian xem, việc này diễn ra 1 cách thường xuyên 99% => Thiếu chuyên nghiệp. 3. Chuyên gia đặt điều, quy chụp, nói chuyện nhưng không show ra được chứng cứ => Miệng mồm điêu ngoa xảo trá.

Công ty xịn nên vào mn nhé

Muốn biết khả năng của chị gái mang danh giám đốc nghiên cứu thị trường thì cứ giao dự án cho cô ấy với điều kiện: - Chi phí Operation cho người khác quản lý ( dùng 1 bên khác không có liên quan đến cô ấy), cô ấy chỉ quản lý phần research thì xem cô ấy có thể tự làm được đến đâu. Tới cái BCH thảo luận còn làm như cái đồ đách, mà bày đặt ra vẻ. Tới ngày nghỉ nhân viên nghỉ còn phải kêu nhân viên ngồi lại để discuss bảng câu hỏi do nhân viên làm rồi mở miệng ra sao nhân viên làm BCH kì vậy . Ko chuyên nghiệp. Đéo mẹ cuối cùng dùng BCH đó y chang để làm. { MỖI NGƯỜI 1 VIỆC - MỖI NGƯỜI 1 CHUYÊN MÔN - BỐ MÀY CÓ KINH NGHIỆM Ở MẢNG RESEARCH THÌ CHẮC MÀY NGỒI Ở ĐÓ} - Dùng chi phí Operation đi thuê mướn người ta làm báo cáo cho thì hỡi ơi. Rồi về nổ với sếp là tự làm. Rồi xào chẻ chi phí. Nhụt nhụt nhụt. - Hay nổ " Chứng minh năng lực ". Thì phải có năng lực thì mới chứng minh được chứ.

ECO HR mail mời mình phỏng vấn chứ mình không có nộp hồ sơ. Lỡ hẹn rồi nên cũng tham gia. Trải nghiệm không tốt tí nào, y như bác lanmanbachang chia sẻ ở dưới. 1. HR thiếu chuyên nghiệp, hỏi xoáy đáp xoay vào những vấn đề không liên quan KN của ứng viên (Bằng cấp, qui mô ở công ty cũ, gia đình ...) để hạ thấp giá trị của ứng viên, nâng cao ECO 2. Về BHXH đóng thế nào, HR Manager trả lời là không biết, công ty không nắm, cái này bên TTBH Xã hội tính. Các công ty họ đều có mức % đóng trên Gross or trên Base lương cơ bản. Nếu thấp thì cứ nói là thấp, đâu cần phải vòng vo. 3. Thử việc 2 tháng, không đúng BHXH. HRM nói đây là theo luật lao động, công ty nào cũng vậy. Nếu vậy thì HR hơi lạc hậu rồi. Rất nhiều công ty ở VN họ kí HDLD 1 năm, đóng BHXH full 100% Gross trong thời gian thử việc và không có 80%, 85% gì đâu 4. Thưởng tháng 13 cuối năm, HR nói tùy tình hình của công ty mà có năm có hoặc không. 5. Về công việc, HR trả lời cũng không đúng trọng tâm. Rút kết là thành lậ p 15 năm nhưng qui trình thì chưa xây dựng xong, không thấy được định hướng phát triển. 6. Các bình luận của các ứng viên trước or NV cũ, đọc tham khảo cảm thấy khá chính xác. Nhưng thấy HR ECO vào Groupreview này dislike, phản bác khá gay gắt thì ứng viên cũng đánh giá được khá nhiều về văn hóa tại ECO rồi. -> Xin cám ơn và hẹn không gặp lại.

nhắc nhở HR chút là phỏng vấn xong, dù passed hay failed gì cũng nên có thank you letter cho ứng viên để biết kết quả. Việc này làm 1p thôi, nhưng nếu k làm thì sẽ rất dở và ảnh hưởng hình ảnh cty (Ít nhất đã là với tôi)

Có ai làm ở eco - eplus ngoài hà nội không cho tôi xin ít ý kiến, xin cảm ơn

Công ty drama dữ dội, mấy ông bà phòng ban không ưa nhau nhưng toàn diễn thảo mai rình rình sơ hở bắt lỗi có khi âm mưu gì đó luôn. Chỉ cần có câu "a.D nói/ c.N bảo" thì cấm cãi =)) lo mà làm theo. - Về cơ sở vật chất: sạch, canteen rất bé so với số lượng người (à canteen chỉ là chỗ ngồi lò vi sóng với rót nước thôi nhá, không có bán gì đâu), các phòng chia ô y như cái bệnh viện mà nhiều phòng chia rất nhỏ ngộp cực kỳ - Có những con người khả năng ko tới nhưng được cái hót hay/ma cũ được đưa lên làm quản lý. Môi trường theo kiểu gọi dạ bảo vâng, luôn sẵn sàng trực khi sếp gọi và không có tiền OT nha. =>> Ai có vào thì lo mà tỉnh táo, cấm tin ai giữ cái mỏ cho kin kín vào.