Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Nhận mời phỏng vấn xong lên đây đọc em bị hoảng hốt á anh chị ơi, công ty cỡ này luôn í ạ, đỉnh thật! Kể thêm cho em nghe với ạ, em thấy li kỳ hơn phim truyền hình nữa rồi.

Bớt tình cảm yêu đương ngay tại công ty dùm t cái đi tụi bây, ngày nào vào làm cũng nhìn tụi bây tình cảm thiết tha mà t mệt ngang, cái công ty làm việc không là cái homestay để tình cảm nhá. Mày biết gì về tao, người ta cũng biết rồi. Tao biết gì về mày cái đó mới đáng sợ. :)))

Tôi nói cho mng nghe cái thằng tên H vừa lên NT phòng bà QL C là thằng sĩ diện chuyên đi chèn ép nhân viên gọi hẹn ép hẹn cho có hẹn để nó có đủ 1 cuộc tư vấn. Nó có hẹn thì nó không đi nó nhờ người giỏi đi ký cho nó, ký thì cũng cả chục hd cho nó mà chưa nghe nó lên tiếng anh ơi chị ơi uống gì nay em mời 1 ly nước. Lên NT mà chả có năng lực gì để hỗ trợ cho nhân viên trong phòng toàn để QL đi hỏi hang thật là nực cười. Noí thiệt mấy thằng loll đó tao không cần toàn mấy thằng hảo sĩ diện.

"All eyes on me now i fell the energy change, they over analyzing everything i do to try and build hate, feel the animosity gettin deep when you coming up in the game, be the ones that never did anything for you with the most to say."

Chỉ còn 1 ngày nữa chạy doanh số, rán thuốc khách hàng đem tiền về cho công ty nha tụi em, không là sẽ biết chị hung dữ như thế nào đó, bằng mọi cách phải lấy tiền về, chị không cần biết tụi em làm cách nào, ăn cư*p cũng được, nhưng phải đủ số

ù ui, chạy làm chi cho cực z kìa, tới đây được rồi, để dành tháng sau lên top đua nữa chứ

Chị Hạ siêu liêm, chị Hạ biết nếu mb gọi kg đủ sẽ kg đảm bảo đc thu nhập cho cb, nên chị Hạ mới thường Ở LẠI CHUNG vs MỌI NGƯỜI. Ms Hạ siêu cute đáng yêu

con Quê tháng này bớt rầy t nha nha, hong là á hả t đạp đổ hết , tháng này số t thấp, t không muốn chạy, để khứa C tức chửi lên

M.n cho em hỏi em lúc vào cty chọn lương cứng thì cuối tháng có lương cứng ko hay chỉ nhận lương theo năng lực ăn tiền hoa hồng theo hợp đồng vậy m.n

tụi m biết cái éo gì về t, t nói ko nghe t cho out , lũ ng*