CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

Sáng m1 gặp KC, đời đen như dái ch*

OT cháy chợ, sáng sớm b toàn trễ, hỗ trợ cty này nọ, tới khi bảng lỗi nó nhảy số lỗi bất cẩn trừ X3 cười ẻ, hài vl

hài ác, có mấy đứa chưa đủ tg nhưng lại note xin OT để nhận b nhỏ hơn, lươn vưà thôi mấy b ơi, rồi b to ai vẽ bây, khôn thế nhỉ

Mình k có ý toxic cty nhưng k biết ban lãnh đạo suy nghĩ gì trong khi vừa muốn chất lượng vừa muốn tốc độ. Bài test auto chẳng qua chỉ là cái cớ để nâng target nhưng k tăng lương vì ai test cũng biết trước đề bắt làm tới làm lui chục lần để đạt số qua test sau k bị khó dể. 2. Về phúc lợi. Làm lâu lên level thì tăng lương chứ đây đâu phải là deal lương phúc lợi cho người lâu năm nhỉ. Mình biết đầu vào cty thấp đủ mọi tầng lớp nhưng chỉ mong blđ xem xét suy nghĩ lại 1 tí để giữ người mới mong phát triển về dài chứ hiện đang chạy theo kiểu thời vụ mùa cao điểm tuyển ồ ạt mùa thấp điểm ép nghỉ . Lợi thì lợi thật nhưng lâu dài cty ngày càng xuống chứ có thấy lên đâu . Mong mọi người góp ý để cùng nhau phát triển chứ k phải lên chif chiết cá nhân hay tập thể cũng chẳng giúp gì.

có lịch làm tết rồi thì làm đi mấy con culi, tụi mày thử nghỉ vào ngày tết xem có bị đánh off kp vào ngày tết không. Sếp bảo rồi làm được thì làm, không làm thì nghỉ đi. tụi mày cần công ty chứ công ty cần gì tụi mày mà rên với la

Có mấy thanh niên hài vl, lôi luật nghỉ tết ra để chửi này nọ, kêu công ty ép làm tết các kiểu. Chắc đây là công ty đầu tiên chúng nó làm. Làm tết được loạn tiền còn được ngày phép nữa mà rên vl. Nhiều công ty khác nó còn ép làm xuyên tết, thằng nào nghỉ ko làm tết thì cho nghỉ việc éo được cái đồng cắt nào. Ở công ty này còn cho đăng ký làm tết là hên cho chúng mày rồi đó. Muốn nghỉ full tết thì nói ông bà già chạy vào nhà nước mà làm.

Ở Cubi thái độ hơn trình độ nhé mọi người, trích lời của một sếp lớn to bự chà bá. Ai trình độ chuyên môn thấp mà giỏi nịnh thì hãy vào làm nhé . Nhân tiện cho hỏi ko biết có ai ở 3D giỏi chuyên môn ko nhỉ, mà giỏi nghe thế ko biết nhột ko. :))

có một ngày bạn bận việc và xin rút bài rồi bị ghim từ đó .ủa alo 1 ngày thôi chứ phải ngày nào cũng vậy đâu.mình làm việc rất ý thức bài nào fix cũng note mail cả có nhiều khi không back lại .nhưng tại sao chỉ có 1 lần thôi mà có lý do chứ cũng không phải là trả bài láo.nói chung thì mình cũng góp ý chứ cũng không có muốn nói gì hết.ghim thì ghim đúng người chứ người làm việc bình thường thì cho họ thở với .7-16h mà 18s thì sống sao đây.

Khoan nói xấu về nhau trong công ty vì công ty nào cũng có người này người kia. Đây là trang Review về công ty. Hãy đánh giá khách quan về công ty Cubi (điểm hài lòng, chưa hài lòng) và chia sẻ suy nghĩ cũng như mong muốn của các bạn về khối lượng công việc, chế độ, chính sách, lương thưởng, phúc lợi, đào tạo, mức độ ổn định của công việc...ở Cubi.

Thiết nghĩ Tết này gặp Khánh Cúp chắc khỏi làm luôn quá, ko biết mn thế nào chứ mình gặp KC thì xác định toàn to, xấu, chẹo, soure ko thấy đường =))) ass bài thì chậm còn ko lo ass, đi soi ai track trùng, soi ai vừa được ass xong track lại liền trong khi nhiều người còn chờ, lại còn case này báo admin *hihi* được cái giỏi tí ta tí tỡn trên trang tracking nữa, nhiều khi KC cần ngẫm lại việc của bạn là ass bài.