CubiCasa

CubiCasa

Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty CubiCasa

Dại gái vl, phịch được đã rồi ưu tiên, đây chưa được quả nào thấy tên gái là cứ tớn lên ưu tiên bài đẹp, làm béo cho vợ thằng khác nữa

ANH KHOA CHO EM HỎI, TEAM BUILDING ANH CÓ THAM GIA CÙNG MỌI NGƯỜI KHÔNG Ạ ? MONG ANH THAM GIA NHA, ĐỂ E TỚI LÀM QUEN VÀ KẾT BẠN VỚI ANH Ạ, A BIẾT E HÂM MỘ ANH LẮM KO? MONG ANH TRẢ LỜI EM NHÉ ANH CHÂU ĐĂNG KHOA

May mắn quá vì được trở lại cubicasa thân yêu, mặc dù ko được ký hợp đồng thời vụ, nhưng mà được làm part time, mình cảm thấy rất gì là vui và có tương lai, em cảm ơn tất cả admin và HR đã tạo điều kiện cho em trong thời gian qua, e hứa sẽ k còn có bw và bugs nào nữa ạ, Kính mong team QA cc cho e với ạ, còn nếu ac muốn biết e là ai thì có thể tìm trong bảng lỗi người mà bw cao nhất đó là e ạ

Có thể nào xoá đi dòng chọn ngày, số sàn làm được trong ngày trong form được không? Thật vô nghĩa.

LẦN ĐẦU TIÊN CẢM THẤY CUBICASA CẬP NHẬT CÁI HW NGON LÀNH CÀNH ĐÀO ! BÚ NHÁ

Top những admin ng* ngục nhất cty - top 1 : ...

Mấy bạn đừng than phiền bảng track nữa, cái đó làm ra để giám sát công việc và tránh gian lận thôi, mọi chuyện ổn rồi mà

đỉnh cao trí tuệ bảng track việt. bài trễ nhưng bảng track vẫn báo bình thường

bảng track new này còn nhiều bất cập quá, ko thấy tiết kiệm thời gian đ*o gì, thứ 1 ko thấy đc ai đang ass b , ko biết ass có đang làm việc ko để xin bài, điền vào rồi ngồi đợi trong vô vọng, việc track on lâu chờ lâu, đến khi muốn off ko muốn track nữa cũng ko xóa đc, vậy là tiện dữ chưa, thay vì cop cai mail track vào , giờ nó bắt điền from, thông tin điền cũng ít lắm, thua , ko biết adm nghĩ gì

Đcm Dự mày tính lúc nào trả tiền cho tao ? Đcm tao không ib vì sợ mày đì thôi. Mày khi mượn tiền tao ngon ngọt giờ mày hẹn lui hẹn tới lúc nào nữa. Mang cái danh AD lừa đảo tao à