Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Công ty làm việc trả hoa hồng rất ok, chế độ thăng tiến cũng tốt, vào làm được mọi người chỉ, không toxic như mấy cty khác
Lúc mới vào mình khá chật vật vì sợ làm không được, nhưng được mọi người chỉ bảo và làm việc làm ok lắm
Công việc khá nhẹ nhàng khi được mấy anh quản lí giúp đỡ, môi trường nhẹ nhàng , không Toxic như mấy công ty khác
Mình làm được 2 tháng và cảm thấy môi trường rất tích cực, thăng tiến ok, mọi người vào làm chung nhé, vào mình bật mí tên nha :)))
Làm lại trang load nhanh, cùng với dịch vụ marketing khá tốt, cho 1 like
Seo khá tốt, có mấy đứa em nhiệt tình, ok duyệt,
Mình đã làm ở công ty được 6 tháng, và sắp được thăng tiến lên quản lí kinh doanh, các bạn cứ vào đây chịu khó học hỏi, mọi người luôn giúp đỡ, làm việc hiệu suất tốt, lương cũng rất tốt
Làm Mar ở đây rất tốt, tại vì đã có đọi ngũ web & support nhiệt tình, luôn có khách
Mình làm được 2 tháng tại công ty, và đã lên được nhóm trưởng kinh doanh, mình thấy cơ hội làm việc ở công ty chế độ lương và thăng tiến tốt
Mình mới vào làm được 1 tháng thấy mọi người rất vui vẻ đoàn kết. Đi ăn chung rất vui. Không biết như thế nào nhưng môi trường rất năng động nha.