Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT
Mọi người có gặp công ty này ở vị trí nào cũng nên chạy vội nhé công ty của bọn khựa lập ra với văn hóa làm việc gia trưởng bảo thủ và rất toxic : 1. Từ đó tới giờ mới gặp một cty muốn đi vệ sinh thì phải ghi giấy và lí do + time chỉ được 10' không đc đi nhiều ng trở lên (@@ WTF??? như đi học hồi xưa mà ngày xưa đi học cũng kh đến nỗi như vậy) 2. Cty có văn hóa ngày thanh trừng chính xác dù bạn làm tốt tới đâu trong 2 tháng thử việc thì nó cũng sẽ đuổi kh lí do và nó đã đuổi rất nhiều người 3. Các bạn vào làm với ý nghĩa sẽ nâng cao tay nghề edit thì bỏ đi edit lỏ kh đấy tính chất kh khác gì mình đang làm công nhân ăn sản lượng nó bắt mỗi ngày phải làm 160- 200 / video và tất nhiên sẽ kh có% hoa hồng nào dù bạn đang làm tốt nó vẫn sẽ đuổi như thường 4. Cty đang mở rộng thị trường bán tài khoản gì đấy nếu mn có vô tình thấy chào mời thì nên cân nhắc kĩ khéo lại thành gà để tụi nó lùa đấy bán một cái giá cắt cổ và kh biết sản phẩm nó vận hành như thế nào (mọi thứ rất mập mờ). Kết luận đây đã là đợt thanh trừng thứ 2 kể từ đầu năm và sẽ còn diễn ra sắp tới dường như nó thành văn hóa ở đây => công ty này như lol mn suy nghĩ kĩ trước khi vào đỡ tốn thời gian