Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Chiền với Quề có thấy không vậy ta. Mấy anh chị sống sao mà cmt 1 sao nó còn nhiều hơn số BHXH mà công ty cấp cho nhân viên nữa. Được thì mình kêu mấy anh em dev lỏ đánh sập cái web này đi, không chừng vài hôm web này tới zalo của khách luôn á ❤️❤️❤️
Có bình luận thêm chục cái 5 sao thì cũng không thể chối bỏ được dĩ dãng dơ dáy dễ dì dấu diếm của cái công ty này đâu mấy con chiên ngoan đạo ơi
Cá nhân mình thấy đồng nghiệp thân thiện. Chị quản lý team mình kỹ tính, sai là nhắc nhở để cải thiện liền.
Công ty được cái hoa hồng cao. Ai mà gian lận doanh thu hay gì là bị phát hiện cái một cho nghỉ
Môi trường làm việc vui vẻ, hoà đồng, được hỗ trợ nhiệt tình
Mình thấy hoa hồng khi chốt được hợp đồng khá cao, làm được thì thu nhập khá ổn
Công ty bày đủ trò. Đúng như cái quần què luôn
Chị Quề bên ngoài nói là không bao h tuyển manager về để quản lí vì SỢ họ không biết cách xử lí nên chỉ tuyển các con cừu mới về để làm rồi thăng tiến. Nhưng thực chất là dell có ai có năng lực ở mức manager mà chịu vào làm cho cái cty này hết 💁♀️💁♀️💁♀️ Đề nghị chị Quề với pé Chiền thôi manipulate nhân viên bằng mấy câu đạo lý nghe đầy mùi xàm loz của mình đi ạ
Những điều tôi chứng kiến: 1. Công ty thì toàn bọn con nít ranh mới có tí tuổi toàn 2k2 đảo lên, mà lớn hơn bọn bây nhiều tao vào làm phải bắt tụi mới như tao gọi tụi bây bằng anh/chị à 2. Lương cố định thì chả có, vào ép tụi mới như tao phải theo lương năng lực 3. Vào cái phòng toàn mấy đứa ất ơ, con QL thì bắt gọi 5-6 hẹn mà suốt ngày thấy nó toàn ngồi ù lì ở nhà, bắt nhân viên đi tư vấn như 1 con ch... 4. Công ty chuyên đi dụ dỗ lùa gà thì hay trợ cấp cho nhân viên thì không có 1 cắc nào. 5. Chỉ có bọn học trình độ kém, học hết cấp 3, mới làm công ty này làm 6. Mấy cái Chức NT - QL chỉ được cái danh trong công ty mà ra ngoài bọn bây chỉ là 1 hạt cát nhỏ trên sa mạt thôi,đừng ảo tưởng, khi ra ngoài công ty bọn bây chỉ là 1 đứa vô danh mà thôi 7. LẠY CHÚA NĂM NAY CON KHÔNG MUỐN PHẢI THẤT ĐỨC, CON KHÔNG MUỐN CÁI TẠM TRONG NGƯỜI CỦA CON NÓ BỨC RỨC 8. THÂN GỬI BỌN CHÚ NGỤC