ac QA làm ơn đánh đúng lỗi đc ko ạ, chứ tình hình lứa QA mới này nó sao sao á, lỗi gì cũng bw, ac QA kì cựu có vậy đâu, cũng lắm công ăn lương giống nhau mà, hiện tại thấy toàn mấy ac của team MP sang vbim đc lên thẳng làm QA vbim đánh sản sản ghê ko, toàn lấy luật T2 để đánh, với lại thấy sao toàn mấy ac thuộc thành phần ko biết vẽ vbim, ko nắm rõ luật, rồi thêm mấy ac hay mắc lỗi, hay xin rút b khó này kia làm qa không à, nhìn bảng lỗi bw nó nhiều, mà vào check thì toàn mail của mấy ac QA mới nổi đánh không, xưa đâu có đánh sai vậy đâu, ac QA cũ còn châm chước đánh nhẹ tay mà mấy ac mới nổi đánh dữ quá , buồn là mấy ac đó cũng ko hiểu rõ luật vbim này kia nơi nữa, cứ lấy cái cũ của MP sang đánh Vbim, sống sót ko mà cũng khổ quá à, target cũng đã 26s rồi lương thì không thấy tăng, mà luật càng ngày càng nhiều, lỗi càng ngày càng bắt nặng Kiến nghị: để những bài QA deli sẽ đc team vẽ check ngược lại, chứ qa rc qa nó châm chước cho nhau rồi, cuối cùng cũng ép người vẽ thôi, adm dí vẽ, fix đã fix hết cỡ người vẽ cũng lo mò vẽ, s đã fix nát đến đâu cũng team vẽ phải vẽ, rồi còn ở bên QA dí CL sau cùng, adm xem xét lại chất lượng của team QA new này, chứ thấy đánh lỗi nặng rồi tào lao quá, toàn nhưng cái tên không nổi trội lên làm qa, thậm chí còn có qa còn ko biết nhìn cấu trúc
Chỉ muốn nhắc assign ca night PN ass bài công tâm chút . Chứ cứ lựa bài đẹp cho một vài bạn nữ nào đó rồi bài xấu dí cho tụi t vẽ à. Bị admin choẻ rồi mà cứ lựa bài ass mãi :)))
NHẮC NHẸ 1 ASS CA TỐI, BỚT CƯỚP BÀI (ĐẸP) TRÁNG TRỢN RỒI ASS CHO 1 TÀI KHOẢN BÊN BIG BAD NHA :D THẦY LÀ THẦY ĐỂ Ý RỒI ĐÓ NHA, GIỜ MỚI NHẮC NHẸ THÔI HEHE
gửi b @nhungnguyen1998tv*, mình có người vẽ giúp thì bớt đi bô bô mồm lại ta đây luôn đủ target, vượt target giúp, lụm đc thằng cha Việt Huỳnh vẽ bài giúp cho mà cứ ra vẻ ta đây là sao nhỉ, xứng đôi cả cặp , 2 đứa vẽ b gửi fix đ*o khi nào note mail riêng thằng cha Việt Huỳnh đã đi xà lắm e rồi nay may thay lụm đc con bé cùng team, mỗi tội gặp đúng con hay ra zẻ quá, làm ơn có vẽ b cho nhau thì cũng nhớ note giúp cái mail vô , đừng tự note e off ass b khác giúp e , tha cho người ta đi, rồi ai ăn mấy b đó, vẽ b mà hay lựa b quá dị
0.8 còn 0.7 đồng nghĩa với việc giảm 12.5%. bọn mày đi*n mẹ r
Em nghe nói qua tháng 11 là ít bài à mn, cho e hỏi bài ít kéo dài tới tháng mấy vậy ạ?
Bữa thấy cty tuyển photoshop sao giờ hết rồi à mn. Hay cty dẹp mảng đó rồi. Thất nghiệp tính vào mà kiếm chỗ nộp mất tiêu
Tao thấy 100% bình luận, sân si, chê bai, so sánh, so đo, phân bì là từ vẽ. Thằng thì so fix, thằng thì so ld, thằng thì so ad, thằng ở dưới đi so với qa, mày nói chất lượng qa 3 4 tháng tệ tức mày có theo dõi qa mấy tháng rồi, sao mày ko đk lên qa, chứng cứ đâu kêu qa cl tệ, vẽ cl bw >8% đầy ra trong 2 tháng bị dọa đổi chứ có đuổi đâu, qa mày nhìn bảng lỗi có đứa nào trên 8%, muốn so sánh thì phải lên qa mới biết bình thường ra sao. Tính thì sân si mà ko cố gắng lên cao cứ đứng dưới chỉ tay chửi lên trời
Tụi QA thì 3 4 tháng CL như cc họ tệ hơn cả CL vẽ mà vẽ thì bị rớt cl rồi hù đuổi trong khi QA thì vẫn bt. WTF