Công ty TNHH Zema Việt Nam

Công ty TNHH Zema Việt Nam

District 7, Ho Chi Minh

Hiện mình làm ở đây 1 năm rưỡi. Đang là công ty gắn bó lâu nhất sau 3 năm ra trường. Mình chọn ở lại Zema lâu như vậy vì có những chế độ ok hơn một số công ty mình làm trước đó: Đóng bảo hiểm sau 2 tháng thử việc, bao cơm sáng, trưa, chiều. Tăng lương Vấn đề tăng lương là cái mình muốn chia sẻ vì trước đi làm ở công ty cũ rất mờ mọt. Không biết bao giờ tăng lương. Hỏi những anh chị là 3-4 năm không tăng nên mình nghỉ. Còn ở ZEma sẽ tăng lương 6 tháng 1 lần với lương cứng và hoa hồng ăn theo doanh thu tổng nên tăng liên tục. Lương KPI lúc đầu mình nghe cũng sợ nhưng chưa ai rớt quá 1 tháng vì có chị trưởng nhóm sẽ luôn hỗ trợ nếu ai rớt. Và mình hứa luôn là sau khi qua thử việc vào KPI lương thấp nhất là 15 triệu. Mình cũng chưa bao giờ bị la mắng khi làm ở đây, chỉ nhắc nhở và hướng dẫn khi không đạt số Công ty có 1 phần lương trả cho việc đọc sách, tập thể dục.... cái này khá mới mẻ và thú vị. Lúc đầu mình thấy ngồ ngộ. Nói chung mình đã lang bạt nhiều công ty và từng đi làm mà không biết bao giờ thu nhập mới khá lên được nên mình rất trân quý cơ hội làm ở Zema Còn về vấn đề trả lương trễ vào tận 18 hàng tháng. Cũng là điểm trừ to nhất ở Zema. Nhưng ít nhất là cứ đúng 15-18 trả chứ ko nợ lương hay trả góp