Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT
Công ty này ngoài việc me me đuổi việc ra thì còn bị gạ nữa, chắc là người nhà không với nhau nên mới để yên vậy, sợ hãi
Sa rang he ô ki mô chi!! Hello các ní, Các bạn sinh viên nữ xinh xắn dễ thương ơi, hãy vào đây để được gadjt từ các anh tổng tài trung quốc nè ♥♥♥ Đây là công ty tuyệt vời nhất mình từng làm, thích làm thì làm thích nghỉ thì nghỉ không phải xin, trộm vía làm được 2 ngày thì bị đuổi ♥♥♥ Ở công ty này giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều, học cách chuyển từ một người thường thành một con gà công nghiệp ♥♥♥ Nếu các bạn nam giỏi bợ đít bưng bô và các bạn nữ chấp nhận bị gạ tình thì hãy nhanh ch*ng apply CV ngay nào ♥♥♥
- Làm việc ở công ty này làm mình nhớ đến hai thứ: Nồi cám heo của ngoại và MV Chạy ngay đi của Sếp. - Nếu ai thất nghiệp quá thì vào 2 tháng xong cook cũng okela nè
Mọi người có gặp công ty này ở vị trí nào cũng nên chạy vội nhé công ty của bọn khựa lập ra với văn hóa làm việc gia trưởng bảo thủ và rất toxic : 1. Từ đó tới giờ mới gặp một cty muốn đi vệ sinh thì phải ghi giấy và lí do + time chỉ được 10' không đc đi nhiều ng trở lên (@@ WTF??? như đi học hồi xưa mà ngày xưa đi học cũng kh đến nỗi như vậy) 2. Cty có văn hóa ngày thanh trừng chính xác dù bạn làm tốt tới đâu trong 2 tháng thử việc thì nó cũng sẽ đuổi kh lí do và nó đã đuổi rất nhiều người 3. Các bạn vào làm với ý nghĩa sẽ nâng cao tay nghề edit thì bỏ đi edit lỏ kh đấy tính chất kh khác gì mình đang làm công nhân ăn sản lượng nó bắt mỗi ngày phải làm 160- 200 / video và tất nhiên sẽ kh có% hoa hồng nào dù bạn đang làm tốt nó vẫn sẽ đuổi như thường 4. Cty đang mở rộng thị trường bán tài khoản gì đấy nếu mn có vô tình thấy chào mời thì nên cân nhắc kĩ khéo lại thành gà để tụi nó lùa đấy bán một cái giá cắt cổ và kh biết sản phẩm nó vận hành như thế nào (mọi thứ rất mập mờ). Kết luận đây đã là đợt thanh trừng thứ 2 kể từ đầu năm và sẽ còn diễn ra sắp tới dường như nó thành văn hóa ở đây => công ty này như lol mn suy nghĩ kĩ trước khi vào đỡ tốn thời gian
Công ty tưởng đâu là môi trường tốt, cuối cùng lại à đuổi người bất chấp hoàn cảnh. công ty này các bạn vào làm thì lúc nào cũng lo lắng không biết ngày mai có cần phải đến công ty không nữa! Mình có nghe các nữ kể lại 1 người quản lý dây màu xanh lá cây tên H, chuyên đi gạ gẫm, nói gợi tình các nữ rồi người ta không chịu thì lên méc chị nó rồi đuổi người ta. các bạn nữ vào làm thì cẩn thận, cẩn trọng, tốt hơn thì tránh xa người mình nêu ở trên ra. ai có fb nó hay vợ nó cho mình xin mình gửi ít hình nha.
Đơn giản 1 câu dễ hiểu,đừng chui vào chỗ này,đang làm nó đuổi về không lý do,công ty thì chã có thông tin rõ ràng,nói chung là mày chắc chắn sẽ bị đuổi chỉ là lúc nào thôi,tốn thời gian lắm các bạn ạ,100% là sẽ bị đuổi ạ 😂,chủ quản thì nắng lắm các bạn nữ ạ
sau thời gian rất ngắn làm việc ở đây cụ thể là 1 ngày thì em rất hoang mang về cách thức hoạt động của công ty, mỗi ngày phải làm hơn 180 clip nhàm chán review phim trung quốc. Mà không hiểu nội dung là gì cả :(. Được một anh việt nam trainning từ vỡ lòng, dễ hiểu, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, còn leader thì là người trung quốc cũng thân thiện nhưng ít quan tâm người mới Được cái là môi trường làm việc thoải mái, sạch sẽ, nghỉ ngơi tan ca đúng giờ, em có hỏi mấy anh chị cũ thì đc bảo là cho dù không làm đủ số lượng thì cũng không buộc phải tăng ca, chỉ bị leader càm ràm xíu thôi. Xác nhận là việc đi vệ sinh cũng phải ghi giấy ra vào thì hơi kỳ cục, lần đầu mới thấy tính chất công việc nhàm chán không phù hợp với mong muốn được tự do sáng tạo
1. Thời gian: Công ty bắt nhân viên làm 9 tiếng để bù chiều thứ 7 được nghỉ nhưng cty lại gian dối ăn thêm 1 tiếng làm sáng thứ 7 của nhân viên và bắt nhân viên làm cả CN nhưng lương và chính sách không được đề cập đến tiền làm cả CN và thêm 1 tiếng sáng thứ 7. 2. Công ty bắt ép nhân viên tăng số lượng video từ 100 150 đến 200 video/ ngày với lý do vì muốn tốt cho các bạn để CN có video đăng lên web riêng của công ty. Nhưng mà công ty lại không hề đề cập đến %hoa hồng 3. Làm thử việc không có hợp đồng lúc hỏi nhân sự thì được trả lời là thử việc có thể được làm hợp đồng BẰNG MIỆNG. Khi làm hết 2 tháng thử việc tận qua tháng 6 bọn em mới được ký hợp đồng chính thức và hợp đồng đó các quý anh/chị HR nói rằng là họ cố gắng xin sếp cho tụi em ký hợp đồng để bảo đảm quyền lợi cho tụi em. Thử hỏi một công ty đang mở rộng kinh doanh lại bảo với tụi em rằng phải đi xin mới có hợp đồng chính thức???? Hợp đồng thì lộn xộn bảo rằng sẽ có %hoa hồng khi các bạn làm video và giúp công ty có lợi nhuận nhưng khi nhân viên đăng lên web cty. Mỗi ngày đều giúp cty thu về rất nhiều lợi nhuận từ, nhưng khi ký hợp đồng lại không nói gì %hoa hồng được nhận. 4. Nhân sự thì lấp liếm bảo rằng ngoài kia rất nhiều người muốn vào cty nên các bạn chịu được thì ở không thì đi. Không hề nghe ý kiến cty hay chấp nhận lời phản kháng nào, không thích thì out. 5. Cty có văn hóa thích đuổi là đuổi, đang làm ngon lành đùng phát đuổi nhân viên không báo trước cũng không có thời gian chuẩn bị 6. Tự hỏi có cty nào đi vệ sinh phải viết giấy ghi giờ ra+ giò vào+ lý do không ạ. Tưởng chừng việc viết này để kiểm soát nhân viên đi ra ngoài bao lâu nhưng ngoài ra còn là thứ để quyết định làm cuộc thanh trừng trong. Nực cười thật, ai đi nhiều là bị đánh out dù họ có bảo đảm số lượng và chất lượng video, bảo đảm việc đăng lên web không bị trả về vẫn cho out không một lời giải thích 7. Cty luôn miệng bảo rằng sẽ đánh giá nhân viên dựa trên số lượng và chất lượng video mà nhân viên làm nhưng thực chất ai ăn chơi bay nhảy với sếp sẽ được đánh giá cao, còn ai mà ít tương tác với sếp thì bị đánh giá thấp. 8. Tiền thưởng khi nhân viên làm tốt thì không có, mà sơ hở là phạt nhân viên, phạt bất chấp. => Nếu mọi người có vô tình thấy được logo này tuyển dụng thì mọi người hãy cân nhắc thật kỹ vì nhìn phúc lợi có vẻ ngon nhưng 1 tháng sau bạn sẽ thấy lương của bạn không bao giờ trọn vẹn
Mình xin có một số nhận xét về công ty Hotspot Leader thiếu kĩ năng và còn khá trẻ để quản lí chuyên môn( cụ thể có một số người sn 2005..) Bắt đăng clip những ngày chủ nhật , kể cả những ngày lễ mà không tính thêm lương Mỗi ngày ép buộc làm với số lượng clip rất lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại Đi vệ sinh phải viết giấy kí tên mới được đi , không được đi vệ sinh quá 3 người cùng một lúc Lúc kí hợp đồng thì sẽ có thêm % hoa hồng nhưng đến lúc làm và kí hợp đồng thì không có Leader và chủ quản nói chuyện ồn ào như cái chợ thì không sao ,trong khi đó lại nhắc nhân viên không được nói chuyện ( chắc bên China như thế) Không có ngày off có phép , xin nghỉ một ngày phải chứng minh tại sao nghỉ
Sau một quãng thời gian trải nghiệm không ngắn cũng không quá dài ở công ty, mình có đôi điều muốn chia sẻ cho những bạn đang quan tâm tới hotspot: - Leader và chủ quản thiếu kỹ năng mềm, sơ hở là đòi đuổi nhân viên( leader còn rất trẻ cụ thể là trẻ trâu). - Muốn đi vệ sinh hay đi ra ngoài phải note lại vào tờ giấy của leader giờ ra - giờ vào và lí do, (tưởng đi học không á trời). - Lúc phỏng vấn nói là sẽ có hoa hồng nhưng khi kí hợp đồng lại không có. - Bắt đăng video cả chủ nhật nhưng lại không có thêm lương. - Ép số lượng video ngày càng nhiều( 180 clip/ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại).