Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Tóm lại chúng mày nghỉ m* hết đi Làm ăn sấp mặt cho bọn cấp trên ăn hưởng thụ rồi chỉ trỏ 5 ngón chửi rủa chúng mày à, bản thân chúng mày làm nhiều rồi ăn được bao nhiêu, cty hãm l*n rách nát từ trên xuống dưới rồi chúng mày ạ

Cmt này mang tính chất hóng drama. Ai gảnh tóm tắt lại giúp em toàn bộ drama công ty với ạ. Hơn 200 cmt, em đọc không hết 😶😶

Thật sự cty nên xem xét lại vụ training. Hôm đó mà phòng train có 10 người thì t chắc hết 10 người éo muốn nghe train, 8 người ngồi nghe cho có chứ không chữ nào vào tai và chỉ 1 người là nghe thật sự, đó là trainer á 💀💀 Bắt đi nghe train mà thực tế ko 1 ai muốn nghe thì nó cũng có tác dụng gì đâu nhỉ 🤷‍♀️

Đề nghị phụ cấp đi ạ. Làm mà không có trợ cấp cc gì. Không có bảo hiểm, lỡ đi tvan mà bị tai nạn, tối t về t bóp cổ thằng cha Chiền vs bà nội Quề

Tóm tắt nỗi lòng của nhiều anh em trong cty: CÔNG TY LOZ

Các bạn nhân viên đang làm việc tại SKD có mong muốn công ty cải cách chế độ như thế nào? Hãy bình luận phía dưới.

Làm ở Sikido bao lâu thì đủ mua được chung cư vậy mn 😍😍😍

Liên hệ ai để mua lại cty mình nhỉ? Mình nhiều tiền quá đang muốn mua lại cty để cải cách chế độ làm vc ở đây

Đề nghị cắt giảm thời gian train để còn chồng con cơm nước, ai gảnh ngồi lại quài dzay

Công ty cho về sớm hơn đc không ạ, em mệch mõi quá, về trễ đông xe mệch xĩu