Nghe cubi tuyển chỉnh ảnh. Có Kinh nghiệm 5 năm chỉnh sửa ảnh BĐS mùa này ít vc có nên xin vào cubi ngồi chơi ăn vài tháng lương ko nhỉ. Tháng bth làm 3,40 củ, tháng ít vc làm 5củ ko ra. Cho hỏi cubi tuyển chỉnh ảnh lương bao nhiêu thế
thôi cạc bạng đừng chửi nhau nữa nào. Lao động phổ thông ít mệt mỏi chân tay thì thế thôi. Mỗi tội hơi bóc lột, còn bóc lột thế nào thì lọc 1 sao ra mà đọc, thấy gồng dược thì vào
Em xin anh đấy. Anh HV91 ơi. Đừng có phiền em nữa. Cùng team thì em nễ mặt em mới rép tn thôi. Chứ anh cứ nt em k biết từ chối kiểu gì. Em nt đây để nhờ mấy anh chị nói ảnh đừng phiền em nữa.em co ny rồi đừng như vây nữa. Anh nên kiếm mối khác đi
đã đến lúc, t sẽ vạch trần và phốt toàn bộ team ass nhé, chứ cay hơi lâu rồi ae hóng thì chấm ở đây nhé
Cty lương cao hơn nhà nước. Chế độ tốt lương đúng hẹn, lương thưởng đầy đủ. Đáng làm. Chỉ có 1 số thành phần quản lí ố zề phá hoại cty vs ra vẻ ta đây thì nhìn chung cty xứng đáng để làm tạm kiếm tiền. Cubi mãi đỉnh
Vừa nghỉ việc VACS đọc review thấy cty nào cũng giống nhau nhỉ ? Không biết cty có tuyển nhân viên làm 3dsmax và lumion không ?
Các anh/chị cho em hỏi, công ty vẽ bằng phần mềm gì với ạ. Em đang xin việc mà đọc review thấy hơi hoang mang
Đề nghị công ty nên xem lại vấn đề về nhập mã OTP, khuyến nghị chỉ nên nhập mã lúc vào app thôi. Chứ 1 ngày mà nhập mấy chục mã cho mấy chục cái linktool thật sự rất mệt, điện thoại không phải lúc nào cũng ở trong người như vật bất li thân được. Mong công ty xem xét
phía IT cty mình có vấn đề à, sao bày thêm đủ trò vậy, h vào tk app phải thông qua bước xác nhận otp từ đt, rồi ko tính đến trường hợp mất đt, đt hết pin, hay để quên đt ở nhà thì sao vào tk làm việc đc, thay vì làm mấy cái tào lao thì mình cải thiện s giúp cái, mỗi lẫn vào tk lại tốn thêm 1 đống thời gian , rồi cty bảo rút ngắn thời gian , lấy đó làm cơ sở để tăng tg, sao bày thêm trò lại ko giảm t vậy, càng ngày ko thấy nâng cấp đc gì mà lại đi lùi vậy