Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
2.1
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

làm cty này sướng thật, đ có bằng cấp chỉ cần vô trươc là được làm ông cố nội ngta, ko cần biết kiến thức, cứ vô sủa đại lừa khách hàng là được, sao cho lấy được tiền cảu khách nhiều nhất rồi lên chức, còn gì kệ me nó, không cần quan tâm, sáng đi làm tối về con bồ rầy xíu mà vui, nhưng được ch*ch nó , cuộ đười đã quá, cứ chửi tụi kia tới tháng lãnh tiền

Thân gửi toàn thể anh chị em trong SIKIDO. Tôi lúc trước đã làm ở cty được 2 năm và đã làm quản lý ở đây. Sau 2 năm tôi làm ở cty này thì bây giờ tôi xin chia sẽ 1 xíu nếu các bạn đang làm hoặc chuẩn bị xin việc vào công ty này thì xin né ra nhé: 1. Vào công ty từ thằng S và TKV đến Quản Lý nó đều sẽ thao túng tâm lý các bạn bằng lương năng lực và câu nói: "Không có công ty nào làm lương cao như công ty mình, 1 tháng bạn có thể kiếm 10tr 20tr 30tr". Nói thật với các bạn tôi thà làm lương cố định tháng 8tr, còn hơn làm lương năng lực, đánh đổi nhiều thứ lắm các bạn à không dễ ăn đâu. 2. Công ty làm 2 năm trời tôi chả thấy cái hợp đồng lao động chính thức ở đâu, chả có cái BHXH hay BHYT gì cả, hỗ trợ 1 ít cho nhân viên cũng chả có,mọi thứ đều tự nhân viên lo. Nếu các bạn đi tư vấn giữa đường gặp tai nạn gì thì ai lo cho các bạn đây??? Mình khuyên thật lòng các bạn nên kiếm 1 công ty có chế độ đãi ngộ tốt hơn, hỗ trợ cho nhân viên nhiều hơn và chuyên nghiệp nhé. 3. Công ty thằng S chuyên gia hứa hẹn mọi thứ nhưng không bao giờ thấy làm, hứa từ tháng này sang tháng nọ năm này sang năm nọ. 4. Công ty thao túng tâm lý, lừa đảo nhân viên khá nhiều tôi là 1 trong số đó. 5. Công ty sẽ tống cổ bạn đi bằng mọi cách sau khi bạn hết giá trị lợi dụng LỜI SAU CÙNG KHUYÊN CHÂN THẬT, ĐỪNG HAM LƯƠNG CAO 1 THÁNG MẤY CHỤC TRIỆU MÀ ĐÁNH MẤT ĐI GIÁ TRỊ CỦA MÌNH Ở 1 CÔNG TY KHÔNG ĐÁNG ĐỂ LÀM VIỆC!

Cái thằng Hậu quản lý cmm cái thằng chuyên đi hứa hẹn này kia với nhân viên mới, thằng MC bô bô cái miệng

công ty ch* đẻ, lừa đảo , quá tệ , sếp ng* , đ* mẹ m

công ty thiết kế web giá tốt, hậu mãi tuyệt vời

Mắc công tính toán thì ráng tính cho tới cho có kết quả, đi chơi mà hẹn tới hẹn lui chia 5 xẻ 7 chi phí chi li nhức cả đầu, đợi cty này cho đi chơi nghe nhục ngang so với các cty khác, xấu hổ quá S ơi, thà tự túc đi có khi còn vui vẻ hơn đi chung với cái cty xàm lông này. Anh em thấy đúng vào cmt tích cực vào tẩy chay cm nó đi, chi cho nhân viên mình đi chơi thôi mà làm như cả mấy tỷ không bằng má mà tính thấy ớn à

Bớt mơ mộng hão huyền đi , anh đây được cái hứa được nhưng đ*o làm được đâu các em ạ, chúng em muốn đi thì tự mà lo chứ anh đây đ*o rảnh lo nhé Anh đây lo cho các cô gái của anh còn đ*o đủ nữa sao đến lượt các em

Lũ quản lí miệng còn hôi sữa, để tao dắt mũi chúng mày , t chỉ càn hứa, chỉ cần sủa vài câu là tụi m phải nghe răm rắp, không là t đuổi , t chửi trên đầu trên cổ , chuẩn bị lo mà góp tiền vào mà đi du lịch, chứ ở đây tao không rảnh lo hết cho chúng mày đâu nhé !

Các em lo đặt bát bo với đồ đạc đi nhé , chuẩn bị mình đi Đà Lạt du lịch, xong rồi cuối năm cùng với các bạn đi Thái nhé ! để chữa cái mỏ xạo lol của a bớt, chứ a xạo l quá ngta đóe tin nữa rồi, còn đi Đà Lạt thì cứ chuẩn bị đi, bao lâu nữa đi thì còn lâu a mới nói nhé ! Gửi các em quản lí SIKIDO ! Mãi yêu và xạo l với các em ! Thân gửi ! Anh C xạo lol

Tháng 10 qua dc sắp nửa tháng rồi mà chưa nghe ai đó thực hiện lời hứa ta. Doanh thu cũng 4 500 tỷ mà lãi mỏng như dao cạo nên không có tiền để phúc lợi cho nhân viên đúng không nhỉ?