Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Outsource
Phòng 16.01, Tầng 16, Tòa nhà IPC 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
1.6
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Văn Hoá HOTSPOT

Ghê, công ty như vậy mà cũng được lên báo, cái thằng Duy gì đó lên trên truyền hình có con mẹ gì về kiến thức chuyên môn marketing đâu mà đưa lên cái chức vụ trưởng phòng marketing. Cười điên, nhìn cái Page là biết cái cách tụi nó làm việc như thế nào rồi. Phèn điên ( mặc dù t chưa nghỉ có gì nói đó thôi)

Công ty đã bình yên chưa ạ ? công ty còn hoạt động không vậy mọi người ? nhớ mọi người quá.

Nhóm im lặng v có ai còn vô đọc tin mấy bài viết với cmt lại không? Kkk một thời để nhớ thiệt chứ hồi còn thất nghiệp hay vô đây đọc cmt rồi cười điêng, mấy ông ai cũng có việc hết rồi chớ😍

Hơi lạc đề xíu nhưng mà nhỏ tóc vàng đẹp gái bị cho cook rồi hả, thấy xinh mà chưa kịp làm quen nên thắc mắc vô cùng @củ chuối

Cái ditconme thật sự công ty này phiền l*n dữ vậy chúng mày cứu tao với, đã đuổi việc vô lý vãi đái rồi giờ tới trả lương cũng lằn nhằn cả ra. Ditconme nó tao cũng phải đi làm chứ rảnh rỗi à mà bắt lên tận công ty nhận lương lại còn phải là giờ hành chính. Cáu thật sự luôn, phiền vô cùng, khó chịu vô cùng. Phắc!

đã đuổi việc còn bắt nhận lương bằng tiền mặt nữa vậy, để lên đây vote 1 sao hỏi thăm nữa vậy

Buồn chán giờ điều trông chờ nhất là động thái của Team Anonymous .... Sắp tới Lễ rồi mong sẽ có kịch vui để xem quá. Hi vọng sẽ nhận đc món quà tinh thần xứng đáng cho sự trông chờ này Anonymous Team chính nghĩa mãi keo!!!!!!!!!

Trung thu sắp đến rồi, các bạn chuẩn bị tinh thần bị out và 1 chiếc CV mới xịn xò chưa. Mấy bạn nữ có nhan sắc thì yên tâm nhá. Còn mấy bạn nam thì hãy tự tìm job mới đi nhé. Không thân!

Vâng, vào một ngày đẹp trời đi làm thì bạn sẽ nhận được thông báo ngắn gọn là mày cook với lý do là không đủ trình độ ?? :D ?? Cái công ty loz làm mình đang crush bé trên tầng 17 mà chưa kịp xin info. Em gái tóc vàng đeo kính tóc xõa ngang vai ơi, goe a diu naooo T_T

Nói gì nữa, chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn