Công ty TNHH Zema Việt Nam

Công ty TNHH Zema Việt Nam

District 7, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Công ty TNHH Zema Việt Nam

Top những "đặc ân" khi làm việc tại zema: -Chậm lương từ giữa tháng đến 20 ngày. -Chia lương trả theo đợt. Ngày xưa rất xưa ấy, đúng hạn. Nửa năm trở lại đây thì 2, giờ là 3,4 lần gì đó. Tại đến tận ngày 20 tháng này mới trả được 30% LƯơNG CỦA THÁNG TRƯỚC. -Bạn lãnh đủ lương, thường gần cuối tháng. Bạn bị chị thư ký, con rối của chị Lê Thị Trang, con người mặt dày, đồi bại, vô liêm sỉ đã từng bị phốt rất nhiều lần từ những năm trước, nhưng chị vẫn ngồi đó, BẮT NHÂN VIÊN ĐÓNG QUỸ cho bằng được. Quỹ ai tiêu xài. Phòng Kinh doanh. ĐÚNG! Nhưng chỉ là PHẦN NỔI. Thề là không thể tin được, con mẹ Lê Thị Trang, bằng một cách thần kỳ, thôi miên, thao túng chị thư ký, lấy quỹ, ghi vô sao kê "mượn" là xong. Mang tiếng là quỹ của chung, nhưng chị "mượn". Chị mượn không hề ít. Hòm hòm nợ vài tháng qua chắc cũng tầm 2tr. 2tr là bằng 20 con người đóng trong một tháng. Chị không hỏi ai, chỉ có chị với chị thư ký biết. Chị đúng loại mất dạy. Lương chị x4, x5 lần nhân viên. Chị mượn, chị trả, chị không cần biết, chị thích thì trả, không thích thì không trả, không ai biết, không ai hay và cũng không hỏi bất kỳ ý kiến của những ai đóng vào cái thứ QUỸ MẬP MỜ, BẤT MINH đó. Bạn đóng quỹ mang tiếng là mua bánh sinh nhật, mọi người cùng vui. Nhưng ngoại trừ báng sinh nhật, hàng tá những chi phí, lẽ ra thuộc về trách nhiệm của kế toán, thì lại lấy tiền nhân viên ra trả. Mua hoa sếp, mua quà sếp, mua quà cho vợ sếp, mua hoa cho cty con khác của sếp, tiền giấy in, tiền ship đồ của sếp, tiền cúng sếp, và vô vàn những thứ linh tinh khác của cty chứ không hề nghĩ đến lợi ích của nhân viên... Nịnh bợ, xảo trá là giỏi. Thượng đội, hạ đạp là hay. Lúc trước bạn còn được tiền ăn sáng chiều, bạn đóng quỹ, bạn thấy bình thường. Từ ngày cắt hết, nhưng quỹ vẫn bị bắt đóng, bạn thấy nó thối không chịu được. Công sức bạn bỏ ra nhiều nhưng bạn đã không được đền đáp xứng đáng, rồi còn bị cắt xén để làm mấy chuyện bạn đbh quan tâm. Nếu một ngày bạn cảm thấy vô dụng, vô zema, gặp con mẹ Lê Thị Trang, bạn sẽ thấy bản thân mình vẫn còn có ích hơn bao giờ hết. Ngoài đi xung quanh văn phòng, mồm thì nhai, tai thì hóng, mắt thì lia lịa, lưỡi thì đá người này, móc người kia thì chị không có công năng gì cả. -Ngoài mất đạo đức về tiền bạc, xui rủi, dưới quyền con mẹ đó, bạn còn bị soi mói, chèn ép đến mức không chịu đựng nổi mà nghỉ ngang. Nếu chai lì, bạn có thể kệ cụ nó mà làm tiếp, nhưng lôn như lường, việc thì ngày càng áp đặt, team mang tiếng branding chung lầu thì nó không coi người khác ra gì, tiêu tiền như nước. Bạn gào rát cổ họng câu khách, nó đốt phát một mất mẹ nó tiền thưởng bạn kiếm từ 20-50 khách. Nó làm một cái sự kiện vài trăm củ tới 1 tỷ, tháng đó coi như bạn đi làm cho vui, vì lương vốn dĩ nó đã chết đói rồi. Về bưng bê tiệm ăn có khi lương còn cao hơn. Làm branding không hiệu quả nhưng vẫn làm. Vì sao? Vì bạn không phải con cháu, họ hàng dòng tộc nhà chủ tịch. ĐƠN GIẢN VẬY THÔI!

Công ty có bộ phận tự cho mình tối thượng gọi là team brand.bà Tiên làm TP. Chuyên thuê thiết kế, media ngoài để ăn chặn tiền. Chửi sản phẩm team in-house là rác phẩm. TP content và GĐ KD thấy vậy cũng không lên tiếng được một câu. Để chửi và chê các sản phẩm một cách không chuyên môn để có lý do thuê ngoai.

Zema là cty con của TMV Ngọc Dung Nội bộ ND sai phạm, ăn chặn, biển thủ vài tỏi, vài chục tỏi hay thậm chí cả trăm tỏi của công ty nhưng nv ND vẫn nhận full lương một lần tháng này Zema thì bị chia ra trả thành nhiều đợt :))) mỗi đợt một nửa hoặc thấp hơn

Các bạn muốn flashback lương về thời cha mẹ các bạn đầu những năm 2000. Hãy đến với công ty để được hưởng đặc ân đó , 2023 công nhân còn đc trả full lương 6-10tr. Đặc ân công ty các bạn sẽ nhận đc 3tr thậm chí 2tr cho mỗi lần nhận bằng với mức lương của những năm 2000 cảm giác mà có lẽ trong 2023 sẽ k có công ty nào làm được chuyện đó. Hãy đến ngay và tận hưởng ưu đãi có 1 0 2 này

Lương chia 3 lần đóng và tới giờ là ngày 21 tháng 6 còn chưa nhận được lương tháng 5

Mới sao kê cái bảng quỹ mà buồn cười. Cấp cao như Thái Quang Văn thấy không bao giờ đóng quỹ mà luôn lấy tiền quỹ làm các việc riêng như ship đồ, mua quà tặng sếp. Lương đã cao hơn nhân viên rồi còn bòn rút từng đồng lương thấp của nhân viên đi phục vụ lợi ích riêng??? Rồi khi nào mới giải tán cái quỹ?

Từ khi công ty này sinh ra cái bộ phận brand là coi như không bao giờ còn lương KPI. Với bà Chu Thuỷ Tiên nghe đâu là người nhà sếp không thấy năng lực đâu chỉ thấy ngồi vẽ ra những chương trình tiêu tiền tỷ cùng nhau ăn lợi ích Phòng brand thì chuyên đi trễ về sớm nghĩ mình là người nhà sếp nên đi làm như đi chơi. Ngồi chung lầu mà thấy ngứa mắt. Nghe đồn team đó ăn lương cao gấp mấy lần các team khác mà còn vẽ thêm các chương trình ăn chặn thêm

Nếu đang có ý định vào bộ phận creative ở đây thì hãy suy nghĩ lại. Nếu bạn không muốn 1 đám không có chuyên môn đi nhận xét sản phẩm của mình, bằng những lời lẽ chê bai vô giáo dục nhất là từ con leader pr Hà Đoan. Vì sao lại chê bai sản phẩm của bạn MỘT CÁCH THẬM TỆ? đương nhiên không phải vì sản phẩm bạn tệ như vậy mà để có lý do thuê tụi bạn nó ở ngoài làm ra mấy sản phẩm xấu hoắc với giá trên trời để ăn chia tiền với nhau. Con nhỏ này làm xanh marketing cũng không có năng lực gì bị nghỉ qua đây lôi theo 1 đám qua cùng nhau ăn chia. Đi họp mà có nó, chỉ cần nó mở miệng ra nói là thấy sự mất dạy không thể tả. Chuyên môn thì yếu kém ra vẻ khinh người. Là bạn thân của bà Trưởng Phòng Brand nên không coi ai ra gì.

Công ty thì to mà văn hóa như cái chợ. Nếu bạn muốn hiểu cảm giác bị xúc phạm, bị đập bàn bị chửi lên đầu lên cổ những ý kiến của mình thì đừng ngần ngại apply vào Zema. Nơi mà con ông cháu cha là tất cả quyền lực. Nơi mà khi đi họp bạn sẽ được con Hà Đoan pr chửi bới như chợ búa. Cùng màn đập bàn đi ra của bà trưởng phòng Chu Thuỷ Tiên. Cậy là người nhà sếp thái độ khinh người không ai bằng. Đương nhiên có ăn có học nên tui đã nghĩ ngay sau đó nhưng hiện lên chi để không thể bỏ qua.

Lương 7tr đóng quỹ 100k chưa tính các khoản thuế phí. Mọi người muốn tìm 1 công ty đóng quỹ nhưng sẽ có các bữa xế hoặc break phải hông ạ. Nhưng ở đây thì k có vụ đó. Bạn sẽ bị thu quỹ 100k/ tháng và tiền đó ở trên thủ quỹ bảo chỉ dùng để mua bánh kem 300k. Tính ra mình đi làm 1 năm k ăn uống vui chơi đc gì mà phải bỏ ra 1tr2 tiền quỹ tính ra 1 nhân viên mua bánh kem cho 4 nhân viên khác :))) v thôi đừng đóng mình đi làm cực khổ k có nhu cầu ăn bánh kem ạ