Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Trời lạnh rồi, đến lúc vote 1 sao cho cái công ty này thôi
Cty chả có một chút phụ cấp clqg hết 😏😏😏😏😏 Chấm 1 điểm là còn quá nhân nhượng vs cty
Thực sự em cũng không mong muốn vào cty mình để nhận lương, em chỉ vào lấy dấu mộc 3 tháng rùi em out. Nhưng mà đc hướng dẫn và có doanh số em mừng quá, chị và các anh quản lý hỗ trợ hết mình nên em ở lại làm thêm vài buổi rồi e tiếp tục con đường học vấn ở VLU. Cảm ơn SIKIDO ạ!
Hậu à, em từng là gà cưng của anh. Anh cưng mày nhất hơn cả thằng "con rơi" của anh do mày tự đặt. Vậy mà giờ mày làm mấy cái trò này, mất mặt thật sự! Mày làm vậy sao mà thằng Ngọc và thằng Long tiếp nối di sản của mày ở cty nữa. Giờ lứa sau nó học đòi mày lên đây nó review phá như cái chợ hả Hậu Petrolimex?
Mặc dù sắp bị sa thải nhưng tôi vẫn yêu công ty, lên đây nói xấu vài câu rồi xách vali đi cũng không muộn. I Love SKD 4ever!
Anh Hậu (MC Luu) của tao giỏi vl, mấy con gà biết gì ? Đặc biệt là nhân tố L và nhân tốt PTH chuyên bêu rếu!
Công ty rác rưởi, Sếp trẻ trâu, ng* còn dạy đời
Hệ sinh thái công ty cũng độc đáo ấy chứ, toàn gà với cừu. Buồn cười lắm. Lúc phỏng vấn con HR phỏng vấn còn chưa sõi nói ko với OT. Mà trộm vía vô công ty có đủ lý do để OT. Moqr các lớp train sau giờ làm lấy cắp thời gian nhân viên trắng trợn. Ko tham gia thì quản lý nó “ rót mật vào tai” mà tham gia thì nghe tụi nó phong bạt :))) Một trải nghiệm cũng vui cũng hay ở công ty á. Bạn nào muốn trải nghiệm cho biết lùa gà là thế nào thì mình vào trải nghiệm để rút kinh nghiệm nha. Thân gửi:)))
Sắp nhận việc thì thấy cái trang này..Không biết nên đi hay không, mầ cho hỏi cty này có ai xinh không trời. Để có động lực vào làm. Đọc trên này toàn thấy phốt không cũng hoài nghi quá. ( xin info bạn nữ nào xinh xinh có động lực đi làm ạ)
Phòng mình thấy không có ai được vinh danh, chắc bị ku Phúc cướp mất rồi