Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all
Suốt ngày công ty triệu đô, doanh thu tỉ đô, lên khắp hết channel này đến KOL kia mà chế độ cho nhân viên thua cả công ty startup, cảm ơn công ty đã cho tui những ngày tháng thật tuyệt. Thân ái tạm biệt và không hẹn gặp lại <3
Môi trường công ty cực toxic. Ở đây các team làm không lo làm cứ kiếm lỗi ra đâm nhau. Các sếp thì trình độ không có suốt ngày phe phái rồi đâm nhau làm nhân viên gánh. Trong đó có team D&D vs HR là cấu bè mạnh nhất. Sếp D&D thì ng* :)) chả biết mẹ gì. vừa không có tài không có đức :)) Nói chung đây không phải công ty mà như hậu cung tranh đấu :))) drama mỗi ngày
HR rêu ra rả core values nhưng người không có core values nhất cái cty này là CEO. Trust-based collab nhưng ai a cũng ko tin vào đề xuất, định hướng của người ta, a nói là ai nói gì a cũng chỉ làm điều a muốn thôi. Rồi xong, nguyên dàn C vô dụng. Cty như một con tàu nhưng thuyền thưởng lại là phú hộ rởm mới lên đời chỉ biết bắt cả thuyển đi đến nơi a muốn chứ chả biết đi sao hay đi như thế nào, nên mỗi người trưởng nhóm đều là một thuyền trưởng, mỗi người lái tàu về 1 hướng. Đó là ví dụ chính xác tình cảnh của cty đến giờ. Và a quá drama. A có tình biến tấu lời nói và báo cáo của team này thành 1 ý bất lợi cho team kia và tâng bốc tận mây 1 team cho các team đâm chém nhau còn a chưa bao giờ đứng ra giải quyết bất kỳ, bất kỳ một tranh cãi nào. A tạo ra nhiều nhóm tương tự nhau trong nhiều bộ phận khác nhau, để đấu đá nhau tranh giành lợi ích. Và cái hay của a là dù a có mặt ở khắp cuộc họp và email nhưng đến khi người ta chuẩn bị hoàn thành cái gì thì a bảo "anh chưa bao giờ xá c nhận điều đó". Đúng, chưa bao giờ có giấy trắng mực đen hay email của anh xác nhận. A chỉ đứng yên nhìn mọi người làm đến cùng rồi anh phủi bỏ thôi. Nên đến kì review performance, nhìn lại những gì làm trong quá khứ đều là những thứ vô ích cả. P&C và D&D giờ thì được tung hô tận mây vì đang là con dao cho anh đâm hết những người khác, có vào cty thì vào phòng ban này cho an toàn, nhưng tất đức lắm. Công ty phát triển dựa trên nền tảng của sự thất đức
Ngày 25 trả thưởng mà ngày 24 nộp đơn xin nghỉ thì toàn bộ thưởng performance năm trước đó đều biến mất. Rác rưởi.
Là một quản lý cấp trung, mặc dù mới rời công ty nhưng cũng làm được ở đây gần 3 năm rồi nên mình chia sẻ. Lí do mình vào vì lúc đó mình thất nghiệp nên đành phải nhận offer, nhưng sau ba năm cống hiến thì mọi thứ vẫn công cốc và mình không chịu nổi sự thất đức ở đây nên phải bỏ của chạy lấy người thôi. Ở đây sản phẩm đều là hàng nhái người khác, không một ai từ kĩ thuật đến sales có kiến thức thể hình hay sức khỏe nên không ai có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tập luyện. Công ty có một công ty con chuyên đi *** seller khác về Prop65 ở Mỹ. Công ty suốt ngày bị kiện bản quyền nên suốt ngày lao đao giải quyết, nhưng riết vẫn không đầu tư vào bộ phận phát triển sản phẩm cảu riêng mình. Vì CEO chỉ biết ăn xổi thôi chứ không có chịu đầu tư dài hạn nào cả. Và chị khuyên các bé mới ra trường càng không nên vào đây. Nền tảng kiến thức và kĩ năng chuyên môn ở đây không có. Có làm sao được với sự ba hồi tách ba hồi gộp ba hồi tạo mới ba hồi hủy bỏ phòng ban của CEO. Nên Sales thì cho một con ng* lên làm manager suốt ngày mail dí xàm xí, Kế toán thì không biết bản chất chi phí nào ghi vô đâu nên ghi một cục, IT thì cấu trúc data quá rác và phân mảnh, lại còn nát, không bao giờ dùng được...và mọi người làm việc bất tuân thời gian bất tuân quy tắc bất tuân hệ thống bất tuân đạo đức, rất kém chuyên nghiệp. Nên các bé mới ra trường đừng có mà vào đây xây nền tảng rồi cả sự nghiệp bấp bênh. Nói thế cho vuông nhé.
Đổi giờ tăng ca thành giờ nghỉ phép năm được không? Hiện không có quy định nào cho phép người sử dụng lao động tự ý đổi giờ tăng ca thành giờ nghỉ phép năm. Đồng thời pháp luật cũng quy định nếu chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hằng năm thì được người sử dụng lao động thanh toán tiền lương cho những ngày chưa nghỉ. Việc làm của công ty bạn là chưa phù hợp với quy định của pháp luật. Bạn có thể gửi đơn đến Phòng LĐTBXH nơi công ty đóng trụ sở nhờ hòa giải viên lao động hòa giải. Nếu hòa giải không thành hoặc không hòa giải, bạn có quyền khởi kiện công ty ra tòa án cấp huyện nơi công ty đóng trụ sở để được bảo vệ quyền lợi.
Cong ty nhu shit, toan kiem ly do an tien nhan vien
Công ty này nát lắm các bạn Sếp sẽ bắt các bạn OT ko lương từ sáng tới đêm, kể cả cuối tuần và ngày lễ Dàn manager bên này đa số toàn dân du học nhà giàu thượng đẳng Nên coi thường nhân viên lắm T sẽ nói sơ về bà Tracy team perf mkt thoi. Mấy ng khác tự các bạn cảm nhận coi đúng ko biết liền Bà tracy ko có kinh nghiệm, kiến thức, chỉ biết bợ đít cấp trên để dc ngồi lên cái chức associate manager Trịch thượng mà còn lý sự cùn Kiến thức chuyên môn = 0 nhưng thích tỏ ra ta đây biết nhiều Làm mấy cái bài test lấy bằng online trên mạng xong nghĩ là mình vjp pr0 lắm Nhà giàu mà keo lắm, đ*o bao nổi nhân viên ly nước, đã vậy hay gài kèo nv đi ăn đi uông Ngoài cái tính tình keo kiệt ra thì còn hách dịch nữa Ăn nói thì khó hiểu, có 1 câu thôi mà dài dòng chả ai hiểu. Hay tại ở bên trời tây 1-2 năm lâu quá quên mẹ tiếng Việt rồi?? Khuyên các bạn mới ra trường đừng vì đồng tiền mà phá hại thanh xuân Thà làm cty khác có kiến thức chuyên sâu về ecommerce plat form ở VN chứ kiến thức amz bên này họ sẽ giấu như giấu c*t, hòng ko cho bạn biết quá nhiều Để rồi khi ra ngoài, các bạn sẽ bị thua thiệt đồng trang lứa Còn nếu muốn biết về ecom US thì khuyên thật lòng nên qua các team khác trừ mkt :”)
"Mức lương em mong muốn cao hơn tới 30% lương hiện tại của em. Sao mà nhiều vậy em" Bye
Công ty này ảo hoặc không đáng tin, vì đăng tuyển gì mà kín hết trang Web Career builder cả năm này qua năm khác luôn