ECO Pharma

ECO Pharma

148 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty ECO Pharma

M.n review giúp mình côn ty này với. Tính apply vị trí chuyên viên tuyển dụng

Lần PV xong vô đây đọc thấy mọi người review chê nhiều thứ, nhưng hôm nay Em nhận việc thấy công ty chào đón rất nhiệt tình, mọi người cũng thân thiện, công ty hiện đại, sạch sẽ, công ty so với trước các Anh,Chị làm đã thay đổi, chuyên nghiệp hơn nhiều, và đặc biệt quy trình 5K rất cẩn thận.

Ai muốn vô công ty thì nên đọc nghen : 1. Bảo vệ : Các bác bảo vệ lớn tuổi phía dưới, thì rất nhiệt tình, vui vẻ. Trừ bảo vệ chính, da ngăm đen cầm bồ đàm trước cổng ra vào, cực kì láo, và ứng xử vô văn hóa, ví dụ : Để xe vào làm giấy tờ, thì bắt đem gửi, bắt chào hỏi như sếp, nói chuyện rất khó nghe. 2. Quy trình, thời gian làm việc : Không nói trước sẽ làm ngoài giờ ( OT ) lúc phỏng vấn, lúc vào làm thì OT sấp mặt, ví dụ giờ hành chánh 8h-5h30, nhưng 5h30 không bao giờ được về, 5h30 bắt đầu mới giao việc có khi đến 10h tối. T7,CN làm full, làm ở nhà thì sếp gọi hối liên tục. =>> Làm bán lưng cho đất, bán mặt cho trời, ai muốn vô làm full như vậy, deal lương cao lên, ko thì khỏi làm

Đừng mong đi làm đc về đúng giờ nhé, văn hoá là vậy đó. Tăng ca về trễ thường xuyên, k có thời nghỉ ngơi sức khoẻ đâu chịu nổi, lại thêm k có tiền OT đâu nha. Sợ quá chạy gấp luôn

Có ai từng làm việc ở Dược Eco cho mình hỏi. Nếu phỏng vấn đạt thì trong tầm bao lâu sẽ được liên hệ nhận việc ạ.

Tôi chỉ muốn review thật để các bạn có thể chọn lựa trước khi vô. - Anh CEO sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn về KOL (cả chánh quyền, chuyên môn) và rất giởi về hiểu người dùng - Công việc chủ yếu là operation điều phối là chính, việc làm chiến lược hay tối ưu hóa truyền thông thường không được phát huy. CEO quyết mọi thứ nguyên liệu, các bạn Mar chỉ là thêm cọng hành, cọng ngò và theo dõi thức ăn được nấu để không bị khét hay sống thui. - Đánh giá KPI thực sự cảm tính: thuận ý vợ sếp là quan trọng sống còn đến 80%, vợ sếp là người giỏi chỉ điều thiên hướng não phải nên cảm tính và ít xác định điều gì đúng và hay thay đổi. - Môi tường: không quá tough, hơi chính trị kiểu phe cánh.

Review chân thật để ai có định phỏng vấn thì Next ngay từ đầu luôn cho lành, bởi vừa không được việc vừa khó chịu. Nói chung là HR dỏm, nhất là con mẹ gì tên Tân hay phỏng vấn ở các vị trí cấp trung trở lên. Vô cùng thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn người ta mà đi nói xấu đồng nghiệp cũ của người ta. Rồi nói nghe đồn bên bạn thế này thế nọ, tui là tui biết hết, có người về nói tui nghe, mà kêu chỉ mặt đặt tên thì bảo thôi hông nói đâu sợ mang tiếng nhiều chuyện. Đi phỏng vấn gặp trúng bà này cảm giác khó chịu vl. Ai mà đang chán đời hay muốn chết thì hãy apply vô nhe, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này vẫn còn đáng sống và đáng yêu, vì không phải làm việc chung với 1 con người đem tới nhiều cảm xúc tiêu cực như vậy

Em vừa đi pv cty này xong. Sao đọc rv hoang mang quá.

Từng phỏng vấn tại đây, chưa làm nhưng nhận thấy thái độ nhân sự rất tệ, khinh thường ứng viên nên né ngay từ đầu

Thật sự mà nói, nơi này là 1 nơi an toàn ! Nó không dành cho ai quá năng động, Nó là nơi dành cho ai cần sự ổn định ! , tại sao ? - Chiến lược phát triển con người không có, - Đánh giá năng lực chủ quan, cảm tính, không có 1 tiêu chí nào rõ ràng. Có 1 thực tế là nhân sự làm việc tại đây gắn bó khá lâu, 5-10 năm rất nhiều, điều này chứng tỏ ở đây phải có cái gì đó thì mới giữ chân nhân sự được. Phải chăng ở độ tuổi 25 -40 tuổi, chúng ta chưa đủ kiên nhẫn để chờ hay do đặc thù nghề nghiệp của mình chưa phù hợp với tầm nhìn về nhân sự hiện tại của công ty ? Phải thừa nhận rằng, môi trường này khá lành tính, đấu đá ít, vì có đấu đá thì chả được gì (founder toàn quyền nên có thể đánh out bất cứ lúc nào, ko đủ tầm để đánh giá năng lực nhân sự). Khuyến cáo: nên apply sau 40 tuổi, nhàn nhàn tới lúc nghỉ hưu là vừa.