Công ty TNHH Zema Việt Nam

Công ty TNHH Zema Việt Nam

District 7, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH Zema Việt Nam

Chị Nhàn Nhân sự thì đỉnh rồi, tụi t xin tăng lương thì nói công ty khó khăn này kia, anh Quang Văn thì kêu không đủ cơ cấu lương, hết lần này đến lần khác leader tao trình lên xin tăng có 900k á má ơi, nói 6 tháng review lương 1 lần, làm hơn 2 năm lương vẫn vậy nha má. Vậy mà đ*o hiểu sao công ty nuôi team Thương Hiệu ông Vinh ông Hiền ngồi chề ề chiễm chệ mà mang mác Giám đốc luôn nha má ơi. Mắc gì tao mang khách tới làm ko đc tăng lương mà hai cha ngồi không vậy đó, tao đi nhận hàng toàn thấy ngồi quán cafe rồi xuống hút thuốc mà lương cao vl ạ. Bạn nhậu với sếp Văn nên được cái ô Nhàn Văn che chở quá!

Ê sắp hết năm rồi mà công ty ko thấy báo team building hay du lịch gì, vậy mà lúc phỏng vấn flex nghe thấy ham luôn mấy má ơi, không biết lương tháng 13 có thật không vậy trời

Hôm qua ngày 7/11, mình có nhận được tin nhắn từ nhân viên công ty Zema yêu cầu xác nhận MST, mặc dù mình đã nghỉ việc từ rất lâu rồi, nội dung tin nhắn có phần như kiểu: "Nếu có sai sót nhờ chị cập nhật lại giúp em. Nếu sau 9h sáng ngày 8/11 mà không có phản hồi nào thì công ty sẽ mặc nhiên ghi nhận MST này của chị và gửi cơ quan thuế nhé." Ủa, là tụi mình phải có nghĩa vụ này sao, PNS giống ông cố nội quá vậy. Nói tới thì bảo để báo cấp trên, cấp trên của mấy bạn chứ phải của tôi đâu mà đem ra hù vậy, sợ qtqđ luôn. Mình thấy GĐNS ngồi đó hơi lâu rồi đó...

Từ hồi ông D TP nhân sự nghỉ xong bà Nhàn qua thông đồng với ông Văn GĐ MKT muốn đưa ai lên là lên muốn đưa ai xuống là xuống, thích tăng lương là tăng, còn ko muốn tăng thì nói công ty khó khăn kể khổ. Làm tới bây giờ không biết cái team Thương Hiệu bên ông Vinh làm cái chức năng j luôn mà một giám đốc 2 nhân viên cứ ngồi đó, làm việc thì không có công việc trong pkd nhưng cuối năm kiểu gì cũng đc suất nhân viên kì cựu năm bẩy triệu dắt túi, bạn nhậu của sếp t cỡ đó không

Văn Phó Tổng PKD ơi tái định vị thương hiệu nhớ ăn tiền nhiều vào nhé. Ngày trước làm OFFLINE Ngọc Dung kê cắn tiền chương trình acti đối tác ngoài thấy mà sợ

Th Văn nó ko có 1 tí chuyên môn gì leo lên phó tổng, phỏng vấn người mới thì nó ko biết cái gì, PV thì hỏi tào lao rồi nói ngọt ngào thăng chức này chức nọ đến lúc làm thì thôi rồi, nó kiếm đủ cớ đuổi nếu như bạn ko theo phe nó. Tố Hiền Thảo tiên các em đào ruột nhà nó nuôi đấy. Bọn này đ có chuyên môn bợ đít th Văn mà tồn tại. Lúc nào bọn này cũng đâm chọt team khác để tụi nó đứng nhất phòng. Khuyên mng ko nên vào cty gia đình ng* dốt này. Mới vào thì đẹp, về sau rách như cái mềm.

C Thảo Tiên lên vị trí giám đốc là nhờ vốn tự có đúng k ạ? Cách làm việc và cách cư xử rất tệ. Các trưởng nhóm thì cực kỳ giả tạo :)) Làm việc trong cty gdinh thì bạn nên chấp nhận đc việc nếu các thành viên trong gdinh họ ko ua bạn thì cuốn gối đi sớm thôi. Còn nếu biết nịnh bợ thì thăng chức tăng lương khỏi thông qua bước nào hết nhé. Vào zema cần cái mồm hoặc nhan sac thôi là đủ r sắc

Ta nói làm ở đây phê nhất mấy anh người nhà sếp có quyền, ngày đi làm tối đi bập bênh với nhân viên. Một vài em thấy anh nào dễ mần ăn dễ dựa hơi thì chủ động mời xơi nên tha hồ mà chén.

Zema như cái động đa cấp. Dụ dỗ khách hàng mua liệu trình rồi như đem con bỏ chợ. Trong cái đám zema pđl là có con quyên hô chuyên bợ đít, con đó giả tạo trùm. Trước mặt ngọt ngọt sau lưng nó đâm người ta chắc cả chục nhát dao. Luôn tỏ ra mình ngây thơ nhưng thật chất bên trong nó hiểm không ai bằng.

Chị Thảo Tiên có đọc được thì share skill làm thế nào để bồ mê và vẫn mặt dày đi lên giám đốc mà không cần năng lực đi