Nơi này mắc cừi thật sự khi lấy tiền nhân viên đi ship đồ cho cty. Rồi phòng kế toán đẻ ra nuôi báo cô hả? Lương chậm, cắt hết cơm sáng chiều nhưng vẫn bắt đóng cái thứ quỹ khốn nạn đó. Làm thì ko OT, làm buổi chiều tối từ 2 tiếng trở lên mới đc đăng ký suất cơm chiều :)))) Phần cơm 25-30k mà đc ăn như kiểu ban phước. Dẹp cmn chúng mày đi Bớt hại đời nhân viên lại Có người nhà chúng mày báo, tiêu tiền như nước chứ nv tụi tao hít đc cdg trỏng mà làm thì cực hơn chó Lũ khốn nạn
Công ty và tổng hợp vô vàn drama. Ai chịu được công ty gia đình thì hãy vào làm. Với những phòng ban mà khi làm bạn sẽ không hiểu nó có tác dụng gì như team brand. Ngồi chơi chơi suốt ngày. Làm thì thái độ khinh người. Cùng có học với nhau ( hoặc nó không có học thì tui chịu) nhưng luôn dùng từ ngữ vô văn hóa xúc phạm người khác. Nhất là con Đoan team pr với 1 cái miệng dày như cá trê. Nhìn đã thấy tởm. Quen biết nên vô công ty làm thái độ trịch trượng, miệng thì ngôn ngữ thối nát.
Trước dịch đúng là 1 năm Zema phát triển thêm chi nhánh, tăng lưng liên tục luôn. Mình may mắn vào đúng thời gian này và bất ngờ luôn với chế độ 1. Lương cơ bản + KPI hoa hồng, tháng 16 -20 đỉnh điểm có 1 tháng tui 23tr 2. Tổ chức 1 cuộc thi chạy bộ. Giải nhất tặng luôn IP 12 promax ( sau đó bạn đạt giải xin lấy 35tr chứ ko lấy IP) Rồi giải 2 là apple watch, giải 3 tai nghe. Lúc đó ngoài lương thưởng còn tính 1 km trả cho nv 5k. 3. Ngoài lương, thưởng mỗi tháng có 1 nhân viên xuất sắc thưởng thêm 2 củ. 4. Bao ăn 2 bữa trưa tối Tới dịch: khúc này thì hơi buồn ngành làm đẹp nghỉ lâu quá, bạn bè tui đi làm hết trơn mà tui vẫn nằm nhà. Dịch công ty cũng ko có lương hỗ trợ Sau dịch: Đã đi làm lại từ trước tết, Bất ngờ là đã có lương hoa hồng lại, tưởng đâu ăn lương cơ bản dài dài nữa, nhưng công ty hồi phục nhanh thiệt sự. Bao ăn 2 bữa chuyển thành bao ăn 3 bữa. Thêm bữa sáng nữa luôn Công ty thì trước nay vẫn luôn trả lương ngày 17-18. Nhưng ko nợ lương, không bùn g lương, chỉ trả chậm là tới này 18 mới nhận lương. Trễ nửa tháng so với bạn bè làm bên ngoài.
Hiện mình làm ở đây 1 năm rưỡi. Đang là công ty gắn bó lâu nhất sau 3 năm ra trường. Mình chọn ở lại Zema lâu như vậy vì có những chế độ ok hơn một số công ty mình làm trước đó: Đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc, bao cơm sáng, trưa, chiều. Tăng lương Vấn đề tăng lương là cái mình muốn chia sẻ vì trước đi làm ở công ty cũ rất mờ mọt. Không biết bao giờ tăng lương. Hỏi những anh chị là 3-4 năm không tăng nên mình nghỉ. Còn ở ZEma sẽ tăng lương 6 tháng 1 lần với lương cứng và hoa hồng ăn theo doanh thu tổng nên tăng liên tục. Lương KPI lúc đầu mình nghe cũng sợ nhưng chưa ai rớt quá 1 tháng vì có chị trưởng nhóm sẽ luôn hỗ trợ nếu ai rớt. Và mình hứa luôn là sau khi qua thử việc vào KPI lương thấp nhất là 15 triệu. Mình cũng chưa bao giờ bị la mắng khi làm ở đây, chỉ nhắc nhở và hướng dẫn khi không đạt số Công ty có 1 phần lương trả cho việc đọc sách, tập thể dục.... cái này khá mới mẻ và thú vị. Lúc đầu mình thấy ngồ ngộ. Nói chung mình đã lang bạt nhiều công ty và từng đi làm mà không biết bao giờ thu nhập mới khá lên được nên mình rất trân quý cơ hội làm ở Zema Còn về vấn đề trả lương trễ vào tận 18 hàng tháng. Cũng là điểm trừ to nhất ở Zema. Nhưng ít nhất là cứ đúng 15-18 trả chứ ko nợ lương hay trả góp
Vô ZM gần 1 năm. Đánh giá sơ bộ cho các anh em muốn làm thử - Điểm cộng: Công ty bao cơm, trước bao có 2 bữa nay bao 3 bữa luôn. Ăn tối xong rồi về lúc 5 giờ 30 Đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc Thử việc xong 2 tháng có lương hoa hồng liền. Thu nhập khá khẩm ( phải nói là rất khá khẩm) Công ty to, đẹp, có wc sạch sẽ là ưng bụng rồi. Có phòng gym cho nv miễn phí Có nhà ở miễn phí cho nhân viên Điểm trừ: Công ty xa trung tâm, về đây làm như ra khỏi SG luôn rồi. Trả lương cố định 15-18 hàng tháng ( quá trễ , nhưng khi phỏng vấn cũng nói luôn rồi)
Lương cao và tăng liên tục nhé các bro. Hãy thử làm trải nghiệm qua thử việc và được vô KPI sẽ thấy thu nhập cao hơn mấy bạn đồng môn bên ngoài Công ty bao cơm 3 bữa Môi trường ok
Công ty làm full thứ 7 nên lúc đầu hơi ngại vô. Được cái lương cao bù lại Công ty lớn có nhiều cái mới để học
Chế độ văn phòng khá ổn. Mới dịch đi làm lại đã có lương KPI lại.Thu nhập cao so với trong ngành
Một số người trong công ty không hòa đồng, thường xuyên đâm sau lưng đồng đội khi không có mặt
Mọi người ơi em đang rất phân Vân. Công ty đã nghỉ dịch hơn 4 tháng. Ko có trợ cấp. Ngành này chắc còn nghỉ lâu. Em có nên nghỉ việc không. Vừa nản vừa sợ nghỉ thì không có chỗ tốt hơn. Vì nói công bằng thì lúc đi làm cũng được môi trường tốt, lương cao. Em phân vân quá giúp em vớiiiii. Sợ ngành Spa đói tới năm sau quá