Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Nói thẳng từ chức lớn tới nhỏ đến nay tao vẫn không ngán thằng nào Chất của tao nằm ở cách sống, không phải những lời đánh thép Và tao đi làm không để mãn những thằng sống ganh ghét Tính tao có sao nói vậy nếu mày không ưa đừng tiến lại gần Sống không tử tế là việc của tao, đó là CÁCH TAO LÀM và là CÁCH TAO CHƠI! OKE (Phúc thân ái gửi đến toàn thề anh chị em trong SIKIDO)
1 cây làm chẳng nên non 3 cây chụm lại nên Chiền, Hiếu, Phương Công cha như núi Thái Sơn Chị Quề đạo lý dắt trâu dắt bò Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn làm mạt kiếp vào Sikido
Anh em nào phát động phong trào gửi link web này cho khách hàng và cùng spam lên map của công ty S đi để tôi còn ủng hộ!!
muon danh gia 1 sao ma khong biet chui cai gi nen thoi de tam binh luan o day vay
Có mom nào như em ghiền drama công ty tới mức: Giờ cứ hở chút ăn cơm cũng mở trang này lên xem, đang giờ làm cũng mở lên xem, về nhà cũng mở lên xem. Hóng quá mấy mom ơi, cứ hào hứng chờ từng cmt chửi công ty như chờ BHXH công ty đóng cho vậy. Hoan hỉ, hoan hỉ 🤗🤗🤗
Trên đời này có 2 thứ không bao giờ được bỏ lỡ: Một là chuyến tàu cuối cùng, 2 là drama của công ty S ☕☕🍵🍵
Thằng Chuyền chẻ chou, con Quỳnh bị chồng bỏ, thằng Hiếu xe ôm, 3 con ch* này chuyên đi lùa gà, thao túng tâm lí, nên né cty này
Như l*n dcm it ja fu euc snwir hdjie fbndowjw. Fbsjwj
Vô đọc review cũng tò mò khứa phúc gì mà mn hay nói cướp hđ nhân viên..tò mò vô fb xem thấy loz đó có con đào nhìn dâm đó..chắc húp tiền công sức mấy em nv để nuôi..sau này nó chổng mông cho khứa khác thì lại tiếc nhở :))))
Top 2 cuốn sách giúp các bạn tránh bị dắt như 1 con bò trước khi vào Sikido hay bất kì một công ty nào khác mà các bạn nên đọc qua: 1. Thao túng tâm lý - Shannon Thomas (chỉ ra hành vi của những kẻ có xu hướng thao túng tâm lý, đưa các ví dụ và cách làm thế nào để vượt qua được việc bị thao túng) 2. Tâm lý học - Nghệ thuật giải mã hành vi của Trần Lộ (phân tích body language của mọi người, cách họ ăn nói, suy nghĩ, nhếch mắt, nhíu mày cũng thể hiện nội tâm họ) Mình đọc sách tâm lý khá nhiều nhưng đa số là nói về các chứng bệnh tâm lý, có 2 cuốn ở trên khá hữu ích cho các bạn không chỉ trong việc giao tiếp xã hội mà còn giúp các bạn tránh được những người thích dắt mũi hoặc thao túng tâm lý (như sếp C hay chị Q) Mình từng là người bị thao túng nên mình hiểu rõ cách mà các kẻ thao túng dùng lời nói để khiến bạn nghe theo họ. Cách nhận biết đơn giản nhất chính là nếu bạn cảm thấy ai đó nói ra điều gì đi ngược lại nhân sinh quan của các bạn và bạn cảm thấy nó không ổn thì chắc chắn là nó không ổn thật. Đó là lí do tại sao lần đầu nghe sếp C nói về việc 'các em nên bỏ ra 25tr mua bảo hiểm như anh để được những gói VIP, không phải chờ đợi thay vì công ty đóng bảo hiểm 1tr mấy cho các em để rồi các em phải chờ đợi lê lết ở BV nếu có chuyện gì xảy ra' thì mình đã thấy lời nói sặc mùi xàm loz và dắt mũi mấy đứa ngồi đây rồi. Các bạn hãy nhớ: Những kẻ thao túng nói chuyện rất hay, khiến mấy bạn nghe lời răm rắp, thường là đánh vào sự sợ hãi, sự khó khăn hoặc đưa những thứ có lợi cho mấy bạn. Thấy bạn xuôi xuôi rồi là dắt bạn như dắt bò luôn. Thế nên là đi làm chứ đừng đi lầm nhé. Rời Sikido hoặc là tương lai các bạn sẽ tối như tiền đồ chị Dậu vậy. Hoy viết tới đây thoi, nào rảnh lên vote 1 star tiếp ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️